Full Code Thiên Dụ mới nhất 2023 và cách nhập Code

Giftcode game, hay còn gọi là mã quà tặng, là một dãy ký tự đặc biệt mà người chơi có thể nhập vào trong một trò chơi để nhận các phần thưởng hoặc lợi ích đặc biệt. Trong game Revelation Thiên Dụ cũng tương tự như vậy. Người chơi có thể có được mã giftcode từ các event của nhà phát hành game. Trong bài viết này,  Gaming sẽ cập nhật các Code Thiên Dụ mới nhất và các event nhận code của tựa game này.

Full code game Revelation thiên dụ mới nhất 12/12

Mã code Tình trạng
REVELATION Còn thời hạn
THIENDU Còn thời hạn
THIENDU2023 Còn thời hạn
SERVERMOI Còn thời hạn

Hướng dẫn cách nhập Code Thiên Dụ

Đối với những người chơi mới trong thế giới Revelation Thiên Dụ, việc nhập giftcode có thể cảm thấy hơi phức tạp và mới lạ. Tuy nhiên, đừng lo lắng, vì đây là một quá trình đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể thực hiện. Để giúp bạn dễ dàng nhận được những vật phẩm giá trị từ các code, dưới đây là hướng dẫn chi tiết về cách nhập Code Revelation Thiên Dụ:

Bước 1: Truy cập vào web https://revelation.vnggames.com/vn/giftcode

Truy cập vào web

Bước 2: Bấm chọn mục “Đổi Quà”

Bấm chọn mục đổi quà
Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản mình đang chơi trong game

Đăng nhập vào tài khoản game
Bước 4: Chọn Server, Nhân vật, Mã giftcode rồi bấm Đồng Ý để hoàn thành

Nhập thông tin

Code Thiên Dụ có thời hạn bao lâu

Trong game ‘Revelation Thiên Dụ‘, thời hạn hiệu lực của các mã code thực sự rất đa dạng, tùy thuộc vào từng sự kiện và loại code. Một số giftcode có thể có thời gian sử dụng ngắn, trong khi những mã khác có thể kéo dài hơn. Điều quan trọng cần nhớ là sau khi bạn nhận được mã, hãy nhanh chóng nhập nó vào game. Việc làm này đảm bảo rằng bạn sẽ không bỏ lỡ cơ hội nhận các phần quà giá trị do lo ngại mã giftcode hết hạn. Vậy nên bạn hãy nhớ kiểm tra thường xuyên và sử dụng những mã code mình có ngay lập tức để tận dụng tối đa lợi ích từ chúng.

Các sự kiện nhận Code Revelation Thiên Dụ đang diễn ra

Để xem các sự kiện nhận được code game Revelation Thiên Dụ đang diễn ra của nhà phát hành game, ta có thể truy cập vào trang web https://revelation.vnggames.com/vn/giftcode trong mục “Sự kiện”. Ở đây sẽ tổng hợp tất cả các event trên fanpage chính chủ của Revelation Thiên Dụ. Hãy nhanh chóng tham gia để có thể nhận tất cả các giftcode game Revelation Thiên Dụ, tối ưu tài nguyên cho nhân vật của mình nhé.

Các sự kiện nhận code

Giải đáp các câu hỏi thường gặp về Code Revelation Thiên Dụ

Làm sao để nhận code Thiên dụ

Nếu bạn đã là một người chơi ‘Revelation Thiên Dụ’ và muốn tối ưu tài nguyên trong game của mình thì hãy chú ý đến các sự kiện do trò chơi tổ chức. Ngoài những mã dành riêng cho người mới, bạn cũng có thể nhận thêm code từ các sự kiện đặc biệt. Thông tin về các sự kiện này thường được cập nhật trên trang web chính thức, fanpage hoặc qua các cộng đồng người chơi của ‘Revelation Thiên Dụ’. Lưu ý rằng, những mã giftcode từ các sự kiện này thường có số lượng hạn chế và thời gian kích hoạt ngắn, nên việc cập nhật thông tin một cách thường xuyên và nhanh chóng là rất quan trọng. Hãy theo dõi sát sao các kênh thông tin của ‘Thiên Dụ’ để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào trong việc nhận và sử dụng các mã code giá trị này.
Website game Revelation Thiên Dụ: https://revelation.vnggames.com/vn/

Fanpage game Revelation Thiên Dụ: https://www.facebook.com/RevelationVN

Cộng đồng game Revelation Thiên Dụ: https://www.facebook.com/groups/revelation.thiendu

Ngoài ra thì Gaming.vn cũng sẽ cập nhật các code trong game Revelation Thiên Dụ hằng tháng. Vì vậy các nhà thám hiểm có thể theo dõi các bài viết trên Gaming.vn để cập nhật code mới nhất trong game.

