Thông tin tướng Eland’orr Liên Quân

Tiểu sử tướng Eland’orr

“Ngày nàng đản sinh, trên trời dưới đất, cùng cất vang lời ca.”
Đêm khuya thanh vắng, một giọng ca du dương vút lên xuyên suốt giữa những đàn đom đóm lập lòe trên hoang mạc- giống như lưu tinh sáng rực giữa màn đêm đen tối.
Kẻ cất tiếng hát là một chàng tinh linh mắt biếc tóc trắng. Chàng đang ngồi cùng đám người quanh đống lửa trại, tay ôm một chiếc đàn Hurdy Gurdy màu xanh mộc, trầm giọng ca bài hát .
Lục địa Athanor đã lưu truyền những câu chuyện rất cổ xưa về loài tinh linh. Vẻ đẹp, sự thần bí và ma thuật của họ. Những yếu tố đó cho đến nay vẫn là khởi nguồn cho những cảm hứng sáng tạo thi ca bất tận từ những người hát rong.
Phải kể từ trăm năm về trước, chính là thời điểm sống còn giao tranh trong cuộc chiến hắc ám xâm lăng, nữ hoàng tinh linh Tel’annas đã ngưng tụ tất cả sức mạnh bắn một tiễn kinh thiên tiêu diệt chúa tể hắc ám Volakth. Nhờ vậy mà phe liên quân mới có thể vực lại thế cờ, trào dâng sỹ khí đẩy lùi đại quân hắc ám về Vực hỗn mang.
Nhưng thực sự rất ít người tận mắt nhìn thấy tinh linh. Họ vốn luôn thích sống trong yên tĩnh ở khu rừng già Elborne, cách ly với thế giới loài người.
Cho nên khi Elando’rr xuất hiện , thương đội nhân loại rất thiện ý đã tiếp nhận chàng. Ngay cả loại mỹ tửu hoa quả hạng nhất và bánh mỳ hương hoa cũng lấy ra khoản đãi vị khách lạ mặt. Trong truyền thuyết về các mạo hiểm giả, tinh linh là chủng tộc cự tuyệt mọi lời mời liên quan đến rượu thịt và các loại bánh, sữa.
Trước khi gặp thương đội, Elando’rr đã cuốc bộ 3 đêm trên sa mạc. Ngoại trừ một lần bổ sung chút nước uống ra chàng cũng không nhét dạ thêm chút thức ăn nào. Tinh linh quả thực là một loài sủng vật của mẹ thiên nhiên bởi vì họ có thể chuyển hóa dinh dưỡng thông qua hấp thụ năng lượng của các loài thực vật. Thế nhưng tại lãnh thổ của Liên bang, nơi mà các sản vật trên trời dưới đất đầy đủ nhất- lại không có lấy một khóm cây um tùm nào để chàng có thể hấp thụ. Điều này khiến Elando’rr thường xuyên lâm vào tình cảnh đói bụng khốn quẫn.
May mắn là hôm nay chàng gặp được một nhóm người tốt bụng. Để báo đáp sự khoản đãi của họ, chàng đã hát một bài ca với ca từ ưu mỹ . Vẻ đẹp ưu nhã trời sinh cộng với giọng hát du dương, tiếng đàn thanh thúy- điều này đã gột rửa sự mệt mỏi của đoàn lữ nhân. Một không khí vui vẻ hòa thuận dần lan tỏa ra khắp doanh địa.
Đến nửa đêm, mọi người lần lượt ôm theo đồ đạc của mình quay về lán trại chìm vào giấc ngủ. Chỉ còn một mình Elando’rr làm bạn với đống lửa trại cùng một chiếc đèn lúc sáng lúc tối lập lòe kỳ dị. Chàng dùng ngón tay thon dài vừa vuốt ve chiếc đèn, vừa suy nghĩ viển vông.
