Anime Solo Leveling đã chính thức phát sóng tập đầu tiên tháng 1/2024

Anime “Solo Leveling” đã chính thức ghi dấu ấn trong lòng người hâm mộ khi tập đầu tiên được phát hành vào ngày 6 tháng 1 năm 2024, nhận được sự chờ đợi nồng nhiệt từ cộng đồng mê anime trên toàn thế giới. Được chuyển thể từ một WEBTOON Hàn Quốc cùng tên, “Solo Leveling” đã nhanh chóng trở thành một trong những anime được mong đợi nhất của năm nhờ sự kết hợp giữa cốt truyện hấp dẫn và những cảnh chiến đấu đầy kịch tính.

Câu chuyện xoay quanh nhân vật chính Jinwoo Sung, một thợ săn chuyên nghiệp với sức mạnh yếu ớt ban đầu nhưng dần trở nên mạnh mẽ thông qua việc vượt qua các nhiệm vụ nguy hiểm, nhằm hỗ trợ gia đình mình. Sức hút của câu chuyện, cùng với sự phát triển nhân vật đã giúp “Solo Leveling” nhanh chóng chiếm được tình cảm của độc giả, thậm chí dù có một cái kết gây tranh cãi.

Solo Leveling

Khi anime được phát sóng, do lượng truy cập quá nhiều vượt quá khả năng chịu đựng của máy chủ Crunchyroll, dẫn đến tình trạng quá tải và sự cố khiến nhiều người không thể xem được tập đầu tiên. Sự kiện này không chỉ chứng minh sức hút mãnh liệt của “Solo Leveling” mà còn làm dấy lên câu hỏi về khả năng chuẩn bị của các nền tảng phát sóng anime trước những bộ phim có tiếng vang lớn.

Sản xuất bởi A-1 Pictures, một studio có tiếng tăm với các tác phẩm nổi tiếng như “Sword Art Online” và “Fairy Tail”, “Solo Leveling” không chỉ thu hút người xem bằng cốt truyện mà còn bởi chất lượng hình ảnh và sản xuất. Mặc dù gặp phải sự cố kỹ thuật ban đầu, loạt phim vẫn được dự đoán sẽ là một trong những anime đáng chú ý nhất của năm 2024.

Cuối cùng, thông tin mới nhất từ trang web chính thức của loạt phim cung cấp chi tiết về phiên bản Blu-ray, dự kiến sẽ được bán vào cuối năm. “Solo Leveling” sẽ có tổng số từ 23 đến 25 tập, chia thành hai phần và cả hai đều sẽ được phát hành trong năm 2024, hứa hẹn sẽ tiếp tục là đề tài nóng hổi trong thời gian tới.

Link xem tập đầu tiên của Anime Solo Leveling:

https://animevietsub.io/phim/ore-dake-level-up-na-kudan-a4636/tap-01-95953.html

Đánh giá bài viết
Leave a Comment

Login
Loading...
Sign Up

New membership are not allowed.

Loading...