Ứng Hoan Hoan là ai? Tiểu sử Ứng Hoan Hoan

Ứng Hoan Hoan là một nhân vật nữ chủ chốt trong hai tác phẩm nổi tiếng “Vũ Động Càn Khôn” và “Đại Chúa Tể” của nhà văn Thiên Tằm Thổ Đậu. Cô không chỉ là một nhân vật có sức ảnh hưởng lớn trong cốt truyện mà còn sở hữu một hồ sơ nhân vật phong phú, từ năng lực đến tính cách, tạo nên một hình tượng đầy đặc sắc. Hãy cùng gaming.vn tìm hiểu về Ứng Hoan Hoan và toàn bộ thông tin năng lực, tính cách ở đây.

Ứng Hoan Hoan là ai?

Ứng Hoan Hoan là ai?

Ứng Hoan Hoan là ai?

Tên đầy đủ:
 • Ứng Hoan Hoan
Tên tiếng Trung:
 • 应欢欢
Phiên âm tiếng Anh:
 • Ying Huanhuan
Bí danh khác:
 • Băng Chủ,
 • Tộc trưởng Băng Linh tộc,
 • Một trong các chủ mẫu của Võ Cảnh
Tuổi:
 • > 10.000 tuổi
Giới tính:
 • Nữ
Tu vi:
 • Thánh phẩm Thiên Chí Tôn
Chiều cao:
 • Không rõ
Màu tóc:
 • Đen (Tiểu thuyết)
 • Xanh lam (Truyện tranh)
Màu mắt:
 • Đen

Ứng Hoan Hoan là một trong những nhân vật chính của truyện huyền huyễn phương Đông “Vũ Động Càn Khôn” của tác giả Thiên Tằm Thổ Đậu và cũng góp mặt trong các tác phẩm diễn sinh khác như “Đại Chúa Tể”. Cô là con gái của Ứng Huyền Tử, chưởng giáo của Đạo Tông – một tông phái siêu cấp ở Đông Huyền Vực và là thân phận chuyển thế của một trong viễn cổ bát chủ băng chủ. Tính cách mạnh mẽ, dám yêu dám hận của cô đã chinh phục trái tim của Lâm Động trong cuộc chiến chống lại dị ma vực.

Ứng Hoan Hoan đã hi sinh nhiều để bảo vệ Đạo Tông và giúp Lâm Động thức tỉnh, trở thành băng chủ. Tuy nhiên, điều này cũng khiến Lâm Động lo sợ rằng cô không còn giữ được bản chất thật của mình. Trong cuộc đại chiến thiên địa lần thứ hai, cô đã tiến vào cảnh giới bán tổ và sử dụng Luân Hồi để hỗ trợ Lâm Động đạt được cảnh giới tổ. Để tìm lại Hoan Hoan, Lâm Động đã đến thế giới đại thiên, quét sạch Băng Linh tộc – mẫu tộc của Hoan Hoan, và thu hồi tàn hồn của cô.

Do ảnh hưởng từ Lâm Động, Băng Linh tộc dần suy yếu và đã chủ động hỗ trợ Lâm Động trong việc phục sinh Hoan Hoan, đồng thời phong cô làm tộc trưởng của Băng Linh tộc. Hành động này không chỉ củng cố vị thế của Hoan Hoan trong tộc mà còn khẳng định tầm quan trọng và sự tôn kính mà họ dành cho cô.

Khả năng sức mạnh và năng lực công pháp của Ứng Hoan Hoan

Thiên phú
 • Băng chủ:
  • Thiên phú siêu tuyệt, được Phù Tổ cho rằng là Thiên Huyền Đại Lục có hi vọng nhất tiến vào Tổ cảnh người, Thiên Huyền Đại Lục người xem làm cứu vớt thế giới hi vọng.
 • Ứng Hoan Hoan:
  • Thiên phú tu luyện vô cùng tốt, lại thêm loại kia bẩm sinh sóng âm thiên phú, thật muốn tu luyện, Ứng Hoan Hoan tiềm lực chỉ có dùng đáng sợ hai chữ mới có thể hình dung, chỉ là thiếu nữ trời sinh tính hiếu động, ngày thường tu luyện cũng là qua loa cho xong, nhưng mặc dù là như thế, tại Thiên điện bên trong, Ứng Hoan Hoan thực lực, cũng đủ để đứng hàng đầu.
Tổ phù Ứng Hoan Hoan nắm giữ bát đại Tổ Phù bên trong băng chi Tổ Phù, chỉ có nàng mới có thể đem Tổ Phù lực lượng phát huy đến cực hạn. Hoan Hoan đem chưởng khống đến cực hạn trình độ, nàng cho dù đã mất đi Tổ Phù, cũng có thể sử dụng Tổ Phù bộ phận lực lượng, có thể xưng hình người Tổ Phù.

