Hệ thống cảnh giới Thần Ấn Vương Tọa

Thần Ấn Vương Tọa là một tác phẩm thuộc thể loại tiên hiệp, dị giới của Đường Gia Tam Thiếu. Lấy bối cảnh nhân vật chính Long Hạo Thần mang trong mình thể chất quang minh chi tử, cùng dòng máu kị sĩ trời sinh từng bước bước chân lên con đường thần ấn kỵ sĩ đánh bại 72 trụ ma thần.

Vậy con đường tu luyện trong Thần Ấn Vương Tọa là như thế nào? Cảnh giới Thần Ấn Vương Tọa được phân chia ra sao? Cùng Gaming tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Sơ lược tác phẩm Thần Ấn Vương Tọa

Bắt đầu câu chuyện là sự dẵn dắt về mối thù hận ngàn năm giữa ma tộc và nhân loại. Mà đại diện cho 2 lực lượng đối kháng nhau là 72 trụ Ma Thần và Liên Minh Thánh Điện. Liên Minh Thánh Điện gồm: Kỵ Sĩ Thánh điện, Chiến sĩ Thánh điện, Thích khách Thánh điện, Ma Pháp Thánh điện, Mục Sư Thánh điện cùng Linh Hồn Thánh điện. Tại thế giới này cảnh giới Linh Lực là thứ duy nhất quyết định hết thảy. Từ sự mạnh yếu của kỵ sĩ, ma pháp sư cho mọi chức nghiệp lớn nhỏ. Long Hạo Thần khi xuất hiện đã hội tụ hầu hết những phẩm chất mà một kỵ sĩ trời sinh cần có: Khiêm tốn, thành thực, thương xót, anh dũng, công chính, hy sinh, vinh dự, cố chấp, nhân ái, chính nghĩa. Hắn như chính là đứa con của quang minh sinh ra vậy. Long Hạo Thần được sư phụ Long Tinh Vũ tận tình chỉ bảo, trải qua kiếp nạn sinh tử cùng với chúng bạn Quang Chi Thần Hi từng bước nâng cao thực lực. 

Sơ lược tác phẩm Thần Ấn Vương Tọa

Cảnh giới trong Thần Ấn Vương Tọa

Cảnh Giới Cấp Linh Lực Yêu Cầu
Kỵ Sĩ Tùy Tùng 1 10 – 100 linh lực
Chuẩn Kỵ Sĩ 2 201 – 500 linh lực
Kỵ Sĩ 3 201 – 500 linh lực
Đại Kỵ Sĩ 4 501 – 2000 linh lực
Đại Địa Kỵ Sĩ 5 2001 – 4000 linh lực
Huy Diệu Kỵ Sĩ 6 4001 – 10000 linh lực
Thánh Điện Kỵ Sĩ 7 10001 – 30000 linh lực
Thánh Kỵ Sĩ 8 30001 – 10 vạn linh lực
Thần Ấn Kỵ Sĩ 9 10 vạn linh lực trở lên

Trên đây là tất cả thông tin về cảnh giới Thần Ấn Vương Tọa mà Gaming đã tổng hợp được. Nếu các đạo hữu thấy bài viết này hữu ích thì đừng quên chia sẻ nó đến với mọi người nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Leave a Comment

Login
Loading...
Sign Up

New membership are not allowed.

Loading...