Bỉ Bỉ Đông là ai? Tiểu sử nhân vật Bỉ Bỉ Đông

Bỉ Bỉ Đông là nhân vật nữ phản diện trong tiểu thuyết huyền huyễn Đấu La Đại Lục của tác giả Đường Gia Tam Thiếu. Cùng Gaming tìm hiểu thông tin chi tiết về nhân vật này qua bài viết dưới đây

Bỉ Bỉ Đông là ai?

Tên Bỉ Bỉ Đông – 比比东
Ngoại văn Bibi Dong
Tên gọi khác Giáo hoàng đại nhân, Thánh nữ điện hạ, Nữ hoàng bệ hạ
Tu vi Lv1 Thần Chỉ
Tuổi khi ra sân 50+
Chiều cao 1m78
Thể lực Vũ hồn Đế Quốc, Vũ Hồn Điện
Mối quan hệ trong truyện
  • Sư tổ: Thiên Đạo Lưu
  • Sư phụ: Thiên Tầm Tật
  • Người yêu: Ngọc Tiểu Cường
  • Con gái: Thiên Nhận Tuyết
  • Đệ tử: Hồ Liệt Na
  • Tình địch: Liễu Nhị Long

Bỉ Bỉ ĐôngThân phận

Bỉ Bỉ Đông, hiện đang giữ chức vị giáo hoàng của Vũ Hồn Điện, đồng thời là người trẻ tuổi nhất từng đảm nhận vị trí này ở tuổi 34. Cô được biết đến như người sáng lập ra Vũ Hồn Đế Quốc và sở hữu ba hồn hoàn đạt cấp 10 vạn năm. Bỉ Bỉ Đông còn là sư phụ của Hồ Liệt Na và mẹ của Thiên Nhận Tuyết. Mối quan hệ của cô với Ngọc Tiểu Cương phức tạp, chủ yếu do mâu thuẫn giữa Vũ Hồn Điện và Hạo Thiên Tông, cùng với việc Ngọc Tiểu Cương có liên hệ với mẹ của Tiểu Vũ, hồn hoàn Nhu Cốt Thỏ 10 vạn năm. Trong cuộc chiến của các vị thần, nỗ lực của cô nhằm cứu lấy con gái Thiên Nhận Tuyết đã dẫn đến cái chết bi thảm dưới tay Tu La thần Đường Tam.

Ngoại hình và trang phục

Dáng người của cô ấy không quá cao, toàn thân bao phủ trong tấm áo choàng đen, được điểm xuyết bởi các hoa văn vàng sang trọng, trên đầu đội một chiếc mũ Cửu Khúc Tử Kim Quan đầy uy nghi. Trong tay cô là chiếc quyền trượng dài khoảng hai mét, được khảm nạm bằng nhiều loại bảo thạch lấp lánh. Làn da trắng như tuyết kết hợp với khuôn mặt hoàn mỹ tạo nên một vẻ đẹp không tì vết. Toát lên từ cô là một khí chất cao quý và thiêng liêng, khiến bất kỳ ai khi nhìn thấy cũng phải cảm thấy lòng mình chấn động, muốn quỳ xuống bái phục..Sau khi cô ấy trở thành Thần thì có một đoạn miêu tả Bỉ Bỉ Đông qua lời của Đường Tam như sau: “Mặc dù là địch nhân nhưng cũng không thể nào phủ nhận được khí chất của cô gái này là nữ tính, cực kỳ cao quý. Có thế nói khí chất cao quý của Bỉ Bỉ Đông là đặc biệt nhất mà Đường Tam từng thấy. Tuy nhiên, trên thân của cô tán phát khí tức tà ác mãnh liệt, có thể dùng câu ‘thanh diện lão nha’ để miêu tả cô vào lúc này cũng không phải là quá phận. Khuôn mặt của nàng màu xanh cùng khải giáp màu tím, bao quanh là một tầng tà ác tử khí dọc theo ở 2 bên lưng chính là 4 chuôi liêm đao cực khủng bố. Phân đoạn này bạn có thể tìm đọc tại Đấu La Đại Lục chương 330″

Trang bị

La Sát Ma Liêm: đây là một loại thần khí gồm có 9 đuôi liêm đao và trong nháy mắt thì đem chín chuôi liêm đao hợp nhất hóa thành một cây La Sát Ma Liêm toàn thân một màu tím đen. Bên trên có rất nhiều ma văn xoay quanh, ẩn chứa ý niệm vô cùng tà ác sắc bén.

La Sát Thần Trang: là một bộ thần khải tử sắc cùng hòa hợp làm một tần tử khí những hương vị tà ác. Từ vị trí lưng ở hai bên, mỗi bên sẽ dọc theo 4 chuôi cực kỳ to lớn liêm đao.

