Hệ thống cảnh giới Huyền Giới Chi Môn

Huyền Giới Chi Môn là một trong ba tác phẩm nổi tiếng nhất của tác giả Vong Ngữ, với Phàm Nhân Tu Tiên là tác phẩm tiêu biểu nhất, theo sau là Ma Thiên Ký. Mặc dù không được đánh giá cao ngang với ‘Phàm Nhân Tu Tiên’,  song tác phẩm này vẫn chiếm được cảm tình của đông đảo độc giả trung thành của Vong Ngữ.

Vậy con đường tu luyện trong Huyền Giới Chi Môn là như thế nào? Cảnh giới Huyền Giới Chi Môn được phân chia ra sao? Hãy cùng Gaming tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Sơ lược tác phẩm Huyền Giới Chi Môn

Trời giáng Thần vật! Dị huyết phụ thể!

Quần Tiên sợ hãi! Vạn Ma tránh lui!

Một thiếu niên xuất thân từ đại lục Đông Châu.

Mệnh sinh tử gắn liền với Hồng Phấn Khô Lâu.

Ý chí kiên định quyết trở thành đệ nhất cường giả.

Tạo nên truyền thuyết uy vũ khắp ngân hà, đại náo khắp ba cõi.

Nhân vật chính Thạch Mục trong truyện thề với người mẹ ở cửu tuyền rằng anh sẽ trở thành một võ giả thực thụ, thậm chí là võ giả mạnh nhất thế gian, để người mẹ có thể an lòng.

Thạch Mục được đền đáp cho lòng tốt của mình khi trong suốt hai năm lặn sâu dưới biển, anh nhận được dị huyết của Cự Bạng (loài sò biển khổng lồ) phụ thể, giúp anh cải thiện thể chất. Đáng ngạc nhiên hơn, dị huyết này dường như còn giúp khơi gợi ngộ tính, khiến tâm tính Thạch Mục trưởng thành hơn hẳn so với các bạn đồng trang lứa.

Tuy nhiên, những kỳ ngộ này chỉ khiến Thạch Mục mạnh hơn người thường một chút mà thôi. Bước ngoặt thực sự trong cuộc đời anh đến khi anh quyết định tham gia vào cuộc tranh chấp nội bộ của gia tộc Kim gia, một thế lực nhị lưu thế phiệt của Đại Tề quốc.

Sơ lược tác phẩm Huyền Giới Chi Môn

Cảnh giới trong Huyền Giới Chi Môn

  • Võ Đồ
  • Hậu Thiên
  • Tiên Thiên
  • Địa Giai
  • Thiên Vị (còn gọi là Kim Đan)
  • Thánh Cảnh
  • Thần Cảnh
  • Phi Thăng

cảnh giới trong Huyền Giới Chi Môn

Trên đây là toàn bộ thông tin về hệ thống cảnh giới Huyền Giới Chi Môn. Nếu các đạo hữu thấy bài viết này hữu ích thì đừng quên chia sẻ nó đến với mọi người nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Leave a Comment

Login
Loading...
Sign Up

New membership are not allowed.

Loading...