Liễu Thần là ai? Tiểu sử nhân vật Liễu Thần

Liễu Thần là một vị Vô Thượng Tiên Vương phong hoa tuyệt đại, nhân vật phụ trong tiểu thuyết Thế Giới Hoàn Mỹ của tác giả Thần Đông.

Vô Thượng Tiên Vương “Liễu Thần” nổi tiếng với vẻ đẹp mê hồn và sức mạnh vô biên, được mệnh danh là Tổ Tế Linh, người có khả năng sáng tạo nên vạn vật, sở hữu chiến lực phi thường đã làm rung chuyển cả thế giới cổ kim. Liễu Thần từng một mình bước vào dị vực, đánh bại Bất Hủ Vương, khiến tin tức về chiến công của nàng lan truyền khắp nơi, khiến ai nấy đều phải sợ hãi và kính nể. Cùng Gaming xem thông tin chi tiết về Liễu Thần trong Thế Giới Hoàn Mỹ qua bài viết dưới đây.

Liễu Thần là ai?

Tính danh: Liễu Thần
Tên tiếng Trung: 柳神
Biệt danh: Tổ tế linh, Liễu Thụ
Ngày sinh: Sơ kỳ kỷ nguyên Tiên Cổ (thậm chí xa hơn)
Chức nghiệp: Tu sĩ, Tế linh
Thành tựu: Giết vào dị vực nhiều lần diệt sát nhiều vị Bất Hủ chi vương, cho đến nay vẫn làm cho người dị vực khiếp sợ. Dạy Thạch Hạo bước lên con đường chứng đạo, cho Thạch Hạo Nguyên Thủy Chân Giải thượng thiên Khi Hoang Thiên Đế bị Cao Nguyên đánh diệt, thay nó vượt qua tử kiếp Trong trận chiến cuối cùng, trong trạng thái chưa hoàn toàn hồi sinh cùng địch nhân ngọc thạch câu phần, vĩnh viễn giết chết một gã Tiên Đế quỷ dị.
Giới tính: Nữ
Chủng tộc: Dị chủng tu hành cường đại của Thực Vật tộc
Cảnh giới chiến lực: Thế Giới Hoàn Mỹ kết cục là Tiên Vương, có thể cùng Chuẩn Tiên Đế đánh một trận. Kết cục của “Thánh Khư” là tuyệt đỉnh Tiên Đế, so với Hoang Thiên Đế mới vào Tế Đạo không kém bao nhiêu.
Liễu Thần

Hình tượng nhân vật

Pháp tướng

Một đạo thân ảnh thon dài từ trong liễu thụ cất bước mà ra, phong hoa tuyệt đại, bễ nghễ vạn vật, ngạo thị trên trời dưới đất.
Pháp tướng kinh thế, hơn nữa có được thân thể ở dưới, cũng không phải chỉ giới hạn ở thân cây. Một người mà lập tuyết y vô hạ, trong suốt như trăng, từng đợt sương trắng tràn ngập, ở bên cạnh nàng lại có ba ngàn quang đoàn, đó là một thế giới khác!
Mỗi một quang đoàn đều là một phương thiên địa, bên trong ẩn chứa rất nhiều cổ quốc, ở nơi đó có vô số thần ma, đang hướng về phía nàng đỉnh lễ sùng bái, tụng kinh thanh âm truyền ra. Chư thiên vạn giới, thần ma vô tận cầu nguyện tại lễ kính. Trong suốt điểm điểm, quang huy mông lung, làm cho đạo thân ảnh này trở thành bất hủ duy nhất trong thiên địa.

Chân dung

Khuôn mặt của nàng xinh đẹp, thanh tú tuyệt luân, trông giống như phụ nữ, nhưng mặc quần áo của nam tử, cũng là cách ăn mặt của nam nhân, phong thái tuyệt thế. Đây là cường giả phong hoa tuyệt đại, phong tư tuyệt thế.
Nàng không phải chuẩn Tiên Đế, bất quá là đang khống chế một đoàn Đế hỏa mà thôi, hai người dung hợp cùng một chỗ, liền cùng Vũ Đế chiến đến bước này, đủ để ngạo thị cổ kim rồi. Giống như phong thái của nàng trong quá khứ. Cho dù thất bại hay chiến thắng, nàng cũng khiến người khác khó quên cái khí chất tuyệt thế ấy.
Trích: “Trong phút chốc, một thanh liễu trong suốt xé rách hư không, xuyên thủng hai vị tiên đế, một tuyệt đại lệ nhân mặc váy dài cũng đồng bộ hàng lâm. Có người kinh hô: “Là Liễu Thần! ”