Năng lực

Tu vi Lv.1 Thần Chỉ
Thần vị La Sát Thần (gồm có 7 vòng thần hoàn cùng chưởng khống có oán hận sát lục)
Võ hồn Tử Vong Chu Hoàng
Hồn hoàn Hoàng, Tử, Tử, Tử, Hắc, Hắc, Hắc, Hắc, Hồng, Kim (La Sát Thần thần cấp hồn hoàn)
Hồn kỹ Kinh Cức Chu Khải (4), Tử Vong Chu Võng Thúc Phược (3), Hấp Huyết Chu Thứ (6), Chu Hoàng Phân Thân (8), Tử Vong Chu Hoàng Chân Thân (7), Bất Tử Chi Thân (9)
Phệ Hồn Chu Hoàng Hồn hoàn Hắc, Hắc, Hắc, Hắc, Hắc, Hắc, Hồng, Hắc, Hắc
Hồn kỹ Phệ Hồn Chu Hoàng Chân Thân (7), Bán Nguyệt (1), Vĩnh Hằng Chi Sang (6), Ma Chu Triệu Hoán (3), Không Gian Tê Liệt Chi Thâm Uyên Trảm (?)
Hồn cốt Ngoại Phụ Hồn Cốt, Nhu Cốt Thỏ Hồn Cốt (mẹ Tiểu Vũ), Tinh Thần Miễn Dịch Đầu Cốt, Lục Sí Tử Quang Dực, Tử Vong Chu Hoàng Tả Hữu Song Tí Cốt.
Lĩnh vực La Sát, Tử Vong, Sát Thần
Thần kỹ Ma Liêm Phi Trảm, Tử Liêm Quang Nhận, La Sát Tử Quang, Ma Liêm Bạo Phát, Thân Liêm Hợp Nhất, Ma Liêm Giảo Sát, La Sát Cửu Liêm, Oán Tà Ma Liêm, La Sát Trảo, Oán Tà La Sát.
Kỷ xảo đặc trưng Vô Gian Khích Thiết Hoán Vũ Hồn, hồn sư song sinh Võ Hồn sẽ trực tiếp hoán đổi Võ Hồn mà không cần thu hồi, trực tiếp tạo thành Võ Hồn mới.

Câu chuyện tình cảm Bỉ Bỉ Đông

Bỉ Bỉ Đông và Ngọc Tiểu Cương có một mối tình sâu đậm dù cho Ngọc Tiểu Cương không phải là hồn sư mạnh mẽ nhất. Anh sở hữu trí tuệ đặc biệt khiến anh trở nên nổi bật. Sự ra đi của Bỉ Bỉ Đông để lại nỗi buồn sâu sắc trên khuôn mặt của Ngọc Tiểu Cương, anh không còn nụ cười nữa.

Một ngày u ám, Thiên Đạo Lưu chi tử – Thiên Tầm Tật đã gặp Bỉ Bỉ Đông và thăm dò mối quan hệ của cô với Ngọc Tiểu Cương. Là người được Bỉ Bỉ Đông kính trọng nhất, cô không giấu giếm gì trước mặt anh. Thiên Tầm Tật tỏ ra không hài lòng và khẳng định rằng Bỉ Bỉ Đông, với tài năng hiếm có, không được phép có quan hệ đặc biệt với người đàn ông nào khác, đặc biệt là với người thuộc Long gia tộc của Lam Điện Phách Vương. Cô quyết tâm rằng dù phải rời bỏ danh hiệu của Vũ Hồn Điện, cô cũng sẽ ở bên Ngọc Tiểu Cương. Tuy nhiên, Thiên Tầm Tật đã tấn công khiến Bỉ Bỉ Đông bất tỉnh.

Khi tỉnh dậy, Bỉ Bỉ Đông thấy mình trong mật thất của Vũ Hồn Điện, cảm thấy đau đớn và không thể cử động. Thiên Tầm Tật ở bên cạnh và thề sẽ giữ cô ở lại bằng mọi giá, thậm chí dùng những cách tồi tệ nhất. Anh cảnh báo rằng nếu Bỉ Bỉ Đông không chấm dứt mối quan hệ, anh sẽ giết chết Ngọc Tiểu Cương.

Thiên Tầm Tật quyết định ngăn chặn tình cảm của Bỉ Bỉ Đông bằng cách dùng ảo thuật, khiến cô ấy cảm thấy gần gũi với một vị đại sư, sau đó lại giả mạo tin tức vị đại sư đã chia tay, khiến cô đau khổ tới mức suýt chết và cuối cùng là hoàn toàn tuyệt vọng. Đồng thời, anh yêu cầu vị đại sư đó rời đi để Bỉ Bỉ Đông dùng ảo thuật làm cho vị đại sư ngất xỉu và đưa đi xa.

Sau khi bị Đường Hạo trọng thương, Thiên Tầm Tật quay về Vũ Hồn Điện để dưỡng thương nhưng cuối cùng đã bị Bỉ Bỉ Đông giết chết. Trước khi chết, cô tự nhủ rằng mình đã giết nhiều người và hại nhiều người, nên cái chết của mình cũng xứng đáng. Cô tỏ bày lòng căm hận đối với thế giới này, khao khát trả thù và mong muốn hủy diệt Vũ Hồn Điện cùng tất cả mọi thứ.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về nhân vật Bỉ Bỉ Đông trong Đấu La Đại Lục. Hi vọng bài ích này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nhân vật này.

5/5 - (1 bình chọn)
Leave a Comment

Login
Loading...
Sign Up

New membership are not allowed.

Loading...