Hệ thống cảnh giới Bách Luyện Thành Thần

Bách Luyện Thành Thần là một tác phẩm tu tiên huyền huyễn nổi tiếng của tác giả Ân Tứ Giải Thoát, đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm gần đây. Nhiều đọc giả đánh giá cao tác phẩm này và nó đang đứng top các bảng xếp hạng truyện tiên hiệp, huyền huyễn. Vậy thế giới trong Bách Luyện Thành Thần là như thế nào? Cảnh giới Bách Luyện Thành Thần được phân chia ra sao? Hãy cùng Gaming tìm hiểu trong bài viết này.

Tổng quan về tác phẩm Bách Luyện Thành Thần

Bách Luyện Thành Thần kể về hành trình của La Chinh, một thiếu niên 17 tuổi với vóc dáng mảnh mai, khuôn mặt ôn hòa, và đôi mắt vô cùng tinh anh. La Chinh là đại công tử của gia tộc La Gia giàu có ở Đông Vực, cuộc đời hắn thay đổi sau cái chết của cha mình, hắn bị gia tộc hãm hại và bị biến thành nô bộc. Trong những ngày khắc nghiệt ấy, La Chinh đã luyện được thần pháp mạnh mẽ – Thượng Luyện Khí Pháp và tìm cách thoát khỏi gia tộc để tự phát triển bản thân.

Tổng quan về tác phẩm Bách Luyện Thành Thần

Cảnh giới trong Bách Luyện Thành Thần

Để hiểu rõ hơn về hệ thống cấp độ tu luyện của thế giới này, sau đây Gaming sẽ phân tích cho các bạn cảnh giới trong Bách Luyện Thành Thần. 

Thân thể cảnh

Đây là cảnh giới đầu tiên, nơi người tu luyện tập trung vào việc rèn luyện và củng cố thân thể của mình để nó trở nên mạnh mẽ hơn, là nền tảng cơ bản cho mọi cảnh giới sau này.

Bán Bộ Tiên Thiên

 Tại cảnh giới này, người tu luyện bắt đầu tiến vào con đường tu tiên, mở đầu cho việc tu luyện chân nguyên.

Bán Bộ Tiên Thiên

Tiên Thiên Bí Cảnh

 Đây là giai đoạn mà người tu luyện đạt được sự hòa quyện giữa linh hồn và thân thể, hướng tới trạng thái Tiên Thiên – một trạng thái cao cấp hơn trong tu luyện.

Chiếu Thần Cảnh

Ở cảnh giới này, người tu luyện có khả năng hiển hiện hình ảnh của mình trong thế giới tiên giới.

Thần Đan Cảnh

Tại cảnh giới này, người tu luyện có khả năng luyện chế ra Thần Đan – đan dược mạnh mẽ giúp tăng cường sức mạnh.

Thần Đan Cảnh

Hư Kiếp Cảnh

Đây là giai đoạn mà người tu luyện phải trải qua và vượt qua những kiếp nạn để rèn luyện bản thân, thể hiện sự kiên cường và sức mạnh tinh thần.

Sinh Tử Cảnh

Ở cảnh giới này, người tu luyện đã có thể sống sót qua những kiếp nạn và đạt được trạng thái bất tử, một bước ngoặt quan trọng trong con đường tu luyện.

Hóa Thần Tam Biến

Tại cảnh giới này, người tu luyện đã đạt được khả năng biến hóa thân thể mình, biến hóa thành thần.

Thần Hải Cảnh

Đây là giai đoạn người tu luyện đạt được sức mạnh tương đương với Thần Hải, một sức mạnh vô cùng to lớn và sâu rộng.

Thần Hải Cảnh

Thần Cực Cảnh

Đây là cảnh giới mà người tu luyện đã đạt được sức mạnh của Thần cực.

Thần Biến Cảnh

Đây là cảnh giới mà người tu luyện đã đạt được sức mạnh của Thần biến.

Giới Chủ Cảnh

Tại cảnh giới này, người tu luyện có thể trở thành chủ nhân của một thế giới, cho thấy sức mạnh và quyền lực tối thượng.

Thiên Tôn Cảnh

Cảnh giới này đánh dấu sự trở thành Thiên Tôn, tức là người cai quản thiên giới. Đây là giai đoạn mà người tu luyện đã vượt qua hầu hết mọi giới hạn của phàm nhân.

Chân Thần Cảnh 

Đây là cảnh giới cao nhất trong con đường tu tiên mà con người có thể đạt tới, nơi người tu luyện trở thành Chân Thần.

Chân Thần Cảnh  

Á Thánh Cảnh

Người tu luyện ở cảnh giới này đã vượt qua giới hạn của con người, đạt được nửa sức mạnh của một vị Thánh Nhân.

Thánh Nhân Cảnh

Đây là cảnh giới cao nhất trong tu tiên, nơi người tu luyện đạt được sức mạnh của Thánh Nhân. Tại đây, họ có khả năng ảnh hưởng và kiểm soát các lực lượng vô cùng mạnh mẽ.

Bỉ Ngạn Cảnh

Cảnh giới này cho phép người tu luyện thoát khỏi vòng luân hồi của sinh tử, không còn bị ràng buộc bởi những giới hạn của thế gian

Bỉ Ngạn Cảnh

Bất Hủ Cảnh 

Trong cảnh giới cuối cùng này, người tu luyện trở thành bất tử, không bị ảnh hưởng bởi thời gian và không gian, đạt đến trạng thái vĩnh hằng

Trên đây là tất cả thông tin về hệ thống cảnh giới Bách Luyện Thành ThầnGaming đã tổng hợp được. Nếu bạn cảm thấy bài viết này hữu ích thì đừng hãy chia sẻ nó đến với mọi người nhé.

5/5 - (4 bình chọn)
Leave a Comment

Login
Loading...
Sign Up

New membership are not allowed.

Loading...