Hệ thống cảnh giới Võ Thần Chúa Tể

Võ Thần Chúa Tể là tác phẩm mới nhất và được đầu tư tỉ mỉ nhất bởi tác giả Ám Ma Sư, một cây bút lừng danh trong làng truyện huyền huyễn với các siêu phẩm như Dược Thần và Võ Đạo Đan Tôn,… Tác phẩm này đã nhanh chóng chiếm được tình cảm của đông đảo độc giả và đã được chuyển thể thành truyện tranh, đang thu hút sự chú ý lớn tại Trung Quốc.

Vậy con đường tu luyện trong Võ Thần Chúa Tể là như thế nào? Cảnh giới Võ Thần Chúa Tể được phân chia ra sao? Hãy cùng Gaming tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Sơ lược tác phẩm Võ Thần Chúa Tể

Võ Thần Chúa Tể và Yêu Thần Ký có những tình tiết tương đồng khi cả hai nhân vật chính đều trải qua cái chết và sau đó trọng sinh để thực hiện mục tiêu báo thù những kẻ đã gây hại cho mình. Điểm khác biệt chính là trong tác phẩm này, nhân vật chính bị phản bội bởi những người thân cận nhất.

Nhân vật Tần Trần, một cô nhi với cơ thể phế mạch không thể tu luyện cảnh giới, nhưng nhờ tính cách kiên trì quật cường, hắn nghịch thiên cải mệnh trở thành một cường giả truyền kỳ trên Thiên Vũ đại lục. Tuy nhiên, điểm yếu lớn nhất của hắn là quá tin tưởng vào người khác.

Thượng Quan Hi Nhi, hồng nhan tri kỉ mà hắn vô cùng yêu thương và Phong Thiếu Vũ, người bạn thân đồng hành cùng anh suốt mười năm, cuối cùng lại là những người phản bội anh. Khi Tần Trần đang ở đỉnh vinh quang ở tuổi 30, thì bị hai người phản bội đến mức phải nhảy vào vết nứt hư không mà chết, mang theo lòng thù hận căm phẫn đến tận trời xanh.

Trời cao có mắt, Tần Trần được trọng sinh sống lại vào thời điểm ba trăm năm sau. Tần Trần của hiện tại chỉ mới 16 tuổi nhưng có đủ ký ức và tài năng từ kiếp trước, hắn một lần nữa quật khởi, trở thành luyện đan sư, luyện khí sư được người người kính ngưỡng, đồng thời tiếp tục đi trên con đường tu luyện trở thành võ giả độc nhất thiên hạ, tìm tới kẻ thù năm xưa.

Sơ lược Võ Thần Chúa Tể

Cảnh giới trong Võ Thần Chúa Tể

  • Võ giả tu vi: Nhân cấp, Địa cấp, Thiên cấp, Huyền cấp, Võ Tông, Võ Tôn, Võ Vương, Võ Hoàng, Võ Đế, Phàm Thánh, Thánh, Thiên Thánh, Thánh Chủ, Nhân Tôn, Địa Tôn, Thiên Tôn, Chí Tôn, Siêu Thoát.

( Mỗi cấp tu luyện phân nửa bước, sơ kỳ, sơ kỳ đỉnh phong, trung kỳ, trung kỳ đỉnh phong, hậu kỳ, hậu kỳ đỉnh phong ). Thánh cấp có thể phá nát hư không, phi thăng thiên giới

  • Công pháp võ kỹ phẩm giai: Thánh, Thiên, Địa, Huyền, Hoàng ( Mỗi giai chia lên, bên trong, hạ tam đẳng )
  • Linh hồn lực đẳng cấp: Hư vô, tụ hồn ngưng hình, phá hư ( Cường đại lực lượng linh hồn đối tăng lên cảnh giới, cấm chế, luyện đan, bày trận, luyện binh, khống thú … đều có trợ giúp )
  • Tinh thần lực đẳng cấp: Một tới chín giai

Võ Vương cảnh giới cần đối với ý cảnh áo nghĩa cảm ngộ, đem thăng hoa đạt được thiên địa ý chí thừa nhận, từ đó nhập đạo, bình thường dùng võ thuật nhập đạo chiếm đa số.

Võ Hoàng cảnh giới cần tu luyện Không Gian Ý Cảnh, cô đọng không gian đạo tắc chi lực, thậm chí có thể thi triển kết giới lĩnh vực.

Võ Đế Cảnh giới cần cảm ngộ quy tắc chi lực, đối với thiên địa pháp tắc lĩnh ngộ, tự sáng tạo đại đạo tại thân

Thánh cấp cảnh giới chủ tu linh hồn lực cùng bản nguyên chi lực, bao trùm tại quy tắc phía trên, mới có thể đạt tới vũ phá hư không.

Cảnh giới trong Võ Thần Chúa Tể

Trên đây là tất cả thông tin về hệ thống tu luyện cảnh giới Võ Thần Chúa Tể mà Gaming đã tổng hợp được. Nếu các đạo hữu thấy bài viết này hữu ích thì đừng quên chia sẻ nó đến với mọi người nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Leave a Comment

Login
Loading...
Sign Up

New membership are not allowed.

Loading...