 • Vô Tận Băng Phong: Hàn khí hóa thành một khung đàn tranh, kích thích đàn tranh, một đầu Băng Phượng từ đàn tranh bên trong hiển hiện, đem vạn vật đông thành băng mảnh
 • Băng Giáp: Hàn khí hóa thành một bộ thiếp thân màu băng lam tinh tế băng giáp cùng một thanh băng lam trường thương
 • Băng Phong Chi Tường: Bông tuyết ngưng tụ, hóa thành bốn chắn tường băng
 • Băng Phượng Trấn Ma Tỏa: Đầy trời băng tuyết ngưng tụ thành mười đầu to lớn Băng Phượng, quay chung quanh xoay tròn, đuôi phượng hóa thành to lớn hàn băng xiềng xích
 • Vĩnh Hằng Băng Phong Kích: Ngón tay tại trước mặt vạch ra một đạo huyền ảo băng văn, sau đó một thanh dị thường hoa lệ mà băng hàn băng kích, cấp tốc tại phía trước thành hình
 • Vĩnh Hằng Băng Đống: Một tầng thật dày tầng băng từ Hoan Hoan ngọc thủ chỗ lan tràn mà ra, lấy một loại tốc độ kinh người bao khỏa địch nhân, đem hóa thành to lớn khối băng
 • Cửu Trọng Băng Sơn Ngục: Hàn khí hóa thành chín tòa nhìn không thấy cuối cùng băng sơn chi ngục
 • Liên Sinh Chi Giới: Bắn ra một giọt máu, đem mặt đất đóng băng, vô số to lớn Băng Liên hiển hiện. Mà tại Băng Liên bên trong, có giống như như cự long dây leo gào thét mà ra
 • Băng Chi Đại Thế Giới: Thể nội phun ra huyết vụ, cùng hàn khí tương dung, ngưng kết ra một gian mười mấy vạn trượng khổng lồ huyết hồng hàn băng lao tù
Sóng âm Ứng Hoan Hoan am hiểu âm ba công kích, có thể trực tiếp dùng nguyên lực ngưng tụ ra dây đàn đến đàn tấu, đem nguyên lực cùng tiếng đàn dung hợp.

Hoan Hoan có một khung toàn thân xanh biếc giống như phỉ thúy đàn tranh, tại thiên giai Linh Bảo bên trong, cũng đủ để được xưng là thượng đẳng.

Hoan Hoan âm ba công kích ngoại trừ cao tổn thương bên ngoài, đã có thể thôi miên, lại có thể tắc nguyên lực.

Ứng Hoan Hoan tu luyện rất nhiều thủ đoạn, đều là sóng âm hình thức, bởi vậy nàng đang gảy đàn phía trên tạo nghệ, hiển nhiên là lô hỏa thuần thanh, mà lại tại tiếng đàn ở giữa, có ba động kỳ dị nương theo, loại kia tiếng đàn, phảng phất có thể một tia xâm nhập tâm thần, lắng đọng đến tâm linh kia chỗ sâu nhất.

 • Vô Tướng Bồ Đề Âm: Đạo Tông Thiên điện võ học, danh xưng uy lực gần với tứ đại kỳ kinh. Có thể triệu hồi ra địch quân cái bóng vì chính mình tác chiến, nhưng đối nguyên lực tiêu hao cực kì khủng bố.
 • Trấn Ma Khúc: Bắn ra mấy đạo sóng âm tia sáng, hóa thành âm phù dính bám vào thân thể địch nhân bên trên, đem trấn áp
 • Tứ Tượng Trấn Ma Âm: Sóng âm hóa thành Thanh Long, Bạch Hổ, Huyền Vũ, Chu Tước Tứ Tượng

Kinh lịch nhân sinh của Ứng Hoan Hoan

 • Kinh lịch trước đây

Băng chủ đến từ Đại Thiên Thế Giới Băng Linh tộc, là đệ tử quan môn phù tổ nhận lấy, nàng có lực lượng trợ người tiến vào tổ cảnh.

