Hệ thống cảnh giới Xích Tâm Tuần Thiên

Xích Tâm Tuần Thiên là một tiểu thuyết tiên hiệp được sáng tác bởi tác giả Tình Hà Dĩ Thậm. Tác phẩm hiện đang được đăng nhiều kỳ trên nền tảng Qidian và đã đạt đến độ dài 3,55 triệu chữ. Kể về nhân vật chính Khương Vọng bị bạn bè hãm hại, phải ẩn thân tại trong đạo quán. Tình cờ, hắn gặp được Sở Quốc thiên kiêu Tả Quang Liệt bị người chặn giết. Khương Vọng đã thừa kế di vật của Tả Quang Liệt, nhờ đó mà báo thù thành công, từ đây bắt đầu con đường tu đạo.

Vậy con đường tu luyện trong Xích Tâm Tuần Thiên là như thế nào? Cảnh giới Xích Tâm Tuần Thiên được phân chia ra sao? Hãy cùng Gaming tìm hiểu trong bài viết dưới đây

Sơ lược tác phẩm Xích Tâm Tuần Thiên

Thần đạo đang thịnh thời đại đã như khói, phi kiếm tuyệt đỉnh thời đại cuối cùng trầm luân…

Cái thế giới này xảy ra chuyện gì?

Kia mai táng tại thời gian dài trong sông lịch sử chân tướng, ai tới lắng nghe?

Sơn hà ngàn dặm viết phục thi, càn khôn trăm năm miêu hổ đói.

Thiên địa chí công như vô tình,

Ta có lòng son một viên, lấy tuần thiên!”

Sơ lược tác phẩm xích tâm tuần thiên

Cảnh giới trong Xích Tâm Tuần Thiên

Cửu phẩm Du Mạch cảnh 

Tu giả cửu phẩm sử dụng đạo nguyên để bố trí trận pháp, tạo ra đạo xoáy và hoàn thành cơ chế điện. Khi đạo mạch chân linh nhảy vọt trong đạo xoáy, đó chính là cảnh giới Du Mạch.

Bát phẩm Chu Thiên cảnh 

Tu giả bát phẩm tạo ra ba đạo xoáy và cấu trúc nên chu trình thiên địa nhỏ trong Thông Thiên Cung, đạt tới cảnh giới tu luyện Chu Thiên.

Thất phẩm Thông Thiên cảnh 

Tu giả thất phẩm tạo ra ba chu trình thiên địa nhỏ: Thiên, Địa, Nhân, hoàn thành chu trình thiên địa lớn. Sau đó, họ quán thông thân thể, tẩy rửa Thông Thiên Cung, giúp đạo mạch đại long thức tỉnh. Chỉ khi đó, họ mới có thể gặp được Thiên Địa môn, đạt tới cảnh giới tu luyện Thông Thiên.

Lục phẩm Đằng Long cảnh

 Đóng kín Thiên Địa môn của Thông Thiên Cung, còn được gọi là cửa thứ nhất của tu hành. Chỉ khi mở được Thiên Địa môn, mới có thể minh tâm kiến tính, đạt tới đạo mạch Đằng Long.

Ngũ phẩm Nội Phủ cảnh 

Cơ thể con người có Ngũ phủ, mỗi phủ đều có bí tàng. Tu hành lớn nhất ở cảnh giới Ngũ phủ chính là khai phát bí tàng trong Ngũ phủ. Tùy theo trình độ thăm dò, thiên phú cá nhân và kinh nghiệm tu luyện khác nhau, mỗi tu sĩ sẽ có kết quả thu hoạch khác biệt. Nhiều khi, điều này quyết định sự phân chia mạnh yếu. Trong các bí tàng của mọi người, hiếm thấy nhất chính là hạt giống thần thông.

Tứ phẩm Ngoại Lâu cảnh

 Xây dựng tòa lầu cao bên trong bốn thánh linh. Ngoại Lâu cảnh dẫn dắt tinh thần lực, tạo nên bốn tòa thánh lâu. Thu nạp vĩ lực từ các vì sao, bước vào ngoại vực, đó chính là cảnh giới tu luyện Ngoại Lâu. Bốn tòa thánh lâu này đều được xây dựng tại tứ linh. Tứ linh gồm: Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước và Huyền Vũ.

Tam phẩm Thần Lâm cảnh 

Cảnh giới tu luyện này được gọi là bất hủ bất diệt, giống như một khu rừng thần. Vào thời thượng cổ, nó còn được gọi trực tiếp là cảnh giới Bất Hủ. Theo ghi chép, các cường giả Thần Lâm có tuổi thọ tối đa là 518 tuổi.

Nhị phẩm Động Chân cảnh

 Chân nhân thời bấy giờ có tuổi thọ là 1296 tuổi.

Nhất phẩm Diễn Đạo cảnh 

Đứng trên đỉnh phong của cảnh giới siêu phàm, đạt tới Diễn Đạo cảnh! So với danh xưng Diễn Đạo cảnh, mọi người quen gọi họ là… Chân Quân! Đỉnh cao của con người chính là quân vương. Quân vương muốn thần chết, thần không thể không chết. Diễn đạo ở động thật, Chân Quân ở chân nhân, nắm giữ quyền sinh sát trong tay, tất cả đều nằm trong lòng bàn tay!”

Cảnh giới trong xích tâm tuần thiên

Trên đây là toàn bộ thông tin về hệ thống tu luyện cảnh giới Xích Tâm Tuần Thiên. Nếu các đạo hữu có thắc mắc gì về bài viết này thì có thể bình luận bên dưới để Gaming có thể giải đáp nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Leave a Comment

Login
Loading...
Sign Up

New membership are not allowed.

Loading...