Cổ Nguyệt Na là ai? Tiểu sử Cổ Nguyệt Na

Cổ Nguyệt Na (hay Cổ Nguyệt, Na Na), nữ chính trong tiểu thuyết “Đấu La Đại Lục 3: Long Vương Truyền Thuyết” của tác giả Đường Gia Tam Thiếu. Cùng Gaming tìm hiểu thông tin nhân vật này qua bài viết dưới đây.

Cổ Nguyệt Na là gì?

Tên đầy đủ Cổ Nguyệt Na
Tên tiếng Trung 古月钠
Phiên âm tiếng Anh Gu YueNa
Bí danh khác Na Na, Ngân Long Vương, Ngân long công chúa, Na Na lão sư, Truyền Linh Tháp chủ, Nữ thần sinh mệnh
Tuổi Thực không xác định, Bề ngoài > 25 tuổi, Hơn 10.000 tuổi trong Đấu La Đại Lục
Giới tính Nữ
Chiều cao 180 cm
Phong hào Ngân Lân Đấu La
Võ hồn bản thể Ngân Long Vương
Chủng tộc Thần thú
Màu tóc Bạc
Màu mắt Tím
Đấu Khải Lục tự đấu khải (Ngân Long Vũ Hiên Tú Lân)
Chức nghiệp Hồn sư, Cơ giáp thiết kế sư, Đấu khải sư

Cổ Nguyệt Na

Sơ lược về Cổ Nguyệt Na

Cổ Nguyệt Na, hay Na Na, là một nhân vật trong loạt tiểu thuyết giả tưởng “Đấu La Đại Lục” và các tác phẩm phái sinh do Đường Gia Tam Thiếu sáng tác. Cô là nữ chính trong “Long Vương Truyền Thuyết Douluo Dalu 3”. Na Na là Ngân Long Vương, sở hữu một nửa dòng họ Long thần, là đồng chúa tể thứ hai của Linh Thú, Thần Sự Sống, và là Vua của các vị thần.

Cô có hai nhân cách: nhân cách chính là “Cổ Nguyệt” và nhân cách phụ là “Na Na”. Sau khi dung hợp, Cổ Nguyệt Na đã kế thừa vị Hoàng Kim Long Vương. Cô yêu Đường Vũ Lân và có một đứa con trai với anh ta, tên là Lam Hiên Vũ (hay còn được biết đến là Đường Vũ Hiên).

Quan hệ nhân mạch

Chồng Đường Vũ Lân
Con trai Lam Hiên Vũ (hay Đường Vũ Hiên)
Con dâu Bạch Tú Tú
Bố chồng Đường Tam
Mẹ chồng Tiểu Vũ Sử Lai
Thất Quái đời 3 Tạ Giải, Hứa Tiểu Ngôn, Nguyên Ân, Dạ Huy, Lê Chính Vũ, Diệp Tinh Lan, Từ Lạp Trí

Tướng mạo nhân dạng

Hình dạng con người

Khi đóng giả là Cổ Nguyệt, Cổ Nguyệt Na có mái tóc dài màu tím đen thường được buộc đuôi ngựa. Cô ấy cũng sở hữu đôi mắt màu tím tuyệt vời. Mặc dù không có vẻ đẹp nổi bật, nhưng cô được mô tả là “thanh tú” và “xinh đẹp” với dáng người và chiều cao trung bình so với tuổi. Sau khi hợp nhất với con người khác của mình, Na Na, Cổ Nguyệt Na trở lại hình dáng thật của mình. Cô thừa hưởng mái tóc dài màu bạc và đôi mắt tím của đồng cấp, nhưng trông trưởng thành hơn. Cô được mô tả là cực kỳ xinh đẹp và có mọi thứ mà một người phụ nữ có thể mơ ước. Cô sở hữu vẻ đẹp thanh tú và thân hình quyến rũ, đến mức khiến bất kỳ người đàn ông nào nhìn vào cũng phải thót tim và ngay cả những người phụ nữ khác cũng bị cô thu hút. Trong Đấu La Đại Lục 4, Cổ Nguyệt Na trở nên trưởng thành hơn rất nhiều. Cô được mô tả là quá xinh đẹp; vẻ đẹp khó tả đến mức tất cả từ vựng trong từ điển đều không đủ để diễn tả. Cô có vóc dáng cao, gợi cảm và hoàn hảo. Điều nổi bật nhất về cô là mái tóc bạc dài đến tận mắt cá chân. Mái tóc bạch kim của cô không chỉ dịu dàng và dễ chịu mà còn tạo cảm giác như có kết cấu pha lê bạc. Cô thỉnh thoảng đeo một chiếc mặt nạ tối màu khi ra ngoài Học viện để che giấu vẻ ngoài của mình trước mặt người khác.

