Hệ thống cảnh giới Vạn Cổ Chí Tôn

Vạn Cổ Chí Tôn là một tác phẩm thuộc thể loại huyền huyễn của tác giả Thái Nhất Sinh Thủy. Tác phẩm viết về hành trình tu luyện vươn lên đỉnh phong võ đạo một lần nữa của nhân vật chính Lý Vân Tiêu ( Phá Vân Võ Đế Cổ Phi Dương trùng sinh).

Vậy con đường tu luyện trong Vạn Cổ Chí Tôn như thế nào? Cảnh giới Vạn Cổ Chí Tôn được phân chia ra sao? Hãy cùng Gaming tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Sơ lược về tác phẩm Vạn Cổ Chí Tôn 

Mười lăm năm trước, trong Thiên Vũ giới, Phá Quân Vũ Đế Cổ Phi Dương, một trong thập đại phong hào Vũ Đế, đã bất ngờ ngã xuống tại sơn mạch Thiên Đãng, gây ra một cú sốc lớn cho toàn bộ lục địa. Sau đó các thế lực lớn sóng ngầm phun trào, các loại xung đột càng ngày càng kịch liệt, đại lục Thiên Vũ vắng lặng mấy trăm năm, lần thứ hai gió nổi mây vần. Mười lăm năm sau, Cổ Phi Dương trùng sinh, lần này dưới danh nghĩa Lý Vân Tiêu của quốc gia Thiên Thủy, bắt đầu một hành trình mới đầy thách thức và tranh đấu với những thiên tài khắp nơi.

“Vạn Cổ Chí Tôn” kể về cuộc đời mới của Lý Vân Tiêu, hay chính xác là sự trở lại của Phá Quân Võ Đế Cổ Phi Dương với khao khát tu luyện chinh phục đỉnh cao võ đạo một lần nữa. Kiếp này, Lý Vân Tiêu quyết tâm đi tìm lời giải cho cái chết của mình mà trên chặng đường đó là những ân oán tình cừu trong quá khứ cùng với những bí mật động trời của cả một giới diện. Đồng hành cùng với nhân vật chính là những hồng nhan tri kỉ, thân bằng hảo hữu, thuộc hạ và cả gia đình dòng tộc đúng với kiểu “Một người đắc đạo, gà chó thăng thiên”.

Sơ lược về tác phẩm Vạn Cổ Chí Tôn

Cảnh giới trong Vạn Cổ Chí Tôn

Võ giả có chín tầng cảnh giới, cụ thể như sau:

  • Nhất Nguyên cảnh (Võ sĩ)
  • Nhị Phân cảnh (Võ sư)
  • Tam Tài cảnh (Đại vũ sư)
  • Tứ Tượng cảnh (Vũ Quân)
  • Ngũ Hành cảnh (Vũ Vương)
  • Lục Hợp cảnh (Vũ Hoàng)
  • Thất Túc cảnh (Vũ Tông) 
  • Bát Hoang cảnh (Vũ Tôn) 
  • Cửu Thiên cảnh (Vũ Đế)

Cảnh giới Cửu Thiên cảnh ( Vũ Đế) đỉnh cao, có thể được Thánh Thành ban tặng phong hào, là phong hào Vũ Đế.

Cảnh giới trong Vạn Cổ Chí Tôn

Trên đây là thông tin về hệ thống tu luyện cảnh giới Vạn Cổ Chí Tôn mà Gaming đã tổng hợp được. Nếu các đạo hữu thấy bài viết này hữu ích thì đừng quên chia sẻ nó đến với mọi người nhé.

5/5 - (2 bình chọn)
Leave a Comment

Login
Loading...
Sign Up

New membership are not allowed.

Loading...