Thông tin tướng IGGY Liên Quân

Tiểu sử tướng IGGY

Thiếu niên Iggy sinh ra trong một gia tộc thế tập hắc ma pháp sư thuộc vương quốc Norman. Phụ mẫu đều là những ma pháp sư hùng mạnh.
Kế thừa huyết mạch hắc ám, từ nhỏ Iggy đã có thiên phú siêu phàm trong lĩnh vực này. Dưới ngọn lửa huyền ảo tỏa sáng màu đen trên tay, Iggy luôn cảm thấy đó là một trò chơi tràn đầy hấp dẫn của tuổi thơ.
Tất cả ký ức này lúc Iggy 6 tuổi đã bị chặt đứt một cách không thương tiếc.
Sau khi chứng kiến vô số hắc ma pháp sư bị sát hại, cha mẹ Iggy đã lựa chọn từ bỏ hắc ma pháp, mang theo Iggy trốn khỏi gia tộc.
Khi đó hắc ma pháp đã bị Tháp quang minh mệnh lệnh nghiêm cấm và kêu gọi hủy diệt. Mọi người đối với hắc ma pháp đã vô cùng thống hận lẫn sợ hãi. Cha mẹ của Iggy thẳng thắn công khai thận phận đã từng là hắc ma pháp sư với quần chúng và cũng hoàn toàn không nghĩ đến bình dân có thể tiếp nhận hay không cho nên họ đã bị xa lánh. Vì vậy họ phải mang theo Iggy ra đi sống cuộc sống lang bạt kỳ hồ.
Cuộc sống của Iggy rơi từ thiên đường xuống địa ngục. Hắn không còn là một đứa trẻ nhu thuận, cũng không còn thân phận tôn quý ăn sung mặc sướng. Càng tồi tệ hơn, ma pháp trời phú cho hắn cũng không được chúng nhân công nhận nữa.
Iggy cũng không hiểu rõ về ân oán trùng trùng giữa hắc ma pháp sư và xã hội nhân loại. Hắn chỉ biết rằng tất cả những bất hạnh này là do gia tộc hắt hủi. Vào một buổi trưa ảm đạm mưa gió ngập trời, cha mẹ của Iggy quyết định phong ấn vĩnh viễn năng lực hắc ma pháp của hắn.
Pháp trận cổ xưa vận chuyển liên tục, thiếu niên Iggy liên tục phát ra tiếng kêu gào thống khổ tuyệt vọng. Tuy nhiên cha mẹ của hắn không còn cách nào khác nếu muốn cả gia đình tiếp tục sinh tồn.
“Đây là ác ma bị nguyền rủa, con của ta. Năng lượng hắc ám trong con cần phải bị phong ấn tiêu diệt.”
“Không, tất cả là của ta, nó chính là linh hồn của taaaaa…”
Iggy phản kháng một cách bất lực rồi triệt để bất tỉnh.
Sáng sớm, sương mù lại một lần nữa bao phủ đại địa, thiên tài ma hỏa đã yên lặng bị dập tắt, trên thế giới này chỉ còn một thiếu niên thường nhân mang tên Iggy.
Hắn hận thế giới này. Nhân loại ngu xuẩn, bọn chúng sợ hãi thiên tài, sợ hãi cái chết, nghĩ tất cả biện pháp để mọi người trở nên đồng dạng ngu xuẩn giống vậy. Bọn chúng không đáng sống. Hắc hỏa trong ta hãy hồi sinh, hủy diệt tất cả.
Lập tức, ma hỏa trong người đột nhiên bộc phá tạo ra vụ nổ chấn tung cả vùng, tiêu diệt toàn bộ nhân loại trong phạm vi ngoại ô, bao gồm cả cha mẹ hắn. Đây chính là vụ án chấn động toàn bộ tòa thành Rosenberg. Iggy trở thành trọng phạm bị truy nã trên toàn vương quốc Norman. Mùa xuân năm thứ 2 sau đó, hắn bị bắt tại tòa thành Carano.
Vì hắn tàn nhẫn sát hại một học viện trong học viện Carano để lấy giấy thông hành, đột nhập học viện hòng tìm kiếm phương pháp giải trừ toàn bộ phong ấn nhưng lại không biết bản thân vào đến nơi liền bị phát hiện.
Khi bị bắt, hắn nháy mắt lộ ra vẻ ngọt ngào ngây thơ: “Đẹp trai không? Còn nhìn nữa ta sẽ cho ngươi biết tay.”
Một âm thanh già cỗi bỗng nhiên vang lên: “Thú vị”.
“Trong cơ thể ngươi có phong ấn một sức mạnh hỏa diễm cường đại đến mức bị coi là cấm pháp ma hỏa. Ngươi chịu để nó bị phong ấn mãi sao?” Iggy ngửa mặt lên trời cười to.
Thế giới chợt im lặng.
Chờ khi Iggy lấy lại tinh thần, trên đường phố trống trải chỉ còn hắn cùng một nam nhân mặc trường bào xanh đem âm u đứng tại đó.