Fanpage Revelation Thiên Dụ

Tại sao khi nhập code thiên dụ bị lỗi

Khi bạn gặp vấn đề với việc nhập mã code trong ‘Revelation Thiên Dụ’, có ba nguyên nhân chính sau:

 • Nguyên nhân đầu tiên có thể là do mã code đã hết hạn. Điều này xảy ra vì mỗi mã giftcode được thiết lập với một thời hạn sử dụng nhất định, và sau khoảng thời gian này, mã sẽ không còn hiệu lực. Để tránh việc này, bạn nên kích hoạt mã ngay sau khi nhận được, đồng thời luôn cập nhật và theo dõi các mã code mới nhất từ các nguồn đáng tin cậy.
 • Nguyên nhân thứ hai có thể là do lỗi trong quá trình nhập mã. Đôi khi, việc nhập sai một ký tự, bỏ qua dấu, hoặc thêm khoảng trắng không cần thiết có thể dẫn đến việc mã giftcode không được chấp nhận. Để tránh vấn đề này, hãy kiểm tra kỹ lưỡng mã code khi bạn nhập, đảm bảo rằng mọi ký tự đều chính xác và không có khoảng trắng hoặc lỗi đánh máy nào. 
 • Nguyên nhân thứ 3: Có lẽ bạn đã nhập mã code này rồi, nên việc nhập lại sẽ bị lỗi. Trong trường hợp này, bạn có thể vào lịch sử nhập giftcode Thiên Dụ để xem những code đã nhập.

Lịch sử nhập code Thiên Dụ

Một số event mới đang diễn ra của Revelation Thiên Dụ

SỰ KIỆN – ƯU ĐÃI X2 GÓI NGỌC

Sự kiện x2 gói ngọc

Sự kiện – Săn FREE Thú Cưỡi Mèo Đi Mưa
Thời gian diễn ra: 

Từ 05:00 ngày 09/12 đến 5:00 ngày 16/12 (GMT+7). 

Thể lệ: 

Nhà Thám Hiểm có thể thông qua hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày như Tiệc Hồ Bơi, Tầm Linh, Đấu Võ Môn Phái để nhận được Xu Tâm Nguyện hoặc trực tiếp dùng Ngọc để tham gia quay thưởng. 

Tỉ lệ: 

 • Mèo Đi Mưa x1:0.03% 
 • Rương Chọn Tinh Hoa Thần Cách-Cao x5: 0.45% 
 • Lệnh Tuyệt Thế Đỏ x10: 0.60% 
 • Hộp Chọn Đá Bùa-Vàng x1: 0.30% 
 • Rương Chọn Tinh Hoa Thần Cách Vàng-Thường x5: 2.00% 
 • Hộp Quà Đá Bùa May Mắn x2: 1.20% 
 • Lá Thanh Lân x20: 4.50% 
 • Hộp Đá Vàng x2: 4.50% 
 • Lệnh Tuyệt Thế x3: 3.02% 
 • Túi Bùa Tinh Luyện tự chọn x1: 10.40% 
 • Tự Chọn Nguyên Liệu Thần Võ/Thần Cách x1: 3.00% 
 • Xí Ngầu Luyện Khí-Vàng x30: 10.40% 
 • Mảnh Đá Thần Cách x30: 14.00% 
 • Sừng Linh Tê-Trung x3: 14.00% 
 • Hồn Tinh Thạch tự chọn x30: 14.00% 
 • Vé Chân Mây x280000: 8.80% 
 • Xu Chân Mây x240000: 8.80% 

Trên đây là tất cả thông tin mới nhất về code Thiên Dụ và các event mới đang diễn ra trong game. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bài viết này thì hãy liên hệ với Gaming.vn để được giải đáp.

Đánh giá bài viết
Leave a Comment

Login
Loading...
Sign Up

New membership are not allowed.

Loading...