Hệ thống cảnh giới Thái Cổ Tinh Thần Quyết

Thái Cổ Tinh Thần Quyết là tiểu thuyết thuộc thể loại huyền huyễn của tác giả Lục Diêu. Kể về một đời thiên kiêu Diệp Thần mang theo thái cổ vô thượng thần quyết, đột nhiên xuất hiện, luyện võ mạch, độ lôi kiếp, dung chân linh thần huyết, võ chấn lục hợp bát hoang, thần du chư thiên vạn giới, lấy ức vạn tinh thần vĩnh hằng bất diệt bí cảnh, ác chiến thiên hạ!

Vậy con đường tu luyện trong Thái Cổ Tinh Thần Quyết là như thế nào? Cảnh giới Thái Cổ Tinh Thần Quyết được phân chia ra sao? Cùng Gaming tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Sơ lược tác phẩm Thái Cổ Tinh Thần Quyết

Man Hoang đại lục, Thiên Phong quốc, Thanh Vân Tông.

Kiếp trước, Diệp Thần vốn là trên địa cầu đại học nào đó hệ khảo cổ học sinh, ở một lần đi ra ngoài du ngoạn bên trong, xảy ra bất trắc, kết quả lại khi tỉnh lại, đã tới Man Hoang đại lục.

Bỗng nhiên xuyên việt đến thế giới xa lạ, lại còn chuyển sinh vào một thân thể mới, may mắn thay Diệp Thần có một tâm trí kiên cường, nên chỉ sửng sốt một hồi lâu chứ không hoảng loạn.

Mãi cho đến khi hoàn toàn dung hợp với ký ức vốn có của cơ thể mới, Diệp Thần nhận ra mọi chuyện đã không thể thay đổi, đành phải chấp nhận hiện thực.

Tuy nhiên, sau khi bình tâm trở lại, nghĩ đến việc mình đã đến một thế giới hoàn toàn mới, trong sâu thẳm trái tim Diệp Thần lại dấy lên một cảm giác hân hoan khó tả.

Từ kiếp trước, Diệp Thần đã luôn say mê võ đạo thế giới, khao khát được cầm kiếm du ngoạn bốn phương, không ngừng tu luyện cảnh giới trở nên mạnh mẽ hơn và khám phá từng mảnh thiên địa. Giờ đây, khi thật sự bước chân đến đại lục Man Hoang, một thế giới tu vũ chân chính, hắn càng thêm phấn khởi.

“Dù sao kiếp trước mình cũng chỉ là một đứa trẻ mồ côi, lẻ loi một mình, chẳng có gì vướng bận.”

“Hiện tại, đặt chân đến thế giới mới này, coi như mình được tái sinh một lần, có cơ hội làm lại từ đầu!”

Diệp Thần siết chặt nắm đấm, thầm cáo biệt quá khứ.

Nhờ hợp nhất trí nhớ, Diệp Thần cũng hiểu biết thêm rất nhiều về thế giới này.

Hắn thế giới bây giờ, gọi là Man Hoang đại lục, nơi này võ đạo vi tôn, thực lực vi tôn!

sơ lược tác phẩm thái cổ tinh thần quyết

Cảnh giới Thái Cổ Tinh Thần Quyết

Hạ Vị Diện

  • Chân Khí Cảnh
  • Linh Hải Cảnh
  • Toàn Đan Cảnh 
  • Thiên Thánh Cảnh
  •  Chân Thần Cảnh

Thần Giới

  • Thần Vương Cảnh
  • Thần Tôn Cảnh
  • Tôn Chủ Cảnh
  • Thần Chủ Cảnh
  • Vực Chủ Cảnh 

Cảnh giới trong Thái Cổ Tinh Thần Quyết

Trên đây là toàn bộ thông tin về hệ thống tu luyện cảnh giới Thái Cổ Tinh Thần Quyết. Nếu các đạo hữu thấy bài viết này hữu ích thì đừng quên chia sẻ nó đến với mọi người nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Leave a Comment

Login
Loading...
Sign Up

New membership are not allowed.

Loading...