Chỉ số tướng IGGY

Công vật lý: 167
Công phép: 0
Máu tối đa: 3475
Giáp: 137
Giáp phép: 80
Tốc đánh: 0
Giảm hồi chiêu: 0
Tỉ lệ chí mạng: 0
Tốc chạy: 350
Hồi máu / 5s: 46
Hồi nội năng /5s: 0
Tầm đánh: Gần

Xin chào các Kiện Tướng

Iggy, đã chính thức gia nhập Liên Quân Mobile

Vai trò khuyến khích: Pháp Sư

Bộ kỹ năng

 • Điểm Hỏa
 • Hồi chiêu:
 • Iggy có 5 nội năng và mỗi 4 giây hồi 1 nội năng (chịu ảnh hưởng cơ chế hồi chiêu) đồng thời chỉ có chiêu 1 hao nội năng.
 • Khi bật chiêu 2 và dùng chiêu này đấnh trúng tướng địch, Iggy sẽ khiến mục tiêu bị cháy và lộ diện trong vòng 5 giây. Ngoài ra nếu trong thời gian này Iggy tung chiêu đánh trúng kẻ địch bị cháy, bản thân hắn sẽ được hồi 1 nội năng.
 • Hỏa Vũ
 • Hồi chiêu: 3s
 • Iggy mỗi 0.75 giây oanh tạc ma pháp bùng nổ vào vị trí mục tiêu. Ma pháp bùng nổ gây 225 (+40% công phép) sát thương phép trong phạm vi 3m.
  Kẻ địch đứng trong trung tâm vụ nổ bán kính 1.5m sẽ phải chịu 112 (+20% công phép) sát thương phép.
  Hồi chiêu trong 3 giây.
 • Hỏa Tốc
 • Hồi chiêu: 10s
 • Iggy tiến vào trạng thái tăng 80% tốc chạy giảm dần và còn 20% trong 2 giây, tổng kéo dài 4 giây.
  sẽ chuyển thành đạn lửa khóa cứng mục tiêu rồi kích nổ, kéo dài 6 giây. Trong thời gian này bắn trúng sẽ khiến mục tiêu bị đẩy lùi và gây 125(+25% công phép) sát thương phép. Tiếp theo 0.7 giây sau sẽ kích nổ tiếp trên người mục tiêu và gây 250 (+50% công phép) sát thương phép trong phạm vi.

 • Hỏa bạo
 • Hồi chiêu: 5s
 • Sau khi vận chiêu, Iggy tung đôi mắt hủy diệt oanh kích vào vị trí kẻ địch. Chiêu thức sau khi bùng nổ gây 800 (+70% công phép) sát thương phép trong phạm vi.
  Chiêu có thể tích lũy, mỗi lần tung chiêu sẽ mất 5 giây thời gian giãn cách và chịu ảnh hưởng cơ chế hồi chiêu.

Thứ tự tăng chiêu

Cấp 1 Cấp 2 Cấp 3 Cấp 4 Cấp 5 Cấp 6 Cấp 7 Cấp 8 Cấp 9 Cấp 10 Cấp 11 Cấp 12 Cấp 13 Cấp 14 Cấp 15
x x x x x x
x x x x x x
x x x

Ngọc bổ trợ

Công phép +4.2

Xuyên giáp phép +2.4

Tốc đánh + 1%

Tốc chạy +1%

Công phép +2.4

Giảm hồi chiêu +0.7%

Trang bị

Trang bị khuyến khích

Giày Thuật Sĩ > Trượng Bùng Nổ > Xuyên Tâm Lệnh > Vương Miện Hecate > Mặt Nạ Berith > Trượng Hỗn Mang

Lý giải lối lên trang bị

 • Giày Thuật Sỹ sẽ giúp Iggy giảm thời gian hồi chiêu và tăng tốc độ di chuyển
 • Siêu cấu rỉa và công phép của nó cũng tốt
 • Khi cần sát thương lớn thì xuyên giáp phép là trang bị chắc chắn không thể bỏ qua
 • Với một vị tướng Pháp sư thì vương miện Hecate là một trong những món đồ tăng sát thương phép cực kì quan trọng.
 • Mặt nạ Berith giúp tăng sát thương cho chiêu
 • Trang bị cuối Trượng Hỗn Mang tăng xuyên giáp phép và giảm hồi chiêu

Lưu ý khi chơi IGGY

Chiêu 2 của Iggy rất hiệu quả trong việc đi gank hỗ trợ đồng đội đồng thời tránh né thả diều đối thủ khi bị địch áp sát.

Chiêu cuối giúp Iggy kết liễu kẻ địch thấp máu ở khoảng cách khá xa, ngoài ra có thể sử dụng để cướp bùa team địch hay mục tiêu lớn rất hiệu quả. Tuy nhiên thì chất tướng là pháp sư nên Iggy có lượng máu khá mỏng manh, dễ lên bảng đếm số nếu bị dồn đủ sát thương.

Đánh giá bài viết
Leave a Comment

Login
Loading...
Sign Up

New membership are not allowed.

Loading...