Thông tin tướng Volkath Liên Quân

Tiểu sử tướng Volkath

““Cuộc sống mà không được tự do, sinh mệnh còn có ý nghĩa gì?”
Trên đỉnh núi Thánh Sơn Orphean, một tiểu tử tóc vàng mắt đỏ cực kỳ đẹp trai hướng đến tại đạo sư giảng đạo đặt câu hỏi.
Đạo sư thả ra kinh thư trong tay, mỉm cười nói: “Chân chính tự do, cũng không phải là muốn làm là làm, là ngươi không muốn liền có thể cự tuyệt.”
Khóe miệng hắn chợt phác hoạ ra một độ cong hoàn mỹ, ánh mắt tự tin mang theo một chút giảo hoạt: “Vậy ta hiện tại có thể cự tuyệt ngươi sao? Edras đạo sư.”
“Chỉ sợ không được… Volkath, ngươi rất có thiên phú, ta hi vọng ngươi có thể bình tĩnh học tập càng nhiều tri thức, sớm ngày được thánh quang tán thành.” Edras đạo sư ý đồ đem chủ đề dẫn tới quỹ đạo đi lên, Volkath là một cái hài tử thông minh, đáng tiếc quá chấp nhất với con đường của mình, từ đầu chí cuối không cách nào lĩnh ngộ chân lý thánh quang.
Volkath nhún vai, không có dáng vẻ hùng hổ dọa người nhưng ai cũng có thể nhìn ra hắn đắc ý trên mặt hắn.
Hắn chưa từng chú ý tới, ba bạn học nữ ngồi phía trước đang quay đầu lại vụng trộm xem hắn; Hắn cũng chưa từng nghĩ tới, bên trong ba người bạn học này, một sẽ thành người yêu hắn, một vị lại biến thành hâm mộ hắn, vị cuối cùng thì thành tử địch của hắn.
Kia là ba học sinh mà Edras yêu quý nhất, cũng là ba vị thần nữ của Tháp quang minh: Marja, Kahlii, Ilumina.
Cùng nhìn lén Volkath, còn có Veera ngồi trong góc, trong ánh mắt nhút nhát của nàng hiện lên nét âu sầu.
Một thay đổi có vẻ như phong khinh vân đạm khiến những người đang nghe đạo tại đây có chút thay đổi ý nghĩ. Ngoại trừ Maloch, Volkath là vị đại ca mà hắn tán thành, cho nên đại ca nói cái gì đều đúng.
Quá khứ, hiện tại, tương lai, vô luận Volkath lựa chọn con đường nào, vẫn luôn có một đám bằng hữu trung thành ủng hộ hắn.
Là bạn thì cởi mở, là địch thì không chừa đường lui. Edras sớm đã thấy rõ điểm ấy, nhưng thủy chung chưa từng buông bỏ mối quan hệ mà còn nhiều lần thử kéo Volkath về nẻo chính. Cho đến nhiều năm về sau, Volkath tự tay chặt đứt một sợi ràng buộc cuối cùng, mới khiến tình nghĩa thầy trò đặt xuống dấu chấm hết.
Trận chiến vang dộn cổ kim Thần ma đại chiến kết thúc trong tình trạng Edras trọng thương vẫn lạc và Volkath cũng tử chiến.
Khiến người kinh ngạc chính là, người đồng hành cùng Volakth không chỉ có Veera, Maloch cùng những kẻ phản loạn mà còn có một vị thần nữ mang mũ miện Kahlii. Mà người hắn yêu, một vị khác thần nữ khác là Marja, lại đứng lặng trên đỉnh Thánh sơn để tiếp nhận vận mệnh phán quyết.
“Nếu có một ngày, ta triệt để rời bỏ quang minh, ngươi sẽ bầu bạn cùng ta sao?” Trước khi đưa ra quyết định ra đi cuối cùng, Volkath từng thăm dò qua suy nghĩ của Marja.
“Tình yêu của ta, ta đại khái sẽ đích thân cắt lấy đầu lâu của ngươi, treo ở chỗ cao nhất Tháp quang minh, để mọi người nhìn xem hậu quả của phản đồ!” Marja khí thế hung hăng, trước giờ giữa sư phụ và người yêu nàng vẫn lựa chọn trung lập. Cuối cùng nàng đã giữ vững đạo nghĩa và cự tuyệt lời mời của Volkath.
