Hướng dẫn cách chơi tft mobile – Đấu trường chân lý mobile 2024

TFT Mobile” là tên viết tắt của “Teamfight Tactics Mobile”, một trò chơi chiến thuật tự động phát triển bởi Riot Games. Trò chơi này được phát triển dựa trên phiên bản Teamfight Tactics trên máy tính, một chế độ chơi trong trò chơi nổi tiếng “League of Legends”. Qua bài viết này, gaming.vn sẽ hướng dẫn cách chơi tft mobile tiếng Việt chi tiết nhất.

Hướng dẫn chi tiết cách chơi TFT Mobile

Để trở thành một người chơi xuất sắc trong TFT Mobile – Đấu Trường Chân Lý Mobile, bạn cần hiểu rõ các khía cạnh và chi tiết của trò chơi. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về cách chơi TFT Mobile tiếng việt:

Giao diện chính

Bước vào thế giới đầy kỳ diệu và sự cạnh tranh của TFT Mobile và giao diện chính của game. Hãy cùng tìm hiểu hướng dẫn cách chơi TFT Mobile qua giao diện chính của game sau đây:

Danh sách bạn bè: Đây là nơi bạn kết nối với cộng đồng TFT Mobile. Tại đây, bạn có thể dễ dàng xem danh sách những người bạn đã thêm. Cũng như theo dõi sự tiến triển của họ trong trò chơi. Cùng họ tham gia vào cuộc chiến thú vị và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ.

Hướng dẫn cách chơi TFT Mobile
Danh sách bạn bè

Nhiệm vụ: Hướng dẫn cách chơi TFT Mobile tiếng Việt không chỉ là việc thăng tiến trong trận đấu game. Mà còn là hoàn thành các nhiệm vụ. Tại mục này, bạn sẽ tìm thấy danh sách các nhiệm vụ với các phần thưởng hấp dẫn. Hãy tham gia để nâng cao kỹ năng và thu thập phần thưởng quý báu.

Hướng dẫn cách chơi TFT Mobile

Bảng thông báo: Đây là nơi cập nhật về trò chơi và cộng đồng TFT Mobile. Bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ thông tin quan trọng nào về các sự kiện, bản cập nhật hoặc tin tức từ nhà phát hành. Hãy luôn kiểm tra bảng thông báo để liên kết với cộng đồng game và trải nghiệm cách chơi TFT Mobile tuyệt vời nhất.

Hướng dẫn cách chơi TFT Mobile
Bảng thông báo về trò chơi

Bảng cài đặt: Từ âm thanh cho đến quản lý tài khoản đều được tùy chỉnh tại đây. Bạn có toàn quyền kiểm soát trải nghiệm của mình. Cũng như điều chỉnh các thiết lập game sao cho phù hợp nhất với cách chơi TFT Mobile của bạn.

Hướng dẫn cách chơi TFT Mobile

Phần thưởng: Đây là nơi bạn có cơ hội kiểm tra và nhận các phần thưởng thú vị trong cách chơi TFT Mobile tiếng Việt. Mỗi mốc thành tích hoàn thành sẽ giúp bạn tích luỹ và thu thập phần quà độc đáo. Từ trang phục đến trang sức hoặc nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Hướng dẫn cách chơi TFT Mobile
Phần thưởng trong TFT Mobile

Chế độ chơi: Tận hưởng sự linh hoạt với các chế độ chơi khác nhau. Bạn có thể tham gia vào chế độ hướng dẫn để học cách chơi TFT Mobile tiếng Việt đơn giản. Hoặc cũng có thể thách thức bản thân với chế độ xếp hạng. Lựa chọn phù hợp với tâm trạng và mục tiêu của bạn tại đây.

Hướng dẫn cách chơi TFT Mobile

Khi sẵn sàng vào trận đấu game, cách chơi TFT Mobile đơn giản là chỉ cần nhấn PLAY. Bạn sẽ được đưa vào một sảnh. Tại đay, bạn có thể mời bạn bè trực tuyến và chọn chiến trường bạn muốn tham gia.

