Hệ thống cảnh giới Linh Kiếm Tôn

Linh Kiếm Tôn là tác phẩm thuộc thể loại tiên hiệp, huyền huyễn của tác giả Văn Thiên Không. Kể vể nhân vật chính Sở Hành Vân bị tao ngộ tập kích, trọng sinh trở thành năm đó phế vật thiếu chủ. Từ đây hắn bắt đầu con đường tu luyện thề trả hết mối thù cũ, thiên địa tam giới, mình hắn Chí Tôn.

Vậy con đường tu tiên trong Linh Kiếm Tôn là như thế nào? Cảnh giới Linh Kiếm Tôn được phân chia ra sao? Hãy cùng Gaming tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Sơ lược tác phẩm Linh Kiếm Tôn

Bộ truyện kể về nhân vật chính Sở Hành Vân, một võ giả đã dành một nghìn năm để đạt đến cấp độ Võ Hoàng. Khi hắn ta đang chuẩn bị bước vào cảnh giới Võ Đế, cảnh giới đỉnh cao trong thế giới của mình, thì bất ngờ bị người huynh đệ luôn kề vai sát cánh đâm một thương xuyên tim. Tuy nhiên, nhờ cơ duyên Sở Hành Vân được tái sinh và quay trở lại thời điểm khi hắn là một phế vật thiếu chủ.

Sơ lược tác phẩm Linh Kiếm Tôn

Hệ thống tu luyện trong Linh Kiếm Tôn

Cảnh giới tu vi

Tôi thể -> Tụ linh -> Địa linh -> Thiên linh -> Âm dương -> Niết Bàn -> Võ Hoàng (Mỗi giai đoạn được phân thành cửu trọng) -> Đế Tôn (Thiên địa chi lực ) >- Thiên Đế ( Một phương Thế Giới chi lực / Lục kiếp trở lên Đế tôn ) -> Thiên Tôn (Ba ngàn Thế Giới chi lực / tu luyện một đạo đạt tới cảnh giới tu luyện tối cao, ví dụ như: Kiếm đạo)

Khi Đế Tôn được Thiên Đạo công nhận, họ có cơ hội trở thành Thiên Đế, ngự trị một cõi thế giới riêng biệt. Thiên Đế được phân thành hai loại: Chân Đế và Ngụy Đế. Một cõi thế giới là một tinh cầu, và người cai quản nếu sở hữu sinh mệnh của tinh cầu đó được xem là Chân Đế, còn người không sở hữu được xem là Ngụy Đế. Chân Đế có khả năng tiếp tục nhận sự công nhận từ các tinh cầu khác theo Thiên Đạo, trong khi Nguỵ Đế chỉ có thể làm chủ của các Tử Tinh, tức những tinh cầu đã chết, và không thể thống trị các hành tinh sống. Để trở thành Đế Tôn, người đó cần vượt qua tổng cộng 9 lần thiên kiếp.

Công pháp

Nhân – Linh – Thánh – Thiên – Tạo Hoá

Đẳng cấp binh khí

Linh khí – Bảo khí – Pháp khí – Vương khí – Hoàng khí – Đế binh – Thiên binh

Đẳng Cấp Võ Linh

Nhất phẩm đến cửu phẩm (cao nhất chín chín tám mươi mốt đạo Đạo Văn, cao nhất là 9 điểm cửu phẩm – Đại Quy Chân Võ Linh)

Linh khí thân hòa độ

Nhất Phẩm đến Cửu Phẩm.

Hệ thống tu luyện trong Linh Kiếm Tôn

Trên đây là toàn bộ thông tin về hệ thống tu luyện cảnh giới Linh Kiếm TônGaming đã tổng hợp được. Nếu các đạo hữu thấy bài viết này hữu ích thì đừng quên chia sẻ nó đến với mọi người nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Leave a Comment

Login
Loading...
Sign Up

New membership are not allowed.

Loading...