Thông tin tướng Marja Liên Quân

Tiểu sử tướng Marja

“Thứ không thể giết được ta chỉ khiến ta mạnh mẽ hơn”

Quý tiểu thư lừng danh chốn Veda, nghệ nhân trong giới nghệ sĩ, học đồ xuất sắc của Edras, Ma pháp sư xuất chúng của Veda… là những mỹ danh về nàng Marja mà cả thế giới đều yêu mến. Ngay cả Volkath, một tù binh của Edras, cũng bỏ qua những thành kiến và sự căm hờn Veda để quyết tâm theo đuổi mối tình với nàng thơ Marja.

Quả cảm và đầy mưu trí, Volkath nhanh chóng chiếm được trái tim của Marja và cả hai yêu nhau say đắm bất chấp mọi chống đối. Nhưng đời chẳng như mơ, mối tình này há lại có thể hạnh phúc bên nhau khi lý tưởng của họ, quốc gia của họ đều đối lập nhau hoàn toàn. Rồi một ngày nọ giữa Volkath và Edras xảy ra mâu thuẫn gay gắt, nàng Marja đáng thương rơi vào tình thế cực kỳ khó xử. Giữa người đã dạy dỗ đặt hết niềm tin vào mình và người mình yêu, nàng biết phải chọn ai bây giờ.

Lẽ dĩ nhiên tất cả tộc nhân Veda đều đồng lòng quyết ý trong công cuộc chống quân thù, thế nên việc Marja vẫn còn lưỡng lự giữa hai đàng là chuyện không thể chấp nhận được. Dẫu vẫn còn đó Edras thấu hiểu và cảm thông cho Marja, nhưng tất cả còn lại đều xem nàng như một kẻ phản bội. Trớ trêu thay Marja lại là một cô gái bướng bỉnh, thế nên khi thế giới càng tạo sức ép, thì nàng lại càng kiên định hơn trước sự lựa chọn của bản thân.

Cuộc chiến tiếp diễn hàng ngàn năm cho đến khi Edras qua đời còn Volkath rút lui với trọng thương. Giờ thì toàn thể Veda đều căm ghét Marja. Ngôi vị kế thừa Edras chỉ còn là dĩ vãng, thay vào đó tất cả đều buộc tội Marja thông đồng với quân thù để hãm hại quốc vương.

Bằng chứng về sự cấu kết này đã được tộc Veda lôi ra ánh sáng, chính tay Marja là kẻ trợ giúp Volkath nhận được thứ sức mạnh lẽ ra hắn không bao giờ được có, và chính Marja cũng thú nhận điều này. “Đúng là tôi đã trợ giúp Volkath, nhưng đấy là trước khi cuộc chiến này diễn ra,” nàng cố giải thích. “Tôi chưa bao giờ có ý muốn chống lại Veda – Tất cả những gì tôi làm là ủng hộ niềm tin của chàng, và chỉ thế mà thôi. Làm sao tôi có thể vì chàng mà hãm hại Ngài Edras cơ chứ–“

Đám đông thịnh nộ chẳng để cô dứt lời. Bản án được phán quyết ngay lập tức, và Marja sẽ phải chịu sự trừng phạt dưới tay của Ilumia, nhà lãnh đạo mới.

“Tước vị, quyền năng, tất cả sẽ bị loại khỏi tay ngươi. Ngươi sẽ phải dành hết đời trong ngục tối, nơi lũ bọ sẽ thực hiện nốt bản án và gặm nhấm tất cả những gì còn sót lại. Đó là cái giá ngươi phải trả cho mối tình của mình. Thật ngọt ngào phải không nào? Ta ghen tị đến chết mất thôi!” Ilumia cười phá lên khi cuối cùng cũng trả được mối hận sau bao thế kỷ mỏi mòn trông đợi Volkath, để rồi tất cả chỉ là tình đơn phương.

Marja chẳng buồn bận tâm đến những lời lẽ cay nghiệt của Ilumia, vì giờ đây tranh cãi cũng nào có nghĩa lý chi. Thất vọng vì phản ứng tẻ nhạt trước mắt, Ilumia ngoay ngoắt rời đi. Lũ bọ hắc ám của Ngục huyễn tưởng bắt đầu ló mặt, sẵn sàng cho bữa tiệc thịnh soạn của đời chúng. Nàng Marja đơn độc đầy phiền muộn, mỹ vị trần gian là đây chứ là đâu! Nhưng, thành thật mà nói thì nàng ta trông cũng hơi đáng sợ đến mức kể cả lũ bọ cũng buộc phải bày tỏ quan ngại sâu sắc.

“Đến đây cùng xơi ta ngất ngây! Nếu các ngươi không chén sạch, thì ta biết rời chốn này thế nào đây,” Marja cất tiếng an ủi lũ bọ đang khiếp hãi.

Do bản án được thi hành quá vội vã, thế gian chẳng thể nào biết bằng cách nào Marja đã giúp Volkath vượt qua Ngục huyễn tưởng để đột nhập vào Vực không đáy và đạt được sức mạnh hắc ám từ Lokheim . Chính bản thân Marja cũng nhận được những quyền năng ma thuật từ Volkath, một trong những món quà hiếm hoi hắn dành tặng cho cô. Dẫu chẳng còn là nữ thần hùng mạnh, Marja vẫn sẵn sàng. Tất cả chỉ là vấn đề thời gian. Sớm thôi, cô sẽ trỗi dậy.

“Ngày mà ta phán xét các ngươi đã gần kề.”