Hướng dẫn cách chơi TFT Mobile

Hãy bấm chọn một trong bốn khung bảng nhỏ của bảng nhỏ. Bao gồm Sàn đấu, Linh Thú, Biểu cảm, Tia truy kích. Bạn sẽ được trải nghiệm cách chơi TFT Mobile tiếng Việt tối ưu và đắm chìm vào cuộc phiêu lưu đầy kịch tính trong game.

Hướng dẫn cách chơi TFT Mobile
Trải nghiệm các trận đấu hấp dẫn trong TFT Mobile

Giao diện trong game 

Khám phá giao diện bên trong hướng dẫn cách chơi TFT Mobile – nơi mọi thứ được tối ưu hóa để phù hợp với màn hình nhỏ của điện thoại di động. Từ đó, mang lại trải nghiệm người dùng tốt nhất.

Tướng: Khi chọn một vị tướng mà bạn đang sở hữu, bạn mở ra cửa sổ thông tin đầy đủ về tướng. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy mọi thông số quan trọng. Có thể kể đến như giáp, kháng phép, sức mạnh công kích. Cùng nhiều thông tin khác. Thông qua những con số này, bạn sẽ có cái nhìn rõ ràng hơn về sức mạnh của từng vị tướng trong đội hình của bạn. Từ đó, có thể sắp xếp vị trí của tướng một cách chiến thuật, hợp lý.

Hướng dẫn cách chơi TFT Mobile

Trang bị: Trang bị đóng một vai trò quan trọng trong hướng dẫn cách chơi TFT Mobile. Đặc biệt là khi chiến đấu và phát triển đội hình. Bạn có thể xem các chỉ số được tăng thêm từ trang bị bằng cách nhấn vào biểu tượng của trang bị đã được gắn vào vị tướng. Nếu trang bị là một phần của trang bị hoàn chỉnh, trò chơi sẽ hiển thị danh sách trang bị hoàn chỉnh. Điều này giúp bạn hiểu rõ hơn về tác động của trang bị lên vị tướng. Cũng như cách chúng có thể cải thiện hiệu suất chiến đấu của tướng.

Hướng dẫn cách chơi TFT Mobile
Trang bị cho tướng khi chơi game

Giao diện trong cách chơi TFT Mobile không chỉ đơn thuần là một phần của game. Mà còn là công cụ quan trọng giúp bạn đưa ra quyết định chiến thuật thông minh. Từ đó, thực hiện chúng một cách dễ dàng trên màn hình nhỏ của điện thoại di động.

Kinh nghiệm và vàng

Kinh nghiệm và vàng đóng vai trò quan trọng trong cách chơi TFT Mobile, đồng hành cùng bạn trong cuộc hành trình chiến đấu trong game và xây dựng đội hình mạnh mẽ.

Kinh nghiệm: Mỗi vòng đấu, bạn sẽ thu được 2 điểm kinh nghiệm. Khi bạn đạt được các mốc kinh nghiệm nhất định thì bạn sẽ lên cấp độ. Việc lên cấp độ sẽ mở rộng sân đấu, cung cấp thêm một vị trí để thêm quân cờ vào sân đấu của bạn. Ngoài ra, bạn có thể dùng vàng để mua kinh nghiệm. Mỗi lần mua kinh nghiệm tốn 4 vàng và tương ứng với 4 điểm kinh nghiệm.

Hướng dẫn cách chơi TFT Mobile

Vàng: Trong mỗi trận đấu, bạn sẽ bắt đầu với 5 vàng cơ bản. Tuy nhiên, trong hướng dẫn cách chơi TFT Mobile tiếng Việt này, bạn cũng có cơ hội kiếm thêm vàng. Có thể thực hiện bằng cách duy trì chuỗi thắng hoặc thua.

    • Chuỗi 2 trận thắng/thua trở lên: +1 vàng
    • Chuỗi 4 trận thắng/thua: +2 vàng
  • Chuỗi 5 trận thắng/thua trở lên: +3 vàng

Bên cạnh đó, sau mỗi 10 vàng bạn kiếm thì bạn sẽ nhận thêm 1 vàng sau mỗi vòng đấu. Điều này với tối đa 5 vàng cho việc tiết kiệm 50 vàng.