Kinh lịch nhân sinh

Liễu Thần, bí ẩn và cao quý, là người thầy đầu tiên dẫn dắt Thạch Hạo trên con đường tu luyện, sau này khiến anh chịu không ít gian khổ để theo kịp bước chân mình. Được biết đến như một hậu duệ còn sót lại của một kỷ nguyên xa xưa, Liễu Thần đã tu luyện thành Tiên Vương và được tôn xưng là Tổ Tế Linh. Sức mạnh của nàng lớn đến mức, có thể một mình đối đầu với Ma Thần từ thế giới khác và tạo nên tên tuổi vang dội qua các thời đại. Liễu Thần cũng có mối quan hệ tốt với chủ nhân các Cấm Khu, nhưng sức mạnh của những cao thủ từ Cửu Thiên Thập Địa không thể sánh bằng đối thủ từ thế giới khác.

Trong một trận chiến quyết định không lối thoát, khi vương quốc của Luân Hồi Tiên Vương suýt chút nữa bị tiêu diệt, Liễu Thần đã một mình xông vào thế giới khác, chiến đấu tới cùng nhưng rốt cục không thể ngăn chặn được bóng tối vĩnh hằng. Trong trận chiến ấy, nàng đã thể hiện sức mạnh ghê gớm khiến kẻ địch vẫn còn ám ảnh. Dù không chết, Liễu Thần buộc phải nhập Niết Bàn sau trận chiến, bị thương nặng và cuối cùng biến thành một hạt giống rơi xuống trần gian, hóa thân thành một gốc cây liễu bên ngoài làng của Thạch Hạo.

Trong quá trình tái sinh từ Niết Bàn, Liễu Thần từng bước nhớ lại quá khứ và dần dần phục hồi sức mạnh của mình. Mặc dù ban đầu tỏ ra lạnh nhạt với những cuộc chiến của thượng giới, cuối cùng nàng biến mất không dấu vết sau khi bước vào Nguyên Thỷ Chi Môn. Thạch Hạo, sau nhiều nỗ lực, phát hiện ra tung tích của Liễu Thần và bắt đầu một hành trình để giải cứu nàng.

Thạch Hạo đã đánh cược tất cả để tìm và cứu Liễu Thần, cuối cùng mang về Hắc Ám Liễu Thần. Mặc dù phải đối mặt với vô số khó khăn và thử thách, cuối cùng Liễu Thần cũng được Thạch Hạo phục sinh, trở thành Tiên Đế. Trong một trận chiến cuối cùng, Liễu Thần đã hy sinh để bảo vệ Thạch Hạo, nhưng nhờ vào sức mạnh tái sinh vô tận của “Cao nguyên”, nàng có cơ hội trở lại cuộc sống.

Cuối cùng, trong tác phẩm “Thánh Khư”, Liễu Thần không chỉ sống sót mà còn đạt được cảnh giới cao mới, có thể là cảnh giới Tế Đạo, minh chứng cho sức mạnh và ý chí kiên cường vượt qua mọi giới hạn của nàng.

Công Pháp

Liễu Thần pháp: Tổ Tế Linh Tiên cổ sáng tạo thần thông, không kém Thập Hung bảo thuật chút nào. Sinh sôi không ngừng. Đã tu luyện nguyên vẹn: Liễu Thần, Thạch Hạo, Hắc Ám Liễu Thần.
Chân Hoàng pháp: Lúc Liễu Thần thi triển, chưởng chỉ sáng lên, tạo thành Chân Hoàng Ấn, ngón tay cong lên, giống như phượng hoàng giương cánh. 
Bản thân Liễu Thần không chỉ có đạo pháp vô song, còn có Chân Hoàng bảo thuật, chẳng qua là nàng khinh thường thi triển, chỉ bằng vào một đôi nhục chưởng có thể áp đảo chư địch. 
Côn Bằng pháp: Khi Thạch Hạo còn nhỏ đạt được Côn Bằng bảo thuật sau đó, hắn nói cho Liễu Thần, Côn Bằng pháp, một khi thi triển, Thiên Địa đảo ngược, Càn Khôn xoay vần. 
Phản Ngũ Hành chi thuật: Lúc đầu cùng Ngũ Hành Sơn đối chiến dùng qua. 
Tiên Cổ pháp cùng Đế Lạc pháp: Liễu Thần khôi phục trí nhớ ngày xưa, khiến nàng nhớ lại Tiên Cổ pháp như Lục Đạo Luân Hồi Đại pháp, Lục Đạo Luân Hồi Thiên công. 
Nàng tiện tay có thể thi triển, hơn nữa Đế Hỏa cùng nàng dung hợp. Đế Lạc đạo hạnh chuẩn Tiên Đế, pháp của nàng giống như ký thác vào trên người Liễu Thần, cho Liễu Thần chiến lực cuồn cuộn không dứt.  Ngày xưa Đế Hỏa chi hồn rời đi, quay về Quang Minh giới, hóa thành một ngọn lửa, khắc theo nét vẽ của vạn đạo thiên hạ, dung hội vô tận pháp thế gian, hôm nay, lần nữa trở về, chính là vì đánh bại Đế giả của Hắc Ám chi địa. 