Khi còn nhỏ nàng là một tiểu cô nương hoạt bát đáng yêu, nhưng vì đối kháng dị ma tộc, thủ hộ vô số sinh linh của Thiên Huyền đại lục, nàng bắt đầu tất cả cảm xúc đóng băng.

Băng chủ cùng Phù Tổ lập ước định, nếu như nàng tìm được người nguyện ý trả giá sinh mệnh cũng phải thủ hộ, liền phóng thích lực lượng, trợ giúp thành tổ, cứu vớt vị diện này

Viễn cổ thiên địa đại chiến, vô số dị ma vương ở trong tay hóa thành bột phấn băng điêu, thậm chí ngay cả Ma Ngục mạnh nhất Thiên Vương điện, cũng bị nàng làm trọng thương, không thể không ẩn núp.

Trận chiến tranh này tuy rằng Thiên Huyền đại lục đạt được thắng lợi, nhưng viễn cổ bát đại chủ đều trọng thương đang gặp nguy hiểm, Phù Tổ lại càng vì trục xuất dị ma tộc, thiêu đốt luân hồi phong ấn vị diện khe nứt. Phù tổ trước khi ngã xuống, sử dụng lực lượng cuối cùng, đem Băng Chủ đưa vào Luân Hồi.

Ngàn năm sau, Băng Chủ chuyển thế trở thành tiểu nữ nhi ứng huyền tử tông chủ Đông Huyền Vực Đạo Tông.

 • Lần đầu tiên gặp Lâm Động

Ứng Hoan Hoan đi theo phó điện chủ Thiên Điện Vi Sâm đi chọn đệ tử mới nhập môn, nhìn thấy Lâm Động là quán quân đại chiến bách triều nhưng không muốn gia nhập thiên điện mạnh nhất, cho rằng Lâm Động vì suy nghĩ cá nhân mà biến thành quỷ ích kỷ làm suy yếu thực lực tông môn.

Sau đó Lâm Động tự nhận mình sẽ lĩnh ngộ những lời cuồng ngôn của Đại Hoang Vu Kinh, càng làm cho Hoan Hoan không vui, cho rằng hắn không chỉ ích kỷ, còn tự cho là đúng.

Vì thế Lâm Động và Hoan Hoan lập ra một ước hẹn cờ bạc, nếu hắn có thể lĩnh ngộ đại hoang vu kinh, Ứng Hoan Hoan vô điều kiện hoàn thành một yêu cầu của hắn, ngược lại Lâm Động sẽ không ngừng gặp phải thỉnh cầu luận bàn của đệ tử Thiên Điện.

Sau khi Lâm Động trở thành đệ tử thân truyền thứ năm của Hoang Điện, làm đại biểu cho hoang điện xuất tông lịch lãm, do Hoan Hoan dẫn đội.

Đi tới mỏ Niết Bàn Tinh của Đạo Tông ở Huyết Nham, Lâm Động phát hiện gần đó có một gốc tiên nguyên cổ thụ được Hỏa Tinh Viên Vương thủ hộ. Tiên Nguyên cổ thụ đối với tông phái mà nói tác dụng rất lớn, vì an toàn đem cây cổ thụ có khả năng có hạt giống mang về tông phái, hoan hoan bọn họ sẽ giết sạch hỏa tinh viên nhất tộc do Viên Vương thống lĩnh.

Nhưng thế nhưng vẫn không thể giấu diếm tin tức, tiên nguyên cổ chủng khi xuất hiện dẫn tới động tĩnh cực lớn, dẫn tới một đám thế lực của Huyết Nham.

Lâm Động dùng sức một mình chấn nhiếp bát phương, nhưng cổ thụ đã sớm bị ma ấn chúng Diêu Linh theo dõi. Vì đem cổ chủng mang về Đạo Tông, Hoan Hoan một mình lưu lại ngăn cản Diêu Dực .