“Tình yêu của ta, nàng cuối cùng rồi sẽ minh bạch, lựa chọn là một loại quyền lợi, cũng là một loại trách nhiệm.” Volkath ôn nhu nói: “ Đứng giữa Trắng cùng đen dần sẽ hé lộ cơn lốc dữ dội cùng sấm sét cuồng bạo…Ta muốn đưa nàng một phần lễ vật, đợi đến thời điểm đó, nàng sẽ cần nó.”
Hắn vừa nói chuyện, một bên nâng cằm Marja, đột nhiên đặt một nụ hôn sâu khiến Marja gần như ngạt thở. Sau khi tiếp nhận nụ hôn ấy, nàng cảm giác đã mất đi một vài thứ, lại tựa hồ đạt được một chút gì đó.
Volkath không có nói cho Marja, hắn đã đem mình một phần linh hồn tặng cho nàng để giải trừ thánh quang che chở cùng trói buộc với nàng, đồng thời cũng vì nàng ngày sau có thể biến thân.
Hắn có đầy đủ kiên nhẫn cùng lòng tin chờ đợi Marja trở lại trong lòng hắn. Hắn tin tưởng người con gái hắn yêu. Cuối cùng sẽ có một ngày có thể tán đồng quan điểm của hắn, lần nữa cùng hắn sóng vai đồng hành.
Sau đó, thánh quang nhiễm bẩn. Vực hỗn mang dưới lòng đất nghênh đón chúa tể mới.
Là Chúa tể hắc ám duy nhất từ trước đến nay ở lục địa Athanor, Volkath cực kỳ đa mưu túc trí. Hắn đã đoán trúng Tháp quang minh chi biến sau khi Edras chết. Ilumina sau khi thượng vị đã tàn nhẫn đem Marja đánh rơi xuống phàm trần. Nhưng Volakth đã lưu hậu thủ. Điều này rồi sẽ trợ giúp Marja tránh thoát gông xiềng ánh sáng và cùng hắn trùng phùng tại Vực hỗn mang.
Điều duy nhất hắn tính sai, chính là kế hoạch hoàn hảo tự tay đạo diện lại ngoài ý muốn biến thành nấm mồ mai táng bản thân.
Dưới sự gia trì của Tổ thụ bình minh, tinh linh nữ vương Tel’ annas nhất tiễn bắn chết Volkath. Đại quân hỗn mang như mặt trời ban trưa vực sâu đại quân trong nháy mắt sụp đổ. Trong khi đó Marja mới từ u ảnh địa ngục thoát ra. Nhưng trong Vực hỗn mang nàng không có nhìn thấy người yêu. Nơi đó chỉ còn một tòa hầm mộ to lớn.
Dưới sự cuồng nộ, nàng hướng đến Rừng nguyên sinh phát động sự trả thù điên cuồng. Vô tận huyết trùng che khuất bầu trời nhào về khu vực Rừng nguyên sinh. Tư thái ngọc nát đá tan khiến vạn vật sợ hãi. Trăm năm sau, thủ vệ quân Rừng nguyên sinh vẫn không dám ra khỏi cương vực. Mà nguyên nhân chính đến từ uy hiếp của Marja.
“Không nghĩ tới, năm đó vì nàng lưu lại hậu thủ vậy mà trở thành cơ hội cho ta hồi sinh.” Mảnh vụn linh hồn Volkath tiềm phục trong cơ thể Marja nói. Dưới một lần gặp gỡ ngoài ý muốn, linh hồn hắn đã tỉnh lại. Hắn sẽ lấy hình thái linh hồn hoàn chỉnh cùng người yêu trùng phùng.
“Ta chưa từng nghĩ tới còn có thể gặp lại chàng!” Marja nhìn linh hồn Volkath gần như trong suốt, buồn bã nói: “Qua nhiều năm như vậy, ta chỉ muốn tự tay giết chết tinh linh nữ vương, đốt trụi Tổ thụ bình mình, vì chàng báo thù!”
Tàn hồn Volkath vui vẻ mở rộng vòng tay, cánh tay hư vô ôm lấy Marja từ sau lưng: “Nhìn xem ! Dưới phẫn nộ và tuyệt vọng nàng đẹp tới cỡ nào, cường đại cỡ nào! Ngày xưa nàng cho dù đầu đội thần miện nhưng dưới vầng sáng quang mang cũng chỉ là con rối. Bây giờ nàng đã rũ bỏ tất cả ánh sáng và tìm được sự đối diện chân thực nhất.”
“Quang minh rối trá sắp tan rã, tự do hắc ám tất hàng lâm!” Linh hồn Volkath tản mát ra từng đạo thực chất u quang: “Đến lúc đó, ta sẽ mang theo nàng, bước lên đỉnh cao thế giới.”

