Garena Liên quân Mobile – eSport

About Garena Liên quân Mobile – eSport

Game Garena Liên quân Mobile là 1 game free, rất phổ biến ở Việt Nam và thế giới hiện nay.  Garena Liên Quân Mobile VN, còn gọi là Garena Arena of Valor, AOV hay ROV. Ở Việt Nam, game thủ hay gọi tắt là Liên Quân, LQ hay Liên Quân mobi.

Game Liên Quân Mobile

Khi tham gia vào game Garena Liên quân Mobile, mỗi người chơi sẽ chọn cho mình một biệt danh, sau đó cùng sát cánh với đồng đội để cùng sát cánh và trể thành huyền thoại.

TÍNH NĂNG

1. Chế độ chơi đa dạng, thỏa sức chiến đấu
Bản đồ 5v5 là bản đồ phổ biến và được các game thủ ưu thích nhất, mỗi người sẽ tham giam vào game và cùng với 4 đồng đội của mình để chiến đấu với 5 đối thủ khác. Đội nào phá được nhà chính của đối thủ trước sẽ chiến thắng.
Bên cạnh bản đồ 5v5, người chơi có thể thỏa sức cùng bạn bè trải nghiệm các bản đồ tùy biến khác như 5v5 ngẫu nhiên, 3v3, 1v1, và những chế độ chơi đặc biệt cực hay & FREE liên tục được cập nhật siêu tốc như Garena Cờ Liên Quân/ Liên Quân chess thuộc dòng game auto chess đã được ra mắt

2. Giao tranh liên tục, so tài kỹ năng
Chiến thắng dựa trên ba và chỉ ba yếu tố then chốt bảo đảm công bằng tuyệt đối đúng chất MOBA Esports: kỹ năng, đồng đội, và chiến thuật. Cùng chọn một Liên Minh trong game và nhanh tay chiến thôi nào. Let’s become legends by your skill!

3. Chơi mọi lúc mọi nơi & hoàn toàn FREE
Tải game siêu tốc. Tìm trận và chiến trong chớp mắt. Có thể lựa chọn chiến trường 5v5 hoặc mode auto chess (Cờ Liên Quân) cực hấp dẫn. Chỉ 10 phút một trận, tha hồ thoải mái chơi Garena Liên Quân Mobile bất kỳ đâu, vào bất kỳ lúc nào, chiến Liên Quân siêu tốc đặc biệt hoàn toàn FREE!

4. Thao tác đơn giản, dễ dàng làm quen
Hệ thống điều khiển tối giản đầy tinh tế gồm chỉ 2 ô phím ảo. Người chơi sẽ chỉ cần dùng 2 ngón tay, và dưới 5 giây trải nghiệm để sẵn sàng thách thức mọi cuộc chiến! Tốc độ siêu nhanh, dễ dàng điều khiển.
Với việc thao tác đơn giản và tiện dụng như vậy, Liên Quân Mobile cũng được rất nhiều nữ game thủ ưu chuộng và thử sức.

5. Voice chat tiện dụng, giao tiếp dễ dàng
Hệ thống tích hợp voice chat thời gian thực, và bộ chat nhanh linh hoạt tùy biến theo ý muốn. Diễn biến trận đấu nhanh đến đâu, tốc độ giao tiếp sẽ càng nhanh & tiện lợi đến đấy. Nhớ dùng voice chat để giao tiếp với Liên Minh Clan của mình nhé.

6. Cạnh tranh đấu hạng, thách thức đỉnh cao
Có cạnh tranh, có đấu hạng thì mới xuất hiện cao thủ gian hồ. Bang bang… Chỉ với vài phát súng ở cuối hiệp đã có thể phân định thắng bại.

7. Tướng và trang phục hợp tác thương hiệu độc đáo chỉ có ở Garena Liên Quân Mobile
Hàng loạt tướng và trang phục chất đến từ những đối tác nổi tiếng nhất: Superman, Batman, Wonder Woman, Joker,… đến từ DC Comic, Kirito và Asuna từ Sword Art Online, bộ trang phục Ultraman, Murad MTP thần tượng học đường… và hứa hẹn sẽ còn nhiều hơn trong tương lai!

Game liên tục cập nhật tướng mới mỗi mùa, game cũng có nhiều giải đấu trong năm, đặc biệt được đưa và đấu Seagame.

Game dành cho độ tuổi 18+

Đánh giá bài viết
Game Details
Game Poster
Poster
Login
Loading...
Sign Up

New membership are not allowed.

Loading...