Cách chơi Iso Valorant 2024 cho người mới tập chơi

Cách chơi Iso Valorant đưa người chơi vào một trải nghiệm độc đáo và chiến thuật, nơi Đặc Vụ này sử dụng năng lượng Radianite để nhìn thấu và kiểm soát chiến trường.

Với tư cách là một “lính đánh thuê” Radiant đến từ Trung Quốc, Iso mang lại một lối chơi mới mẻ, kết hợp giữa việc sử dụng khả năng đặc biệt để tái cấu trúc nguồn năng lượng từ kẻ địch đã ngã xuống thành lớp thiết giáp chống đạn cho bản thân và đồng đội. Điểm nổi bật trong bộ kỹ năng của anh là khả năng tách biệt mục tiêu đơn lẻ vào một thực tại mới do chính anh tạo ra, cho phép đối đầu 1-1 với kẻ địch mà không có bất kỳ sự can thiệp nào. Cùng gaming.vn khám phá thêm về đặc vụ này.

Giới thiệu về đặc vụ Iso Valorant

ISO Valorant là một “lính đánh thuê” Radiant mang quốc tịch Trung Quốc với khả năng nhìn thấu các thực thể của năng lượng Radianite và điều khiển chúng. Anh ấy có thể tái cấu trúc nguồn năng lượng của những kẻ địch đã ngã xuống và biến chúng trở thành một lớp thiết giáp chống đạn. Kỹ năng vượt trội của anh ta chính là khả năng tách biệt một mục tiêu đơn lẻ, đưa chúng vào một thực tại mới do chính anh tạo ra; và từ đó đối đầu trực diện 1-1 với đối thủ mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Vai trò: Tướng khởi tranh

Lối chơi: Đối đầu

Độ khó: Cao, phù hợp với những người chơi lâu, hiểu biết nhiều về Valorant và có nền tảng kỹ thuật tốt.

Cách chơi Iso Valorant

Cách chơi Iso Valorant

Bộ kỹ năng của Iso Valorant

Q – XUYÊN TÂM (UNDERCUT) ISO VALORANT

Kỹ năng Xuyên Tâm hay còn gọi là Undercut của Iso Valorant là TRANG BỊ 1 tia phân tử. NHẤN BẮN để phóng nó ra phía trước, áp dụng hiệu ứng SUY YẾU trong thoáng chốc lên tất cả người chơi trúng chiêu. Tia phân tử có thể đi xuyên qua các vật thể rắn, bao gồm tường.

Số lượng mua tối đa: 2

Kỹ năng Xuyên Tâm của Iso Valorant

Kỹ năng Xuyên Tâm của Iso Valorant

Đây là kỹ năng hữu dụng và dễ dùng nhất của Iso, tất nhiên là kẻ địch không muốn bắn nhau trong khi đang bị 4 giây suy yếu, hầu như trong các đặc vụ đối đầu không đặc vụ nào có kỹ năng hỗ trợ tốt như là Iso khi kỹ năng này làm kẻ địch nhận gấp đôi sát thương.

Kỹ năng này cũng có tầm hoạt động xa và rộng với tốc độ bay nhanh, giúp tạo nhiều lợi thế trong các pha đối đầu với kẻ địch. Hãy dùng kỹ năng này trước khi bạn quyết định đối đầu với kẻ địch hoặc khi kẻ địch đang có ý định muốn tấn công. Chỉ cần một kỹ năng trúng nhiều thành viên địch sẽ làm địch nao núng và đưa ra các quyết định sai lầm.

E – SONG SÁT (DOUBLE TAP) ISO VALORANT

Kỹ năng Song sát hay còn gọi là Double Tap của Iso Valorant sẽ BẮT ĐẦU 1 bộ đếm thời gian tập trung. Sau khi hoàn thành đếm, Iso Valorant bước vào trạng thái dòng chảy, trong đó mỗi kẻ địch bị tiêu diệt hoặc bị bạn gây sát thương lên sẽ tạo ra một quả cầu năng lượng. Bắn vỡ quả cầu sẽ cho bạn khiên, giúp hấp thụ 1 luồng sát thương bất ngờ từ bất kỳ nguồn nào.

Số lượng mua tối đa: 2

Kỹ năng Song Sát của Iso Valorant

Kỹ năng Song Sát của Iso Valorant

Đây là kỹ năng có cơ chế khá thú vị khi cho phép Iso né tránh nguồn sát thương bất kỳ, từ rất bé (như 1 viên đạn từ classic) đến rất lớn (như Tên Lửa Hạ Màn của Raze). Nhưng kỹ năng này không dễ kích hoạt với người mới chơi, khi phải vẩy tâm lên trên và bắn vào thì mới có thể tạo giáp, điều này đòi hỏi người chơi phải có kỹ thuật tốt để flick tâm chính xác.

Kỹ năng này cũng k thể đào thoát dễ dàng như E của Reyna mà chỉ có thể né 1 lần sát thương vậy nên khá khó dùng trong khi đối đầu với 2 3 thành viên đối thủ, lời khuyên của gaming.vn là nên tập trung hạ sát đối thủ hơn là bắn vào kỹ năng này, chỉ nên bắn sau khi đã tiêu diệt hết đối thủ hoặc đã ở vị trí an toàn.

C – ỨNG BIẾN (CONTINGENCY) ISO VALORANT

Kỹ năng Ứng Biến hay còn gọi là Contingency của Iso Valorant sẽ TRANG BỊ để triệu luồng năng lượng lăng trụ. NHẤN BẮN để tạo ra một bức tường năng lượng không thể phá hủy phía trước mặt, chặn mọi đường đạn.

