Các cấp bậc cảnh giới Thôn Phệ Tinh Không

Thôn Phệ Tinh Không là một tác phẩm mới của tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị thuộc thể loại khoa học viễn tưởng. Truyện xoay quanh nhân vật chính La Phong, người đang nỗ lực trở thành một võ giả  trong một thế giới hiện đại tương lai đầy lạ lẫm, nơi con người phải đối mặt với những quái vật đáng sợ. Vậy con đường tu luyện trong thế giới Thôn Phệ Tinh Không là như thế nào? Hệ thống cảnh giới Thôn Phệ Tinh Không được phân chia ra sao? Hãy cùng Gaming tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Học Đồ

Ở cảnh giới này trong Thôn Phệ Tinh Không chia làm 3 cấp độ tu luyện là: Chiến Sĩ, Chiến Tướng và Chiến Thần. Mỗi cấp độ này lại được phân chia thành ba trình độ: sơ cấp, trung cấp và cao cấp. Giai đoạn đầu tiên của quá trình tu luyện, hấp thụ năng lượng từ vũ trụ để biến đổi và phát triển gen. Người tu luyện ở giai đoạn này chỉ có khả năng sinh tồn trên hành tinh của họ và không thể sống được ngoài không gian vũ trụ. Trong không gian vũ trụ, họ không được xem là công dân, mà chỉ như những nô lệ, không hề sở hữu bất kỳ quyền lợi công dân nào.

Học đồ

Hành Tinh

Cảnh giới này được chia làm 9 cấp độ tu luyện khác nhau. Mỗi cá nhân trên các hành tinh này sở hữu những sức mạnh đặc biệt, phụ thuộc vào bản thân họ. Ví dụ, một số người có thể có sức mạnh ánh sáng với tốc độ cực kỳ nhanh, trong khi người khác có thể có sức mạnh thuộc tính kim, làm cho cơ thể họ trở nên cứng cáp và chắc chắn. Những người này có khả năng sống lưu lãng trong không gian vũ trụ, mặc dù việc này có thể gặp nhiều khó khăn. Họ được công nhận là công dân của vũ trụ và có thể sống tới 1000 năm.

Hằng Tinh

Cảnh giới Hằng Tinh trong Thôn Phệ Tinh Không được phân chia thành 9 cấp độ. Võ giả Hằng Tinh có khả năng sinh tồn trong vũ trụ, nhưng họ không thể chịu đựng được trong những môi trường cực đoan như sao neutron hay lỗ đen. Họ có thể sống qua một kỷ nguyên, trong định nghĩa của truyện, một kỷ nguyên tương đương với 10,000 năm.

Hằng Tinh

Vũ Trụ

Cảnh giới Vũ Trụ trong Thôn Phệ Tinh Không có tổng cộng 9 cấp độ khác nhau. Những người tu luyện thuộc vào cấp độ này được xem là những Cường Giả trong Vũ Trụ, có khả năng sống sót trong các điều kiện cực kỳ khắc nghiệt như môi trường của sao neutron. Họ có tuổi thọ lâu dài, có khả năng sống qua 10 kỷ nguyên.

Vực chủ

Trong hệ thống phân cấp, cảnh giới tu luyện Vực Chủ được chia thành 9 cấp độ. Mỗi người trong số họ sở hữu một “Lĩnh Vực” riêng biệt, nơi họ trở nên vô địch và không thể bị đánh bại. Người sở hữu Lĩnh Vực có thể sống tới 100 kỷ nguyên, thể hiện sức mạnh và tuổi thọ phi thường của họ trong vũ trụ.

Giới chủ

Cảnh giới Giới Chủ trong Thôn Phệ Tinh Không quản lý một không gian riêng, được gọi là “Giới”. Đây là giai đoạn họ có cơ hội ngộ đạo dễ dàng nhất, được xem như những đứa con cưng của vũ trụ. Trong đó, một năm ngộ đạo của Giới Chủ tương đương với 100 năm ngộ đạo của Vực Chủ và 10 năm ngộ đạo của Bất Hủ. Họ còn sở hữu thân thể Vĩnh Hằng, nghĩa là chỉ cần linh hồn không bị hủy diệt, họ sẽ bất tử. Giới Chủ có khả năng sống tới 1000 kỷ nguyên.

