Hệ thống cảnh giới Luyện Khí 10 Vạn Năm đầy đủ nhất

Luyện Khí 10 Vạn Năm là tiểu thuyết thuộc thể loại tiên hiệp của tác giả Chước Tử. Lấy bối cảnh nhân vật chính Từ Dương lại tại Luyện Khí kỳ bị vây mười vạn năm, càng là tu đến luyện khí thứ chín ngàn chín trăm chín mươi chín tầng.

Vậy con đường tu luyện trong Luyện Khí 10 Vạn Năm là như thế nào? Cảnh giới Luyện Khí 10 Vạn Năm được phân chia ra sao? Cùng Gaming tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Sơ lược tác phẩm Luyện Khí 10 Vạn Năm

Đối với người bình thường, Luyện Khí kỳ chỉ cần tu luyện đến tầng thứ chín là có thể đột phá Trúc Cơ. Ngay cả những thiên tài xuất chúng nhất cũng chỉ cần tu luyện đến tầng thứ mười viên mãn để củng cố nền tảng. Tuy nhiên, Từ Dương lại bị mắc kẹt ở Luyện Khí kỳ trong suốt mười vạn năm và thậm chí đã tu luyện đến tầng thứ chín ngàn chín trăm chín mươi chín.

Nguyên nhân chính của việc này là do Từ Dương đã đi trên một con đường tu luyện hoàn toàn khác biệt so với các tu sĩ truyền thống. Nếu nói rằng các tu sĩ truyền thống tu luyện để trở thành Tiên, thì Từ Dương lại muốn tu luyện đạo của thế giới.

Từ Dương đã trải qua mười vạn năm lắng đọng ở Luyện Khí kỳ mà vẫn không thể đột phá, là bởi vì hắn ta chỉ biết tích lũy mà không biết phải làm gì ở bước tiếp theo. Trong suốt mười vạn năm, Từ Dương liên tục hấp thu các loại bản nguyên thiên địa để gia tăng sự tích lũy của mình, hy vọng rằng sự thay đổi về lượng sẽ dẫn đến sự thay đổi về chất. Mặc dù lượng tích lũy khiến Từ Dương trở nên gần như bất khả chiến bại, bề ngoài chỉ ở Luyện Khí kỳ nhưng đã có thể dễ dàng đánh bại các cao thủ Kim Đan và Nguyên Anh, tuy nhiên hắn ta vẫn chưa đạt được bước đột phá về cảnh giới.

Sơ lược tác phẩm luyện khí 10 vạn năm

Cảnh giới Luyện Khí 10 Vạn Năm

Nhập Môn

Người tu luyện chỉ mới bắt đầu bước vào cánh cửa tu luyện, nắm giữ những kỹ năng cơ bản nhất.

Ngưng Thần

Người tu luyện đạt được định lực nhất định, có thể ngưng tụ linh thức sơ cấp.

Trúc Cơ

Lúc này người tu luyện có thể trúc cơ tăng cường linh lực, nắm giữ linh thức và bắt đầu tu luyện nội công.

Kết Đan

Người tu luyện đủ khả năng luyện chế linh đan Cáo Trì, sở hữu linh thức trung cấp, luyện chế thần khí và không ngừng nâng cao nội công.

Nguyên Anh

Đây là bước ngoặt đáng kể khi người tu luyện đột phá đến cảnh giới Nguyên Anh, sở hữu công lực mạnh mẽ, linh thức cao cấp và nội công đỉnh cao.

Phân Thần

Người tu luyện đạt tới trình độ phân thân, công lực càng thêm uy mãnh, linh thức và nội công đạt tới cảnh giới Đại Đạo.

Đại Thừa 

Tu sĩ luyện thành Đại Thừa chân hỏa, sở hữu linh thức và nội công bậc cao hơn nữa, trở thành cường giả tuyệt thế.

Độ Kiếp

Người tu luyện trải qua Thiên Kiếp, sở hữu lực lượng cực kỳ cường đại, tu luyện thành Cửu Trọng Thiên linh thức.

Niết Bàn

Đây là cảnh giới tối cao của Luyện Khí, người tu luyện chạm tới Niết Bàn cảnh, sở hữu lực lượng vô song và Thập Trọng Thiên linh thức.

cảnh giới trong luyện khí mười vạn năm

Trên đây là toàn bộ thông tin về hệ thống tu luyện cảnh giới trong Luyện Khí 10 Vạn Năm. Nếu các đạo hữu thấy bài viết này hữu ích thì đừng quên chia sẻ nó đến với mọi người nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Leave a Comment

Login
Loading...
Sign Up

New membership are not allowed.

Loading...