Hệ thống cảnh giới Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Tuyết Ưng Lĩnh Chủ là tiểu thuyết thuộc thể loại dị giới huyền huyễn của tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị. Lấy bối cảnh lấy một thiếu niên đang sống hạnh phúc trong một gia đình bình thường nhưng bất hạnh ập đến, cha mẹ bị bắt đi. Từ đó hắn bước lên con đường tu luyện, nắm bắt vận mệnh của mình.

Vậy thế giới trong Tuyết Ưng Lĩnh Chủ là như thế nào? Cảnh giới Tuyết Ưng Lĩnh Chủ được phân chia ra sao? Cùng Gaming tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Sơ lược tác phẩm Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Câu chuyện xoay quanh một thiếu niên lớn lên trong một gia đình hạnh phúc ở tỉnh An Dương, nằm trong đế quốc Long Sơn – một quốc gia có bề dày lịch sử hơn 9000 năm nhưng dần dần xuống cấp. Đau khổ ập đến khi cha mẹ hắn bị một gia tộc mạnh mẽ bắt cóc. Vì cứu cha mẹ, hắn thề sẽ nhất định cố gắng tuyệt đối không bỏ cuộc. Nhận được bí kíp thương pháp của mẹ mình để lại. Ngày đêm nỗ lực tu luyện, hắn luyện thương thành ma, đến nỗi được thế gian gọi là ma thương.

Hắn được biết đến với tên gọi Đông Bá Tuyết Ưng. Kỹ năng thương pháp mà hắn tu luyện, được gọi là Tâm Ý Thương Pháp, là thương pháp trụ cột đơn giản nhất, được xưng là cội nguồn của tất cả thương pháp, không chứa đựng chiêu thức giết người mạnh mẽ nhưng lại rất hiệu quả. Đông Bá Tuyết Ưng là nhân vật chính trong “Tuyết Ưng Lĩnh Chủ”, cuốn sách thứ tám của Ngã Cật Tây Hồng Thị, và hắn là người duy nhất trong dòng họ mình sở hữu ba kỹ thuật chân ý cấp hai và một kỹ thuật chân ý cấp một xuất chúng, trở thành đệ tử của Huyết nhập Thần Đế, không thuộc về thời kỳ nào, không phải là tổ tiên cổ đại. Sau khi tu luyện đến cảnh giới Hỗn Độn hư không (ở tầng thứ chín của tháp tinh thần), hắn bị Thánh Chủ bắt giữ và tái sinh từ Giới Tâm sang Đại Lục Giới Tâm.

Sơ lược tác phẩm Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Cảnh giới trong Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Trong tác phẩm này, người tu luyện có thể lựa chọn 2 con đường để đi là kỵ sĩ và pháp sư. Cụ thể như sau:

Kỵ Sĩ

Lưu Tinh – Ngân Nguyệt – Xưng hào – Siêu phàm – Bán thánh – Thánh – Bán thần – Thần – Giới thần – Đại năng – Tôn giả – Chúa tể – Hư không – Hợp nhất – Hỗn độn – Vũ trụ thần – Bán hồn nguyên – Hồn nguyên sinh mệnh sơ – Hồn nguyên sinh mệnh Trung – Hồn nguyên sinh mệnh cao – hồn nguyên sinh mệnh cấp thế giới – Lĩnh Chủ.

Pháp Sư

Muốn trở thành một pháp sư hùng mạnh ngoài tinh thần lực đủ mạnh ra, pháp sư chính là cần có trí tuệ hơn người, có khả năng phân tích nghiên cứu thiên địa ảo diệu, tư duy kiểu này rất trọng yếu.

cảnh giới trong Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Trên đây là toàn bộ thông tin về cảnh giới Tuyết Ưng Lĩnh Chủ mà Gaming đã tổng hợp được. Nếu các đạo hữu thấy bài viết này hữu ích thì đừng quên chia sẻ nó đến với mọi người nhé.

5/5 - (2 bình chọn)
Leave a Comment

Login
Loading...
Sign Up

New membership are not allowed.

Loading...