Giới Chủ

Bất Hủ

Gồm các cấp Quân Chủ, Phong Hầu, và Phong Vương. Để trở thành Bất Hủ, cần phải đột phá linh hồn, khi linh hồn hợp nhất với thân thể sẽ tiến vào cảnh giới tu luyện Bất Hủ. Ở trạng thái Bất Hủ, họ sẽ không chết trừ khi bị giết. “Giới” của họ khi đạt tới trạng thái này sẽ trở thành Thần Quốc riêng biệt, nơi họ sở hữu sức mạnh to lớn. Nếu Thần Quốc bị phá hủy, họ không thể tiến cấp.

Vũ Trụ Tôn Giả

Ở cảnh giới tu luyện này trong Thôn Phệ Tinh Không, tôn giả đã sở hữu Phép Tắc Không Gian hoặc Thời Gian hoàn chỉnh. Những Tôn Giả mạnh mẽ được vinh danh là Vũ Trụ Bá Chủ, sức mạnh của họ gần ngang với Vũ Trụ Chi Chủ.

Vũ Trụ Chi Chủ

Hợp nhất hai Pháp Tắc Không Gian và Thời Gian, có khả năng đảo ngược thời không để hồi sinh những người dưới cấp Vũ Trụ Chi Chủ, nhưng phải chịu hậu quả từ Thời Gian và Không Gian. Có thể tiến cấp thành Vũ Trụ Chi Chủ Vũ qua con đường Đạo Thần Thú, gồm 8 loại Thần Thú, kết hợp một trong Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ với Không gian, hoặc một trong Phong, Lôi, Quang với Thời Gian.

Vũ trụ chi chủ

Vũ Trụ Tối Cường Giả ( Chân Thần)

Đạt đến cấp độ gen hoàn hảo. Khi đạt tới cảnh giới tu luyện Chân Thần trong Thôn Phệ Tinh Không, linh hồn và thân thể họ tách ra một lần nữa. Linh hồn Chân Thần được giấu kín trong Chân Thần Chi Tâm. Thần Quốc của họ sẽ biến thành một Vũ Trụ Nhỏ riêng biệt, tách khỏi Vũ Trụ nguyên thuỷ. Họ có thể sống qua 3 kiếp Luân Hồi.

Hư Không Chân Thần

Chân Thần cần cảm ngộ sự phát triển của Vũ Trụ. Khi cảm ngộ đủ, họ sẽ trở thành Hư Không Chân Thần và siêu thoát khỏi Luân Hồi.

Vĩnh Hằng Chân Thần

Cảm ngộ một phần bản nguyên của Vũ Trụ. Vũ Trụ Nhỏ của họ có thể phát triển và sinh ra cường giả cấp Chân Thần.

Hỗn Độn Chúa Tể

 Kiểm soát Hỗn Độn, nguồn gốc của mọi quy luật. Đạt đến cảnh giới t tu luyện này trong Thôn Phệ Tinh Không, họ có thể biến Chân Thần Chi Tâm thành Hỗn Độn Không Gian.

hỗn độn chúa tể

Thần Vương 

Có khả năng kiểm soát Không Gian Hỗn Độn, biến đổi nó thành một Vũ Trụ riêng. Vũ Trụ này khác với Vũ Trụ Nhỏ, có thể sinh ra Cường Giả Vĩnh Hằng và Hỗn Độn.

Hồn Nguyên

Có hai cách để đạt tới cảnh giới tu luyện Hồn Nguyên Cảnh trong Thôn Phệ Tinh Không. Một là chấp chưởng Quy Tắc Chí Cao, thoát khỏi “Thế Giới Lồng Chim” vào thế giới cao hơn. Hai là sử dụng lực phá pháp, oanh phá vách ngăn “Thế Giới Lồng Chim”. Đạt tới Hồn Nguyên Cảnh, họ bắt đầu tìm kiếm con đường tới Đại Đạo Vĩnh Hằng. Hồn Nguyên có hai cấp độ: Phổ Thông và Thế Giới Cấp.

Lãnh Chúa

Tồn tại Vĩnh Hằng, đạt được Đạo Cấp Hồn Nguyên. La Phong và Nguyên là hai nhân vật đã đạt tới cảnh giới tu luyện này.

Lãnh chúa

Trên đây là tất cả các thông tin về hệ thống cảnh giới Thôn Phệ Tinh Không mà Gaming đã tổng hợp được. Nếu các đạo hữu thấy bài viết này hữu ích thì đừng quên chia sẻ nó đến với mọi người nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Leave a Comment

Login
Loading...
Sign Up

New membership are not allowed.

Loading...