Chỉ số tướng Volkath

Công vật lý: 165
Công phép: 0
Máu tối đa: 3617
Giáp: 130
Giáp phép: 80
Tốc đánh: 0
Giảm hồi chiêu: 0
Tỉ lệ chí mạng: 0
Tốc chạy: 370
Hồi máu / 5s: 60
Hồi năng lượng /5s: 15
Tầm đánh: Gần

Xin chào các Kiện Tướng

Kẻ đứng đầu vực hỗn mang, chúa tể hắc ám – Volkath đã mang sức mạnh kinh hoàng của hắn tới với Đấu trường Liên Quân.

Vai trò khuyến khích: Đấu sĩ đường Caesar

Bộ kỹ năng

 • Ma Quân
 • Volkath gây sát thương lên mục tiêu sẽ cộng dồn ấn ký ma quân, tích lũy đủ 4 tầng sẽ nổ tung gây 200+ (110% công vật lý cộng thêm ) sát thương vật lý đồng thời giúp Volkath nhận được lá chắn trị giá 200+(100% công vật lý ) trong 3 giây (+100 điểm sát thương & lá chắn mỗi 4 cấp tướng); lá chắn hồi chiêu trong 8 giây..
 • Bá Vương Trảm
 • Hồi chiêu: 7/6.6/6.2/5.8/5.4/5 giây
 • Năng lượng: 40/45/50/55/60/65
 • Volkath vung đao chém ngang gây 350(+33) sát thương vật lý lên địch trong phạm vi xung quanh, nếu đánh trúng mục tiêu dính ấn ký ma quân, hắn sẽ gây thêm 40% sát thương và làm choáng 1 giây.
 • Bá vương trảo
 • Hồi chiêu 6s
 • Năng lượng: 60/65/70/75/80/85
 • Volkath tung Bá vương trảo gây 280 ( +20 ) sát thương vật lý lên tướng địch khiến mục tiêu bị làm chậm thoáng chốc và đánh dấu trong 5 giây; suốt thời gian này nạn nhân sẽ bị lộ diện.
  Trong lúc còn bị đánh dấu, Volkath có thể tái kích hoạt chiêu để biến đến cạnh mục tiêu và gây 450 (+37) cộng thêm 16% máu nạn nhân đã mất thành sát thương vật lý.
  Nạn nhân chịu đánh dấu bị hạ bởi chiêu này sẽ khiến Volkath lập tức hoàn tất thời gian hồi chiêu Bá vương trảo 2

 • Bất tử ma thân
 • Hồi chiêu 70/65/60 giây
 • Năng lượng: 100
 • Volkath triệu hồi sức mạnh hỗn mang giúp thoát khỏi các trạng thái khống chế đang gánh chịu và nhận 15% miễn thương, đồng thời trở thành kỵ sĩ trong 8 giây khiến các đòn đánh thường gây 100 (+401) sát thương vật lý trong phạm vi hình tròn.
  Suốt thời gian này Volkath có thể tái kích hoạt chiêu để đẩy lui địch xung quanh và gây 600 ( +86 ) sát thương vật lý đồng thời biến thành Chúa tể hắc ám trong 3.5 giây. Sau khi biến thân Volkath được tăng 80% tốc đánh, 30% tốc chạy và được bất tử. Khi bất tử kết thúc Volkath sẽ được hồi 25% máu.
  Ma uy: trong trạng thái kỵ sĩ, mỗi đòn đánh thường trúng tướng địch sẽ cộng dồn 1 tầng ma uy, tối đa 3 tầng. Mỗi tầng ma uy sẽ giúp Volkath kéo dài thời gian bất tử thêm 0.5 giây.

Thứ tự tăng chiêu

Cấp 1 Cấp 2 Cấp 3 Cấp 4 Cấp 5 Cấp 6 Cấp 7 Cấp 8 Cấp 9 Cấp 10 Cấp 11 Cấp 12 Cấp 13 Cấp 14 Cấp 15
x x x x x x
x x x x x x
x x x

Ngọc bổ trợ

Công vật lý + 2

Xuyên giáp + 3.6

Tốc đánh + 1%

Tốc chạy +1%

Công vật lý +0.9

Xuyên giáp +6.4

Trang bị

Trang bị khuyến khích

Lý giải lối lên trang bị

 • Trừ giáp của đối phương giúp tạo ra lượng sát thương khổng lồ
 • Thêm máu và hồi chiêu là vô cùng cần thiết cho Volkath
 • Volkath là dạng tướng cần tốc chạy và kháng hiệu ứng
 • Là dạng đấu sĩ cứng, Volkath cần thêm trang bị cho máu, giáp và tăng sát thương vật lý để thực sự trở thành cơn ác mộng của mọi kẻ địch
 • Vẫn tiếp tục là giáp phép, máu và giảm hồi chiêu
 • Lối chơi của Volkath cần tối đa lượng sát thương để có thể kết liễu đối thủ nhanh chóng nhờ Bá vương trảo
 • Không chỉ tăng giáp cùng lượng sát thương, giáp hộ mệnh còn sẵn sàng đưa ác mộng mang tên Volkath trở lại trận đấu.

Lưu ý khi chơi Volkath

Volkath chỉ bất tử khi xuống ngựa.

Hãy đánh dấu đối thủ trước bằng nội tại rồi mới tung chiêu 1 để gây choáng

Dùng chiêu 2 một cách linh hoạt để ra vào giao tranh hợp lý

Đánh giá bài viết
Leave a Comment

Login
Loading...
Sign Up

New membership are not allowed.

Loading...