Hướng dẫn cách chơi TFT Mobile

Ngoài ra, bạn cũng có thể mua thêm quân cờ trong cách chơi TFT Mobile. Để mua thêm quân cờ, bạn chỉ cần nhấp vào hình tròn nhỏ ở góc phải. Sau đó, danh sách quân cờ có sẵn để mua sẽ xuất hiện ở trên màn hình.

Hướng dẫn cách chơi TFT Mobile
Mua thêm quân cờ

Để bán quân cờ trong cách chơi TFT Mobile, bạn chỉ cần kéo và giữ quân cờ bạn muốn bán và kéo chúng vào một trong hai góc dưới màn hình, sau đó thả ra. Vị tướng sẽ biến mất và số vàng sẽ được hoàn trả lại cho bạn.

Hướng dẫn cách chơi TFT Mobile

Để làm mới danh sách quân cờ, bạn hãy truy cập cửa hàng và nhấp vào biểu tượng làm mới (Refresh), mỗi lần làm mới tốn 2 vàng. Như vậy, bạn đã được tìm hiểu chi tiết hướng dẫn cách chơi TFT Mobile tiếng Việt đối với kinh nghiệm và vàng trong game.

Hướng dẫn cách chơi TFT Mobile

Thăm dò các đối thủ, xem chỉ số

Thăm dò đối thủ và xem chỉ số của họ là một phần không thể thiếu của chiến thuật trong cách chơi TFT Mobile. Hãy cùng Sforum tìm hiểu khám phá cách chơi TFT Mobile tiếng việt về thăm dò đối thủ và xem chỉ số bên dưới đây:

Thăm dò đối thủ: Bên màn hình phải, bạn sẽ tìm thấy một danh sách các đối thủ của bạn. Tại đây, bạn hãy nhấp vào tên của người chơi. Như bạn có thể xem chi tiết về đội hình và chiến thuật của họ.

Hướng dẫn cách chơi TFT Mobile
Thăm dò đối thủ

Theo dõi sát thương: Sau mỗi vòng đấu, một bảng thống kê sát thương mà đội hình của bạn đã gây ra trong vòng đó sẽ xuất hiện trên màn hình. Sát thương này được phân loại thành ba loại. Bao gồm sát thương vật lý (màu đỏ), sát thương phép (màu xanh) và sát thương chuẩn (màu trắng).

Hướng dẫn cách chơi TFT Mobile
Theo dõi sát thương

Thông qua việc theo dõi và phân tích sát thương gây ra và sát thương nhận được từ đối thủ. Bạn có thể điều chỉnh chiến thuật trong cách chơi game TFT Mobile của mình. Cũng như xây dựng đội hình đánh bại sự yếu điểm của đối thủ. Điều này sẽ giúp bạn nắm bắt cơ hội thành công trong cuộc chiến tại Đấu Trường Chân Lý Mobile.

Kết Luận về Cách Chơi TFT Mobile:

Để thành công trong TFT Mobile, người chơi cần phải phát triển kỹ năng quản lý tài nguyên, chiến lược xây dựng đội hình, và khả năng phản ứng linh hoạt trước các tình huống trong trò chơi. Mỗi quyết định từ việc chọn nhân vật, xếp đội hình, đến việc lựa chọn và sử dụng vật phẩm đều có ảnh hưởng lớn đến kết quả của trận đấu. Sự đa dạng trong cách chơi và các nhân vật, cùng với việc không ngừng cập nhật, khiến cho TFT Mobile không chỉ là một trò chơi giải trí mà còn là một sân chơi cạnh tranh, nơi mà kỹ năng và sự sáng tạo được đề cao.

TFT Mobile không chỉ là một trò chơi mang tính giải trí cao mà còn là một thách thức đối với trí tuệ và chiến thuật của người chơi. Sự kết hợp giữa yếu tố chiến lược, quản lý nguồn lực và một chút may mắn tạo nên một trò chơi hấp dẫn và lôi cuốn, phù hợp với mọi lứa tuổi và trình độ kỹ năng. Với sự phát triển không ngừng và cộng đồng người chơi ngày càng đông đảo, TFT Mobile chắc chắn sẽ tiếp tục là một trong những trò chơi di động được yêu thích trong thời gian tới.

Đánh giá bài viết
Leave a Comment

Login
Loading...
Sign Up

New membership are not allowed.

Loading...