Chỉ số tướng Marja

Công vật lý: 152
Công phép: 0
Máu tối đa: 3285
Giáp: 88
Giáp phép: 50
Tốc đánh: 0
Giảm hồi chiêu: 0
Tỉ lệ chí mạng: 0
Tốc chạy: 370
Hồi máu / 5s: 46
Hồi năng lượng /5s: 0
Tầm đánh: Xa

Vai trò khuyến khích: Đường Giữa

Bộ kỹ năng

Hồn chú:

Khi máu bị suy giảm, Marja sẽ niệm ấn chú lên đòn đánh thường hoặc chiêu thức kế tiếp, giúp cô nàng hồi máu và làm chậm kẻ địch trong 2 giây
Số lượng kẻ địch trúng chiêu quyết định hiệu quả của Hồn chú.
Ngoài ra, khi mất đi một lượng máu nhất định, khả năng hồi phục của Hồn chú sẽ tăng vọt. Điều này khiến cô nàng sống rất dai trong giao tranh.

Sóng thống khổ:

Hồi chiêu: 5 giây

Marja vung tay phóng làn sóng ma mị về phía trước công kích kẻ địch, gây 350/440/530/620/710/800 (+0.52) sát thương phép và làm chậm nạn nhân trúng chiêu 40% trong 2 giây
Bất cứ kẻ địch nào rơi vào tầm đánh của làn sóng này đều phải chịu tác động của nó.

Phệ hồn trùng:

Hồi chiêu: 6 giây

Marja triệu hồi một bầy yêu trùng tấn công lên những kẻ địch lân cận gây 350/420/490/560/630/700 (+0.55) sát thương phép
Càng nhiều đối tượng xung quanh Marja, càng nhiều yêu trùng được sinh ra.

Ác hồn:

Hồi chiêu: 24 giây

Marja hóa thân thành Oán hồn vực thẳm, giúp bản thân được tăng 30% tốc chạy và không thể bị chọn làm mục tiêu trong 2 giây.
Khi hóa thân và hoàn hồn, cô nàng gây 300/450/600 (+0.45) sát thương phép lên kẻ địch lân cận.
Đặc biệt, tại khoảnh khắc hóa thân, Marja trở nên bất khả xâm phạm và phá bỏ mọi hiệu ứng khống chế tồn tại trước đó.

Thứ tự tăng chiêu

Ngọc bổ trợ

Trang bị

Trang bị khuyến khích

Lý giải lối lên trang bị

Quyền trượng Rhea

Một trang bị hoàn hảo cho Marja, bởi nó cung cấp tất cả những gì mà cô cần. Công phép, giảm hồi chiêu, hút máu phép để khiến cô trụ được lâu hơn, và một chiếc khiên chắn bá đạo đủ để Marja lật kèo trong nhiều tình huống.

Giày hộ vệ

Giúp Marja dễ thở hơn trong giao tranh, khi việc cô làm bia tập bắn cho Xạ Thủ là một điều chắc chắn sẽ xảy ra.

Trượng băng

Một trang bị rất hoàn hảo để cân đối lại lượng sát thương mà Marja phải nhận trước các Pháp Sư vì không mua Giày kiên cường. Chưa kể nội tại làm chậm của Trượng băng sẽ khiến kẻ địch khóc thét khi bị Marja tóm được.

Gươm hiền triết

Trang bị hoàn hảo cho một Pháp Sư tầm ngắn như Marja. Nó cung cấp cho cô công phép để gia tăng sát thương, máu để thêm chống chịu, và đặc biệt là một hào quang cực kì mạnh mẽ, dư sức gọt hết giáp phép của các vị tướng máu giấy

Huyết giáp

Marja cần một lượng lớn phòng thủ trước hỏa lực kinh hoàng của các Xạ Thủ và Đấu Sĩ. Vốn Khiên thất truyền có khả năng đảm nhiệm được vai trò này, tuy nhiên tầm hào quang của Khiên thất truyền khá là nhỏ, thành ra Marja sẽ khó mà phát huy được hiệu quả của khiên. Trong khi đó, Huyết giáp đem lại một lượng hồi phục rất tốt, và Marja hoàn toàn có thể sử dụng Ác hồn để hồi máu một cách an toàn chứ không sợ bị đối thủ dồn sát thương chết trong khi đang hồi phục.

Giáp Gaia

Khi được gia tăng sức mạnh, Giáp Gaia đã trở thành một đối trọng xứng đáng với Huân chương Troy. Nó cho phép Marja có thêm hồi phục, chống chịu, và quan trọng nhất là tốc độ chạy để áp sát kẻ địch.

Lưu ý khi chơi Marja

Đừng hoảng sợ khi thấy máu xuống thấp! Thực tế Marja khi càng thấp máu thì lượng máu hút lại của cô càng lớn. Các Kiện tướng cứ bình tĩnh trả sát thương lại với kẻ địch và nhìn máu của cô tăng vòn vọt là được!

Ác hồn cho phép Marja xóa bỏ toàn bộ trạng thái khống chế cũng như sát thương sẽ phải gánh chịu, vậy nên các Kiện Tướng có thể dùng kĩ năng này để câu những chiêu cuối hết sức mạnh mẽ như Bom cười của Joker, Ảo ảnh trảm của Murad

Là một vị tướng không tốn năng lượng, các Kiện Tướng có quyền tung chiêu liên tục mà không sợ “chưa đến chợ đã hết tiền”

Đánh giá bài viết
Leave a Comment

Login
Loading...
Sign Up

New membership are not allowed.

Loading...