Diệp Phàm là Ai? Tiểu sử nhân vật Diệp Phàm

Diệp Phàm là nhân vật chính trong tiểu thuyết “Già Thiên” và cũng góp mặt trong các tác phẩm “Thế Giới Hoàn Mỹ” và “Thánh Khư” của nhà văn Thần Đông.

Trải qua một đời tu đạo, anh đã đạt được sự ngộ nhập sâu sắc vào đạo lý, đổi lấy sức mạnh vô song nhưng không thể nào bù đắp lại những năm tháng  của thời gian. Dù sở hữu một sức mạnh đến cực hạn, nhưng những dòng lệ của quá khứ vẫn không thể được che giấu. Khi quay đầu nhìn lại, Diệp Phàm nhận ra rằng toàn bộ thế gian này chỉ còn lại sự cô độc.

Cùng Gaming tìm hiểu thông tin chi tiết về nhân vật này trong bài viết dưới đây

Diệp Phàm Là Ai

✅Tên đầy đủ: ⭐Diệp Phàm

✅Tên tiếng Trung: ⭐叶凡

✅Phiên âm tiếng Anh: ⭐Ye Fan

✅Bí danh: Diệp Hắc, Diệp Tử, Diệp Già Thiên, Nguyên Thủy Đạo Nhân, Diệp Thiên Đế.

✅Dân tộc: ⭐Hán

✅Tu vi cảnh giới: ⭐Tu vi Già Thiên: Hồng Trần Tiên. ⭐Tu vi Thế Giới Hoàn Mỹ: Chuẩn Tiên Đế đỉnh phong. ⭐Tu vi Thánh Khư: Hư hư thực thực Tiên Đế.

✅Thế lực nắm giữ:⭐Thiên Đình.

✅Thân phận:⭐Thiên Đế.

✅Thể chất:⭐Thái cổ Thánh thể.

✅Tiên khí: ⭐Hoang Tháp.

✅Tiên Đế khí: ⭐Thiên Đế đỉnh.

Diệp Phàm

Hình Tượng Nhân Vật Diệp Phàm

Tính cách: Tâm chí kiên định.

Tướng mạo: Tóc dài xõa vai, tướng mạo thanh tú, thân cường kiện thể.

Tín ngưỡng: Ta là Thiên Đế, đương thời trấn áp hết thảy địch nhân.

Thành tựu nổi bật

  • Tại Nhân Tộc Cổ Lộ, Hoàng Kim Cổ Lộ, Thần Thoại Cổ Lộ vô địch cùng thế hệ.
  • Làm đời thứ 6 Nguyên Thiên Sư, siêu việt Nguyên Đế.
  • Trấn áp sinh vật Thái Cổ.
  • Tham gia bình định hắc ám náo động.
  • Trọng lập Thiên Đình, thủ hộ nhân tộc.
  • Đánh vỡ nguyền rủa thánh thể không thể thành đế.
  • Diệt trừ tất cả sinh mệnh cấm khu tại thế.
  • Mở ra thống trị kỷ nguyên mà thường nhân không thể nào hiểu được.
  • Mở ra Tiên Vực.
  • Vượt qua dòng sông thời gian, trợ Hoang Thiên Đế đánh giết một trong ba vị tương lai chuẩn đế.

Sức mạnh và công pháp của Diệp Phàm

Thân ngoại hóa thân: Nhất Khí Hóa Tam Thanh.
Công pháp: đạo kinh, tây hoàng kinh, hằng vũ kinh, thái hoàng kinh, thái dương chân kinh, thái âm chân kinh, cửu bí, niết bàn kinh, sát đạo thánh thuật, nguyên thiên thư, hư không kinh, loạn cổ kinh, vô thủy kinh, thánh thể đan nhất bí thuật, độ nhân kinh, lục tự chân ngôn, phệ đà kinh, thiên đế kinh, hỗn độn kinh.
Tuyệt kỹ: đại hư không thuật, hư không đại thủ ấn, bão sơn ấn, nhân vương ấn, phiên thiên ấn, chân long ấn, lục đạo luân hồi quyền, đấu chiến thánh pháp ( đại nhật ấn, nguyệt ấn, đại hải vô lượng, sơn hà đại ấn, kim sắc đại chỉ ấn, kình thiên cổ nhạc đại ấn, hỏa hoàng ấn, tiên thiên thái hư cương khí, vạn hóa thánh quyết, vĩnh hằng đích phóng trục…
Dị tượng: kim sắc khổ hải, hỗn độn chủng thanh liên, cẩm tú hà sơn, âm dương sinh tử đồ, tiên vương lâm cửu thiên, tinh thần diệu thanh thiên đẳng chư đa dị tượng hợp nhất hóa hỗn độn thế giới. Nguyên thuật: cải thiên hoán địa, quan thế pháp, điểm thạch thành kim thủ, nguyên thiên thần giác, địa mạch hóa long thuật, cấm tiên thuật, nguyên thiên âm dương trận, thế mệnh thuật. Luyện khí thuật: Nhất Khí Phá Vạn Pháp.
Bảo vật: Ngọc tịnh bình, xá lợi niệm châu, kim cương xử, tầm nguyên sáo trang ( thạch y, thạch đầu khôi, thạch trụy, thạch đao, thạch tinh bàn ), vô thủy đế ngọc, tiên trân đồ, hoang tháp, tru tiên tứ kiếm, thiên đế lưỡng kiếm, tru tiên trận đồ….
Thế lực: Thái Huyền phái. Nguyên Thiên Sư nhất mạch. Thiên Đình.