Trong lúc Hoan Hoan kiệt sức, Lâm Động chạy về cứu nàng, dùng thân cây cổ thụ Tiên Nguyên làm hạt giống để treo cổ Diêu Linh.

Đối mặt với ma ấn chúng có mười thất nguyên Niết Bàn cảnh trở lên, Lâm Động bảo Hoan Hoan lui lại, một mình đoạn hậu.

Cuối cùng Hoan Hoan mang theo viện binh tỷ tỷ Ứng Tiếu Tiếu cùng Mục trưởng lão trở lại nơi này, cứu Lâm Động, giết sạch ma ấn chúng.

 • Đạo Tông thi đình

Trải qua chuyện này, nhiều quan điểm của Hoan Hoan đối với Lâm Động cũng tan thành mây khói cho rằng Lâm Động có tiềm năng vượt qua Đạo Tông Thiên Kiêu Chu Thông trăm năm trước .

Từ cho rằng Lâm Động không có khả năng tìm hiểu đại hoang vu kinh đến không hy vọng hắn tìm hiểu thất bại.

Trong lúc Lâm Động hôn mê, Hoan Hoan sinh hảo cảm với hắn vẫn luôn chiếu cố hắn .

Sau đó Lâm Động từ trong đại hoang vu bia tìm hiểu ra Đại Hoang Vu Kinh Hoan Hoan lo lắng hắn đưa ra yêu cầu khó có thể thực hiện vẫn trốn tránh hắn.

Sau khi hồng nhai động bái sơn Hoan Hoan vì Lâm Động vuốt ve một khúc đánh bạc.

Trong điện thí, hoan hoan am hiểu âm ba bị Thôn Phệ Tổ Phù của Lâm Động khắc chế, mặc dù tu vi của nàng đã đạt tới Bát Nguyên Niết Bàn Cảnh, vẫn bị Lục Nguyên Niết Bàn Cảnh Lâm Động đánh bại. Không muốn nhận thua, cô bị Lâm Động cướp đi Cổ Tranh, tát mông, xấu hổ rời khỏi sân khấu .

Trận đối chiến này khiến tình cảm của Hoan Hoan dành cho Lâm Động dần dần rõ ràng.

Sau đó Lâm Động đánh bại Vương Diêm mà Tiếu Tiếu cũng không thể đánh bại, để đệ tử Đạo Tông tránh khỏi chiến tích của Vương Diêm Độc Thủ, lại càng làm cho bóng dáng Lâm Động trong lòng Hoan Hoan càng thêm khắc sâu.

Lâm Động vì muốn phá bỏ kiêu âm trận do Hoàng Kim Quỷ Kiêu bồi dưỡng, tìm Hoan Hoan hỗ trợ mượn Thiên Hoàng Cầm thuần nguyên chi bảo của Thiên Điện.

Nhưng ngay khi bọn họ sắp giành được thắng lợi, Hoàng Kim Quỷ Kiêu mời tới Nguyên Môn cường giả chạy tới.

Trầm Vân, một trong bát linh tướng nguyên môn, thừa dịp hoan hoan lực kiệt, đến cướp lấy Thiên Hoàng cầm.

Nhìn thấy Hoan Hoan bị khi dễ, Lâm Động vô cùng phẫn nộ, trực tiếp giết chết Thẩm Vân mà bát linh đồng hành chém Hạ Ngôn và Thẩm trưởng lão cũng lần lượt là Lâm Viêm và Tiểu Điêu.

Sau đó Hoan Hoan luyện hóa một quả Địa Tâm Mang Thần Tiên, khi ngưng tụ Nguyên Thần xúc động luân hồi linh tính sâu trong linh hồn, thức tỉnh thành Băng Chủ trong thời gian ngắn.

Trở về tông môn, Hoan Hoan lo lắng Vương Diêm vì chuyện điện thí mà ghi hận Lâm Động, vụng trộm đem chuyện Lâm Động chém giết một vị trưởng lão Nguyên môn cùng hai linh tướng nói cho hắn biết.

5/5 - (1 bình chọn)
Leave a Comment

Login
Loading...
Sign Up

New membership are not allowed.

Loading...