“ Cảm ơn ngươi.” Ánh lửa đỏ sậm hắt vào màn đêm đen như mực phản chiếu mờ mờ thân ảnh người đang chầm chậm đi đến. Đó chính là Richter, một thành viên- lính đánh thuê được thuê để bảo vệ cho thương đội. Đương nhiên, đây chỉ là một thân phận bề ngoài của Richter.
“?” Elando’rr nhíu nhíu mày trong ánh mắt tràn đầy nghi hoặc.
“Vừa rồi bài hát kia ngươi hát rất khá, hay hơn tất cả những người hát rong trước đây ta đã gặp qua, khiến vết thương trong tâm ta có vẻ được khép lại nhanh hơn một chút.” Richter tiến gần thêm vài bước đến cạnh Elando’rr thì dừng lại.
“Cảm ơn lời khen tặng. Đem an bình cùng vui vẻ đến cho mỗi sinh linh chính là sứ mệnh của ta.” Elando’rr nhẹ giọng đáp.
“Nhưng ánh mắt của ngươi không hề thuần khiết. Bên trong dường như có một sự cô độc và bi thương trộn lẫn hòa quyện vào nhau…”
“Là như vậy sao?” Elando’rr từ chối cho ý kiến.
“Có thể kể cố sự của ngươi không? Vô ý mạo phạm, nhưng đây là chức trách của ta, hi vọng ngươi có thể lý giải.” Nói đến đây, Richter đem bội kiếm đặt xuống để khuất sau mũi chân để điều chỉnh trọng tâm thế đứng. Hắn đã đứng vào một tư thế có thể rút kiếm bất cứ lúc nào, đoạn nói: “Trên cơ thể ngươi, hoặc có thể là ngọn đèn bên cạnh ngươi, có một cỗ sức mạnh ta rất quen thuộc, thuộc về sức mạnh cấm kỵ!”
“Thả lỏng một chút, Thợ săn quỷ, ta cũng không có ác ý.” Elando’rr cố gắng không để ý đến nét mặt kinh ngạc của Richter, còn làm ra một dấu tay ra hiệu cho đối phương ngồi xuống: “Ta từ các mạo hiểm giả khác nghe qua câu chuyện của các ngươi. Đừng lo lắng về bằng hữu của ta, hắn sẽ khống chế tốt cỗ sức mạnh này… Năng lượng của hắc ám, kỳ thực cũng có thể dùng vào mục đích chân chính. Giống như các ngươi vậy.”
“Thật có lỗi, trước khi ngươi nói rõ lại lịch ngọn đèn đó, nếu không ta sẽ không có cách nào có thể tín nhiệm ngươi!” Richter vẫn kiên trì lập trường đề phòng.
“Vậy hãy để ta vì ngươi mà cất một bài ca đi, một bài hát chưa bao giờ hiện hữu trên thế gian.” Elando’rr hơi nhếch môi lên, tiếng ca êm dịu lại một lần nữa vang lên:
“Khi mũi tên đâm xuyên lồng ngực ma vương
Hắc ám cũng leo lên bàn tay nữ hoàng
Hoa lá tàn lụi, thiên địa giá băng
Chúng sinh đành dựa vào thứ duy nhất
Đó chính là ngọn đèn tịnh hóa ánh sáng
……”
Bài hát này có tên là – là bài ca miêu tả sự kịch biến của Rừng nguyên sinh sau cuộc chiến Hắc ám xâm lăng lần thứ nhất: Dính phải sự phản phệ từ sức mạnh hắc ám của Volkath, một đám thủ hộ giả của Rừng nguyên sinh đều cần đến đèn tinh linh để tịnh hóa hắc ám chi lực. Nhưng ngọn đèn duy nhất này lại bởi vì lòng hiếu kỳ của kẻ lưu vong mà bị tổn hại, khiến năng lượng hắc ám lan tràn trong khu rừng thôn phệ vô số tinh linh, bao gồm cả thân nhân cùng bạn bè của kẻ lưu vong. Từ sau lúc đó, nữ hoàng say ngủ, vạn thú ẩn núp, kẻ lưu vong đó vì vậy mà bị cầm tù mấy trăm năm.