Những câu nói kinh điển của Liễu Thần

“Sự thật đơn giản và đơn giản nhất được ẩn trong những điều bình thường. Cây cổ thụ bị gãy, có thể chết vì sức sống đã sớm cạn kiệt. Chẳng hạn như cây hẹ kia, lúc mới trồng thì trông có vẻ úa vàng mà yếu ớt, nhưng cắt từng cái một, nhưng sẽ càng thêm màu xanh đậm, dần dần tráng kiện. Cũng giống như con tằm kia, nếu bị vây trong kén, tự sẽ nghẹn chết, diệt vong, nhưng nếu kén phá ra, sẽ hóa thành bướm, tươi sáng rực rỡ, đây là một lần niết bàn, siêu thoát qua. ”
“Chư vị, mời trở về thượng giới, không cần tặng nữa!”
“Đạo huynh mời lên đường.”
“Không có an bình nhường nhịn, chỉ có một trận chiến, giết ra một mảnh thanh thiên!”
“Đã như vậy, liền lấy Huyết Chỉ sát phạt!”
“Ba ngàn châu, trong thiên hạ, vô luận là đạo thống nào, nếu lấy lớn hiếp nhỏ, ta tất sẽ tới cửa bái phỏng, diệt đạo thống của hắn!”
“Thế giới quen thuộc của ta không còn tồn tại nữa, cố hương nơi ta sinh sống sớm đã cháy đen, những người ta quen biết đều đã chết.”
“Ta muốn đi địa phương, không biết có bao xa, đường xá dài đằng đẵng, bước qua nguyên thủy chi môn kia có lẽ có thể đến được, còn có một loại khả năng, có lẽ chân thân của ta đã hóa thành một vũng máu bẩn.”
“Sau những năm tháng dài đằng đẵng, có lẽ sẽ có một người như vậy, một mình đứng trên dòng sông dài của năm tháng. Nhìn lại Vạn Cổ, một mình làm bạn thần đạo. ”
“Nếu là có một ngày, tinh không nổ tung, càn khôn lật đổ, chỉ còn lại có một mình ngươi, mặc dù vô địch thế gian, nhưng kết quả lại chỉ có thể nhớ lại. Nhìn hồng nhan tóc bạc như tuyết, chôn về đất vàng, xem cố nhân suy bại, ngủ say mộ địa, đến lúc đó, ngươi còn có thể cảm thấy đáng giá sao? ”
“Chắc hẳn tương lai rất rộng lớn, nhưng cũng rất yên tĩnh đi, rất nhiều người sẽ không còn tồn tại nữa. Khó trách sớm đã có tiên tri, toàn bộ thế giới đều sẽ khô tịch, vạn cổ trường không, cùng bi tịch. ”
“Tương lai là không xác định, có rất nhiều biến số, nhìn thấy cũng không nhất định trở thành sự thật, luôn luôn có một đường sinh cơ.”
“Nếu ngươi có thể đến, lá này nở rộ.”
“Một hàng dấu chân, minh diệt bất định đường.”
“Cuộc sống của ta đã đi đến đích.”
Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về nhân vật Liễu Thần trong Thế Giới Hoàn Mỹ. Nếu các đạo hữu thấy bài viết này hữu ích thì đừng quên chia sẻ nó đến với mọi người nhé.
5/5 - (1 bình chọn)
Leave a Comment

Login
Loading...
Sign Up

New membership are not allowed.

Loading...