Các mối quan hệ

Người hộ đạo: Ngoan Nhân Đại Đế.
Sư phụ: Ngô Thanh Phong, Lý Nhược Ngu. Nửa sư phụ: Khương Thái Hư, lão phong tử.
Thê tử: Cơ Tử Nguyệt, Thần Khê.
Hồng nhan: An Diệu Y, Tần Dao.
Bằng hữu: Bàng Bác, Hắc Hoàng, Đoạn Đức, Thánh Hoàng Tử, Cơ Tử, Lý Hắc Thủy, Đông Phương Dã Đẳng.
Con cái: Tiểu Tử(nữ nhi), Diệp Y Thủy(nam tử).
Nghĩa muội: Tiểu Niếp Niếp(Ngoan Nhân Đại Đế đạo quả), Khương Đình.
Đệ tử: Diệp Đồng, Tiểu Tùng, Hoa Hoa, Dương Hi, Khấu Hiểu Hiểu.
Đồ tôn: Diệp Tiên
Ký danh đệ tử: Long Vũ Hiên, Hoàng Thiên Nữ, Chiêm Nhất Phàm, Hữu Vi Ngư, Ngạn Tiểu Ngư, Trương Thanh Dương.
Tùy tùng: 12 thánh giả, Long Mã, Cửu Vĩ Ngạc Long, Thanh Loan….

Tóm tắt cuộc đời Diệp Phàm

Diệp Phàm, một người từ Địa Cầu với một cuộc sống bình thường, được Cửu Long Di Quan đưa đến Bắc Đẩu tinh vực bởi một sự trùng hợp kỳ lạ, mở ra cho anh một hành trình mới để chứng đạo. Trong vùng vực này, anh khám phá ra rằng mình chính là Thái cổ thánh thể và bắt đầu một cuộc phiêu lưu đầy nguy hiểm nhưng cũng rất ý nghĩa. Anh đã học được Nguyên thuật và Đấu Nguyên thuật từ thế gia, chiến đấu với sinh vật Thái Cổ, vượt qua Tinh Không Cổ Lộ, chống lại sự náo động của bóng tối và cuối cùng là tái lập Thiên Đình.

Qua nhiều thử thách và gặp gỡ, cùng những trận chiến liên miên, Diệp Phàm không chỉ tăng cường công lực mà còn mở rộng tầm mắt và hiểu biết của mình. Anh “Lấy Lực Chứng Đạo”, phá vỡ lời nguyền rằng Thánh thể không thể thành đế và cuối cùng đạt được thành tựu là Thiên Đế, được vạn tộc công nhận và tôn vinh trong vũ trụ.

Sau khi đăng quang, anh lấy tên là Diệp Thiên Đế và sống qua chín kiếp, mỗi kiếp đều đánh dấu một kỷ nguyên thống trị chưa từng có trong lịch sử vạn tộc. Trong đời thứ tám, anh trở thành Hồng Trần Tiên khi về già, và đời thứ chín, cùng với Ngoan Nhân Đại Đế, Vô Thủy Đại Đế, và Đoạn Đức, họ đã chinh chiến khắp tiên lộ, đánh bại Bất Tử Thiên Hoàng và Đế Tôn, mở ra Tiên Vực. Cuộc đời và hành trình của Diệp Phàm là minh chứng cho sức mạnh, khả năng vượt qua, và ý chí kiên định phi thường.

Trên đây là tất cả thông tin về Diệp Phàm – Diệp Thiên Đế. Nếu các đạo hữu thấy bài viết này hữu ích thì đừng quên chia sẻ nó đến với mọi người nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Leave a Comment

Login
Loading...
Sign Up

New membership are not allowed.

Loading...