“Cho nên, ngươi chính là kẻ lưu vong kia?” Lúc này Richter đã thu hồi bội kiếm, ngồi bên người Elando’rr. “Là ta bị cầm tù mấy trăm năm, chỉ có đèn tinh linh sớm chiều bầu bạn với ta cả ngày lẫn đêm. Ngay từ đầu ta cũng không hiểu được sự an bài của nữ hoàng, ta chỉ nghĩ nàng muốn ta khắc sâu tội lỗi của mình trong sám hối. Cho đến khi ta cảm nhận được rung động của linh hồn trong ngọn đèn… Ta mới tin rằng, bọn họ không thật sự chết đi.” Đoạn Elando’rr để tay lên trên ngọn đèn, ánh sáng chớp nháy như quanh quẩn trên bàn tay chàng, tỏa ra nhiệt lượng ấm áp: “Ngươi nhìn xem, bọn họ đáp lại lời ta kìa.”
“Việc này cùng tình thế hiện tại của ngươi có quan hệ gì? Vấn đề này chỉ xuất xứ từ lòng hiếu kỳ của ta, ngươi có thể không cần trả lời.”
“Trưởng lão nói với ta, sức mạnh của đèn tinh linh vốn đến từ sự quy tụ của năng lượng quang minh. Mà các chúng sinh của Elborne quá ít cho nên ta mới đến lãnh địa của nhân loại, ca hát mua vui để tiếp nhận hoan hỉ. Điều này có thể khiến cho đèn tinh linh càng nhanh chóng được hồi phục. Những linh hồn bị nạn cũng có thể nhờ đó mà được cứu rỗi.”
“Ta hiểu rồi. Chúc ngươi có một chặng lữ hành may mắn và hoan hỉ, tinh linh.” Đoạn Richter đứng lên.
“Cảm ơn lời chúc phúc của ngươi, Richter.” Elando’rr nở một nụ cười mỉm mê hồn: “Ta nghe các cô nương nhắc đến tên của ngươi, ta cũng có thể gọi ngươi như vậy không?”
Richter sững người một lúc rồi mới chậm rãi gật đầu: “Đương nhiên có thể.”
“Vậy thì, ngươi cũng có thể trực tiếp gọi tên của ta, Elando’rr.” Vào lúc này nụ cười mỉm đã rộng mở hơn: “Đừng ngạc nhiên. Tinh linh cũng giống như hạt bụi giữa trần gian, không hề khó khăn trong giao lưu kết bạn đến như vậy. Không nên nghe các mạo hiểm giả khác biên soạn khiến bị lừa gạt.”
Richter nhún nhún vai, trên mặt không biểu lộ ra hỉ nộ: “Xem ra đêm nay ta kết giao được một người bạn mới, lại còn là một tinh linh?”
“Nếu như ngươi nguyện ý”
“Có thể hỏi nguyên nhân vì sao?”
“Sự cô độc cùng bi thương trong mắt ngươi cũng chính là những cố sự ta đã từng trải qua. Nếu như xem nhẹ sự khác biệt giữa chủng tộc thì ta với ngươi hẳn là đồng dạng.”
“Đồng loại sao? Vậy tại thời điểm hắc ám giáng lâm lần nữa, ngươi sẽ kề vai sát cánh chiến đấu cùng ta chứ?” Richter vươn cánh tay phải của mình hướng về phía Elando’rr.
“Chắc chắn rồi! Hắc ám chính là kẻ thù chung của chúng ta!” Elando’rr cũng đưa tay ra. Hai bàn tay hữu lực cùng nắm chặt như tình đồng mình giữa nhân loại và tinh linh trước cuộc chiến hắc ám.
“Rất vui được làm quen, bằng hữu của ta!”