Hình thú biến hình

Đó là một con Ngân Long khổng lồ được bao phủ bởi lớp vảy hình bầu dục. Chiều dài của nó dài hơn 5.000 mét khi Cổ Nguyệt Na là một Siêu thần.

Danh tính khác

 • Na Na
 • Ngân Long Vương
 • Chủ thượng
 • Ngân long công chúa
 • Na Na lão sư,
 • Truyền Linh Tháp chủ
 • Nữ thần sinh mệnh
 • Ngân Lân Đấu La
 • Ngân Long Vũ Kỳ Lân

Đặc điểm tính cách

Cổ Nguyệt Na thường là một người rất hướng nội và ít nói. Tuy nhiên, cô cũng được biết đến với miệng lưỡi sắc bén và thái độ thô lỗ, đặc biệt với những người mà cô không ưa thích. Bản năng rồng của cô đôi khi trỗi dậy mạnh mẽ khi những người thân thiết với cô gặp nguy hiểm, dẫn đến trạng thái điên cuồng. Na Na cũng có xu hướng cảm thấy xấu hổ khi đối mặt với bất kỳ tình huống lãng mạn nào.

Trong Đấu La Đại Lục 4, Na Na đã chứng tỏ bản thân là một giáo viên tử tế với học sinh của mình và biết ơn Viện nghiên cứu đã chấp nhận cô. Tuy nhiên, do mất trí nhớ, bản năng rồng của cô dường như trở nên mạnh mẽ hơn, đặc biệt là khi liên kết mạnh mẽ với Lam Hiên Vũ và dễ dàng sử dụng bạo lực khi bị kích động, dù là một phản ứng nhỏ nhất.

Trong tập 14 của Đấu La Đại Lục, Cổ Nguyệt Na gặp Đường Vũ Lân, và mặc dù họ không thể khôi phục lại ký ức tạm thời, nhưng trái tim cô lại rung động bởi anh. Cô thể hiện sự nghịch ngợm và dịu dàng trước anh.

Năng lực của Cổ Nguyệt Na

Cổ Nguyệt Na sở hữu khả năng chưởng khống nhiều loại nguyên tố, bao gồm Băng, Hỏa, Thổ, Phong, Quang, Ám và Không Gian. Để chứng minh sự ưu việt này, cần phải có một lượng Tinh thần lực cực kỳ cao. Hồn kỹ Tu vi của Cổ Nguyệt Na đã đạt đến cấp độ Thần Vương, với hồn kỹ thứ 10 của cô là Ngân Long Vương. Tinh hồn lực của cô đã đạt đến cấp độ Thần quan, và cô có khả năng tiến xa hơn đến cấp độ Thần Vương bằng cách sử dụng Trái tim của Long Thần, và có lĩnh vực là “Phong tỏa không gian”.

Sau khi trở thành siêu thần, kỹ năng này tiến hóa thành “kiểm soát linh hồn”. Sự tiến hóa cốt lõi của kỹ năng ma thuật của Ngân Long Vương là truy tìm nguồn gốc của vũ trụ, sử dụng sức mạnh của vũ trụ và tăng cường bản thân để hỗ trợ đối tác.

Dưới đây là danh sách các cấp độ và khả năng của Cổ Nguyệt Na:

 • Nhất cấp: Thủy triều nguyên tố
 • Nhị cấp: Tinh thông nguyên tố nước
 • Tam cấp: Tinh thông nguyên tố lửa
 • Tứ cấp: Hợp nhất nguyên tố đất
 • Ngũ cấp: Thông Thạo Nguyên Tố Ánh Sáng
 • Lục cấp: Tinh Thông Nguyên Tố Bóng Tối
 • Thất cấp: Cơ thể thực sự của Ngân Long Vương
 • Bát cấp: Kiểm soát các yếu tố không gian/Hóa thân của Ngân Long Vương
 • Cửu cấp: Làm chủ lĩnh vực Sáng tạo
 • Mười cấp: Làm chủ lĩnh vực hủy diệt
 • Mười một cấp: Kỹ thuật dung hợp võ hồn
 • Mười hai cấp: Kỹ năng dung hợp võ hồn có thể sử dụng với Đường Vũ Lân

Các biến thân của Long Thần:

 • Long Thần Biến: Lần thức tỉnh đầu tiên của Long Thần
 • Chiếm hữu Long Thần: Cổ Nguyệt Na có thể đạt được sức mạnh của Long Thần trong một khoảng thời gian ngắn
 • Long Thần giáng thế: Sức mạnh của Long Thần giáng thế khiến cho Đường Vũ Lân biến thành một con rồng trong một thời gian ngắn

Năng lực của Cổ Nguyệt Na

Trên đây là toàn bộ thông tin về Cổ Nguyệt Na trong Đấu La Đại Lục 3. Nếu các đạo hữu thấy bài viết này hữu ích thì đừng quên chia sẻ nó đến với mọi người nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Leave a Comment

Login
Loading...
Sign Up

New membership are not allowed.

Loading...