Số lượng mua tối đa: 1

Kỹ năng Ứng Biến của Iso Valorant

Kỹ năng Ứng Biến của Iso Valorant

Đây là kỹ năng hữu dụng cho Iso Valorant để có thể tiến vào site địch, tuy nhiên trong thực tế bức tường này khá nhỏ để có thể chặn hết mọi hướng tấn công. Vậy nên các bạn hãy sử dụng kỹ năng này để che đi một bên mà bạn muốn và kê tâm về phía còn lại. Kỹ năng này sẽ thực sự mạnh khi ở trong những bản đồ có đường vào site nhỏ như Haven.

X – TỬ KÈO (KILL CONTRACT)

Kỹ năng Tử Kèo hay còn gọi là Kill Contract của Iso Valorant ngay lập tức TRANG BỊ 1 đấu trường đa chiều. NHẤN BẮN để ném một cột năng lượng ra giữa chiến trường, kéo cả bạn lẫn kẻ địch đầu tiên trúng phải vào một đấu trường. Tại đây bạn và kẻ địch sẽ đấu tay đôi cho đến khi một người ngã xuống.

Kỹ năng Tử Kèo của Iso Valorant

Kỹ năng Tử Kèo của Iso Valorant

Kỹ năng này phụ thuộc rất nhiều vào trình độ aim của các bạn. Có một số cách để có thể sử dụng kỹ năng này hiệu quả. Trong trường hợp các bạn bị tấn công ồ ạt vào site đang phòng thủ, các bạn có thể sử dụng kỹ năng này để kéo đối thủ vào và câu thêm thời gian chờ hỗ trợ hoặc có thể may mắn các bạn sẽ kéo được người cầm bom của đối thủ vào và phá huỷ được đợt tấn công này.

Nếu đội bạn đang tấn công thì kỹ năng này sẽ trở nên cực kỳ lợi hại, nếu bạn kéo trúng Sentinel đang thủ site vào trong thì hầu như các bạn đã có hẳn một site miễn phí rồi. Và những chuyện sau đó hoàn toàn phụ thuộc vào kỹ năng aim của bạn trong chiêu cuối.

Lưu ý về cách chơi Iso Valorant

Lưu ý về cách chơi Iso Valorant, dựa trên mô tả về khả năng và bối cảnh của nhân vật, tập trung vào việc sử dụng chiến thuật và kiểm soát chiến trường thông qua việc nhìn thấu và điều khiển năng lượng Radianite. Đây là một lối chơi đòi hỏi sự nhạy bén, chiến thuật linh hoạt, và khả năng phối hợp tốt với đồng đội. Dưới đây là một số chiến lược và mẹo để chơi Iso một cách hiệu quả:

  1. Tận dụng khả năng nhìn thấu: Sử dụng khả năng này để lên kế hoạch và chuẩn bị cho các cuộc tấn công hoặc phòng thủ, giúp đồng đội nhận biết trước vị trí của kẻ địch và thiết lập lợi thế chiến thuật.
  2. Biến nguồn năng lượng kẻ địch thành lợi ích: Khi một kẻ địch ngã xuống, Iso Valorant có thể tái cấu trúc nguồn năng lượng của họ thành lớp thiết giáp chống đạn cho bản thân và đồng đội. Điều này yêu cầu sự chú ý đến trường chiến đấu và khả năng đánh giá nhanh chóng những khu vực có thể tái cấu trúc để tối đa hóa lợi ích.
  3. Chiến đấu 1-1 trong thực tại mới: Khả năng tách biệt mục tiêu vào một thực tại do Iso Valorant tạo ra cho phép anh ta thách thức đối thủ trong một cuộc đối đầu trực tiếp mà không sợ bị can thiệp. Sử dụng chiến thuật này để loại bỏ những mục tiêu quan trọng của đối phương, nhưng cũng cần cẩn thận để không bị lợi dụng khi bạn tách biệt khỏi đồng đội.
  4. Phối hợp với đồng đội: Mặc dù Iso có khả năng mạnh mẽ trong việc kiểm soát chiến trường và chiến đấu 1-1, sự phối hợp với đồng đội là chìa khóa để tận dụng tối đa lợi ích từ khả năng của anh. Lên kế hoạch cùng đồng đội về cách tạo lợi thế từ lớp thiết giáp chống đạn hoặc khi nào nên tách biệt một mục tiêu ra khỏi trận chiến.
  5. Luyện tập và thích nghi: Mỗi trận đấu là một cơ hội để học hỏi và thích nghi với phong cách chơi của Iso Valorant. Luyện tập không chỉ giúp cải thiện kỹ năng cá nhân mà còn giúp phát hiện các chiến thuật mới và cách thức tối ưu để phối hợp với đội nhóm.

Chơi Iso đòi hỏi sự kiên nhẫn và kỹ năng để hiểu rõ và tận dụng tối đa khả năng của nhân vật, từ việc nhìn thấu đối thủ đến việc chiến đấu một cách chiến thuật trong môi trường do chính bạn tạo ra.

Iso Valorant là đặc vụ đối đầu không giỏi chiếm lĩnh không gian như Jett hay Raze, anh ta sẽ có tác động cực mạnh tới trận đấu nếu có kế hoạch tác chiến rõ ràng. Bài viết trên, gaming.vn đã chia sẻ những điều có bản nhất của Iso tới các bạn, mong các bạn có những trải nhiệm tuyệt vời trên chiến trường.

5/5 - (1 bình chọn)
Leave a Comment

Login
Loading...
Sign Up

New membership are not allowed.

Loading...