Hệ thống cảnh giới Chúa Tể Chi Vương

Chúa Tể Chi Vương là tiểu thuyết thuộc thể loại huyền huyễn của tác giả Khoái Xan Điếm. Kể về nhân vật chính Triệu Phong là một thiên tài của trấn Thanh Diệp. Trong một lần kỳ ngộ, hắn vô tình dung nhập với một con mắt thần bí thời viễn cổ. Từ đây cuộc đời của Triệu Phong rẽ qua một hướng mới, bắt đầu bước lên con đường võ đạo đỉnh phong.

Vậy con đường tu luyện trong Chúa Tể Chi Vương là như thế nào? Cảnh giới Chúa Tể Chi Vương được phân chia ra sao? Hãy cùng Gaming tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Sơ lược tác phẩm Chúa Tể Chi Vương

Triệu Phong, một thiên tài trẻ của trấn Thanh Diệp, từ thuở nhỏ đã được gia tộc đặt nhiều kỳ vọng và là một trong hai người được chọn để gia nhập chính tộc Triệu thị tu luyện cảnh giới. Tuy nhiên, khi đến nơi, hắn mới nhận ra rằng “thiên ngoại hữu thiên”. Dù được xem là thiên tài ở quê nhà, nhưng khi chuyển đến chính tộc ở thành Vũ Dương, Triệu Phong chỉ là một kẻ tầm thường, xếp hạng chót.

Ngay cả cô gái cùng được chọn đến chính tộc với Triệu Phong cũng dần xa lánh hắn. Trước kia thì ngưỡng mộ, sau này lại lạnh nhạt, điều này khiến Triệu Phong hiểu rõ hơn về sự thay đổi trong lòng người.

Đối mặt với áp lực từ các đệ tử chính tộc nhằm vào những người từ chi tộc không có chỗ dựa, Triệu Phong gần như đã tuyệt vọng. Hắn tự trách bản thân vì không đủ thực lực để thay đổi địa vị của mình trong mắt mọi người.

Bất ngờ thay, một cơ duyên kỳ lạ đã đến với Triệu Phong. Hắn vô tình dung hợp với một con mắt thần bí từ thời viễn cổ. Sau khi dung nhập, thể trạng của Triệu Phong liên tục biến đổi một cách phi thường, và bản thân hắn cũng có được những năng lực vượt qua giới hạn của con người.

Sơ lược tác phẩm Chúa Tể Chi Vương

Cảnh giới trong Chúa Tể Chi Vương

Võ Đạo Thập Trọng (Võ Đồ 1 đến 10 trọng)

Thoát Phàm Cảnh (Thất Trọng Thiên, 1 đến 7 trọng, mỗi trọng chia làm sơ kỳ, trung kỳ, hậu kỳ, đỉnh phong, viên mãn)

Chân Linh Cảnh

Chân Nhân Cấp

Chân Huyền Cấp

Chân Chủ Cấp (3 cấp chia là sơ, trung, hậu kỳ và đỉnh phong)

Đan Nguyên Cảnh

  • Tiểu Đan Nguyên (Tôn Giả)
  • Đại Đan Nguyên (Tôn Chủ)

Hư Thần Cảnh

  • Hư Thần Vương Giả
  • Hư Thần Đại Đế

Huyền Quang Thánh Cảnh

Thánh Vương

Thánh Hoàng

Bán Thần Cảnh

Chân Thần Cảnh

  • Nhất trọng đến 6 trọng là Chân Thần
  • 7 trọng đến 9 trọng là Cổ Thần
  • Thần Chủ (chia làm Tam trọng)

Thần Vương

Cảnh giới trong chúa tể chi vương

Trên đây là toàn bộ thông tin về hệ thống tu luyện cảnh giới Chúa Tể Chi Vương. Nếu các đạo hữu có thắc mắc gì về bài viết này thì có thể bình luận bên dưới để được giải đáp nhé.

5/5 - (2 bình chọn)
Leave a Comment

Login
Loading...
Sign Up

New membership are not allowed.

Loading...