Tư Không Thiên Lạc là ai? Full tiểu sử nhân vật

Tư Không Thiên Lạc, nhân vật nữ có vai trò quan trọng trong tiểu thuyết Thiếu Niên Ca Hành của tác giả Chu Mộc Nam, cô là hồng nhan của nam chính. Cùng Gaming tìm hiểu chi tiết về nhân vật này qua bài viết dưới đây.

Tư Không Thiên Lạc là ai?

Tên Đầy Đủ ⭐Tư Không Thiên Lạc
Tên Tiếng Trung ⭐司空千落
Phiên Âm Tiếng Anh ⭐Sikong Qian Luo
Bí Danh Khác Đại Tiểu Thư Thiên Lạc, Tư Không Cô Nương, Sư Muội Thiên Lạc, Thiên Lạc Cô Nương, Thiên Lạc Sư Tỷ, Sư Tỷ
Tuổi ⭐17 tuổi
Giới Tính ⭐Nữ
Chiều Cao ⭐163 cm
Thân Phận Thương Tiên Chi Nữ, Chu Tước Tứ Thủ Hộ
Vũ Khí ⭐Ngân Nguyệt Thương

Tư Không Thiên Lạc

Sơ lược về Tư Không Thiên Lạc

Tư Không Thiên Lạc là một nhân vật quan trọng trong truyện Thiếu Niên Ca Hành của tác giả Chu Mộc Nam, và là hồng nhan của Tiêu Sở Hà. Với tính cách sôi nổi, tươi sáng và tốt bụng, nàng luôn thể hiện sự ngông cuồng và tự do. Tư Không Thiên Lạc không bao giờ ràng buộc bản thân bằng bất kỳ nguyên tắc nào và luôn tỏ ra mình là chính mình. Mặc dù không quan tâm đến sự phân biệt giai cấp, nhưng nàng lại rất trung thành với Tiêu Sắt.

Quan hệ nhân mạch

Nhân Tình Tiêu Sắt
Phụ Mẫu Tư Không Trường Phong – Lạc Thủy Thanh
Đồng Đội Bằng Hữu Vô Tâm – Lôi Vô Kiệt – Đường Liên – Thiên Nữ Nhị – Lạc Minh Hiên

Tướng mạo nhận dạng

“Tuyết Nguyệt Thành là một Thương Tiên của Tư Không Trường Phong, kế thừa Thương Tiên “Ngân Nguyệt thương” từ khi còn trẻ. Nàng được biết đến với biệt danh “Ngân Nguyệt thương, Khốc Đoạn Tràng”, với tính cách thẳng thắn và cay đắng. Ngay từ lần gặp đầu tiên, nàng đã có cảm tình với Tiêu Sắt và quyết định tình cảm của mình. Sẵn sàng chống đỡ mọi nguy hiểm để bảo vệ người mình yêu thương, nàng thường sử dụng trường thương để làm điều này. Mặc dù từ lúc gặp Tiêu Sắt, nàng luôn thể hiện sự phản kháng và thẳng thắn, nhưng thực tế bên trong, nàng là một người hiền hậu và nhút nhát. Là một trong ba đệ tử hàng đầu của thế hệ hiện tại tại Tuyết Nguyệt Thành, nàng đang giữ vị trí quan trọng tại tầng 14 của Hiên Viên Thiên Các, chỉ đứng sau các trưởng lão của Hiên Viên. Một số thời gian trước, họ đã tiến vào Kim Cương Phàm Cảnh, nâng cao sức mạnh của mình gần đến đẳng cấp của Đường Liên. Trong hàng loạt mỹ nhân tại kinh thành, Tư Không Thiên Lạc sở hữu vị trí đặc biệt. Với trang phục màu đen và cây giáo vàng sáng, nàng tỏ ra có một tinh thần phi thường và cuốn hút, giống như một người mà Tiêu Sắt đã gặp trước đó – Thươn Tiên. Tư Không Thiên Lạc có thân hình mảnh mai, làn da trắng mịn và đôi chân dài, thu hút mọi ánh nhìn. Con ngựa trắng mà nàng thường cưỡi thường được xem là người bạn thân thiết của nàng, và nàng thường cưỡi nó với tình yêu và sự quý trọng.”

Năng lực của Tư Không Thiên Lạc

Phiên vân phúc vũ, Liệu nguyên bách lý, Bách điểu triêu phượng: Truyền lại từ phụ thân thương tiên Tư Không trường phong thương pháp

Vong ưu quyền: Tửu tiên Bách Lý Đông Quân lúc trẻ sáng tạo.

Kinh lịch nhân sinh

Nguyên tác

Khi Tiêu Sắt và Lôi Vô Kiệt tấn công vào Hiên Viên Thiên Các, Tư Không Thiên Lạc tự ý rời khỏi thành, dù đã nghe nói là không nên. Tuy nhiên, cô vẫn bị Tiêu Sắt cuốn theo khi anh ta quay lại, dù trong tình trạng hỗn loạn. Khi cuối cùng Lôi Vô Kiệt và Tư Không Thiên Lạc chạm trán, Tư Không Thiên Lạc đã gây thương tổn cho Lôi Vô Kiệt, nhưng không thể giữ họ lại. Sau đó, cô tiếp tục theo đuổi Lôi Vô Kiệt, Tiêu Sắt, và Đường Liên, bí mật bảo vệ Tiêu Sắt. Nhờ vào sự cố gắng rèn luyện và sự phát triển trong võ công, Tiêu Sắt cuối cùng trở thành Thiên Khải Tứ, là một trong bốn thủ hộ quan trọng của Chu Tước.

Anime

Tư Không Thiên Lạc tự ý rời khỏi thành để tìm kiếm Hoàng Kim Quan Tài. Trên đường, cô gặp Tiêu Sắt và nhóm của anh ta. Sau đó, Tư Không Thiên Lạc quyết định đi theo Lôi Vô Kiệt, Tiêu Sắt và Đường Liên. Cô tham gia cùng họ trong cuộc chiến và ủng hộ Tiêu Sắt và Vô Tâm, cùng với Vô Song Thành đệ nhất cao thủ Vô Song, để chống lại kẻ thù. Cuối cùng, sau khi sự kiện kết thúc, Thiên Lạc quay trở về Tuyết Nguyệt Thành cùng với cha mình.

Trên đây là toàn bộ thông tin về nhân vật Tư Không Thiên Lạc trong Thiếu Niên Ca Hành. Nếu các đạo hữu thấy bài viết này hữu ích thì đừng quên chia sẻ nó đến với mọi người nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Leave a Comment

Login
Loading...
Sign Up

New membership are not allowed.

Loading...