Chỉ số tướng Eland’orr

Công vật lý: 173
Công phép: 0
Máu tối đa: 3400
Giáp: 141
Giáp phép: 80
Tốc đánh: 0
Giảm hồi chiêu: 0
Tỉ lệ chí mạng: 0
Tốc chạy: 350
Hồi máu / 5s: 48
Hồi năng lượng /5s: 15
Tầm đánh: Gần

Xin chào các Kiện Tướng

Kẻ chuộc tội Eland’orr đã sẵn sàng trở thành vị tướng thứ 92 của Đấu trường Liên Quân.

Vai trò khuyến khích: Đi Rừng

Bộ kỹ năng

 • Tinh linh ấn
 • Nội tại: Eland’orr đánh thường sẽ cộng dồn ấn ký lên mục tiêu, đủ 3 ấn ký sẽ bùng nổ một lần gây 150 (+8 mỗi cấp) (+0.3 công vật lý) sát thương phép lên các kẻ địch trong phạm vi (và cộng dồn ấn ký mới). Sau khi tung chiêu hoặc thu hồi đèn tinh linh, Eland’orr đánh thường sẽ gây thêm (+0.4 công vật lý) sát thương vật lý; Eland’orr sau khi tung chiêu có thể kích hoạt lại để trở về vị trí đèn tinh linh; khi không cầm đèn tinh linh Eland’orr được tăng 30 tốc chạy
 • Phi điệp
 • Hồi chiêu: 6/5.6/5.2/4.8/4.4/4 giây
 • Năng lượng:
 • Eland’orr lướt theo hướng chỉ định, đèn tinh linh được thức tỉnh vẫn lưu tại chỗ cũ
 • Điệp vũ
 • Hồi chiêu 11/10.4/9.8/9.2/8.6/8 giây
 • Năng lượng: 50/55/60/65/70/75
 • Eland’orr thức tỉnh đèn tinh linh khiến thứ này biến thành hồ điệp bay quanh bản thân và tạo 2 lần sát thương lên mục tiêu trong phạm vi, mỗi lần gây 200/240/280/320/360/400 (+0.5 công vật lý) sát thương phép lên địch trong phạm vi.

 • Phá kén
 • Hồi chiêu 36/30/24 giây
 • Năng lượng: 100/110/120
 • Eland’orr thức tỉnh đèn tinh linh đẩy lùi kẻ địch gây 300/450/600 (+1.0 công vật lý) sát thương phép sau đó linh hồn trong đèn phá kén bay thẳng tiếp theo hướng đánh

Thứ tự tăng chiêu

Cấp 1 Cấp 2 Cấp 3 Cấp 4 Cấp 5 Cấp 6 Cấp 7 Cấp 8 Cấp 9 Cấp 10 Cấp 11 Cấp 12 Cấp 13 Cấp 14 Cấp 15
x x x x x x
x x x x x x
x x x

Ngọc bổ trợ

Tỷ lệ chí mạng 1.6%

Tốc đánh + 1%

Tốc chạy +1%

Công vật lý +0.9

Xuyên giáp +6.4

Trang bị

Trang bị khuyến khích

Lý giải lối lên trang bị

 • Đi Rừng thì tất nhiên phải có đồ rừng rồi
 • Eland’orr cực kỳ cần tốc độ đánh, để có thể xả Tinh linh ấn càng nhanh càng tốt
 • Eland’orr phối hợp rất tốt với chí mạng vì nội tại của anh ta có thể chí mạng theo
 • Cung tà ma giúp Eland’orr gia tăng khả năng sinh tồn – vốn đã cực kỳ mạnh mẽ
 • Xạ Thủ nào cũng cần xuyên giáp hết
 • Song đao bão táp giúp Eland’orr tối ưu hoá tỷ lệ chí mạng, hơn nữa anh cũng sẽ có kháng hiệu ứng

Lưu ý khi chơi Eland’orr

Chú ý thật kỹ vị trí của con bướm tinh linh – kẻo các bạn sẽ tốc biến vào sâu trong hàng ngũ kẻ địch đấy

Khi có trang bị, có thể cấu máu cực kì ghê

Nếu như muốn Đi Rừng giỏi, các bạn phải học cách đoán vị trí con bướm khi sử dụng Điệp Vũ

Đánh giá bài viết
Leave a Comment

Login
Loading...
Sign Up

New membership are not allowed.

Loading...