Cách chơi Đội hình Lux EDM DTCL MÙA 10 dễ lọt top nhất

Đội hình Lux EDM là một chiến thuật hấp dẫn và sáng tạo trong trò chơi, nổi bật với sự kết hợp giữa các tướng EDM và sức mạnh phép thuật. Trung tâm của đội hình này là Lux, một nhân vật chính có khả năng gây sát thương diện rộng mạnh mẽ với kỹ năng đặc biệt của mình. Đội hình này đòi hỏi người chơi phải có chiến lược lựa chọn và xếp đặt tướng cẩn thận, nhất là trong việc tối ưu hóa vị trí của Lux để cô có thể tận dụng tối đa khả năng gây sát thương của mình. Để hiểu hơn về lối chơi cũng như cách vận hành Đội hình Lux EDM, các bạn hãy cùng Gaming tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Lux EDM

diem-manh-va-diem-yeu-cua-doi-hinh-lux-edm

Điểm mạnh của đội hình Lux EDM

Khi Lux được lựa chọn làm tướng chủ đạo, khả năng của cô ấy trong việc gây sát thương diện rộng với Cầu Vồng Tối Thượng trở nên nổi bật. Trang bị cho các tướng chủ lực trong đội hình nên được cân nhắc sao cho phù hợp. Điểm mạnh của đội hình Lux EDM là vị trí và vai trò của các tướng trong đội hình Lux EDM DTCL mùa 10 có thể linh động thay đổi, tùy thuộc vào sự lựa chọn của các tướng khác nhau. Và bạn có thể thay đổi bài của mình sang các đội hình như Đội hình Zed EDM, Đội hình Jax EDM.

Điểm yếu của đội hình Lux EDM

Đội hình Lux EDM này có nhược điểm ở dàn tank không mạnh, dễ gặp khó khăn trước các đội hình có sức sát thương cao như Jazz hoặc Samira Đồng Quê. Khi trận đấu tiến vào giai đoạn cuối, việc không tìm được Zac trên bảng có thể khiến trận đấu trở nên khó khăn, bởi Zac là chìa khóa quan trọng cho sức mạnh của dàn tank. Ngoài ra, điểm yếu của đội hình Lux EDM là đội hình này cũng dễ bị đối phương đối phó nếu họ chú ý và xếp đội hình sao cho các tướng chủ lực không đối mặt trực tiếp với Lux.

Hướng dẫn chơi đội hình Lux EDM

huong-dan-choi-doi-hinh-lux-edm

Sức mạnh của đội hình Lux EDM

Khi kích hoạt EDM, người chơi sẽ lựa chọn một tướng làm Nhân Vật Chính từ nhóm tướng EDM. Trong quá trình trận đấu, mỗi khi điểm tần số đạt đến một mức nhất định, các tướng EDM sẽ bắt chước và phát động kỹ năng của tướng Nhân Vật Chính. Từ đó đội hình Lux EDM tạo nên một cảnh tượng ngoạn mục trên sàn đấu với hàng loạt Cầu Vồng được bắn ra từ mọi hướng

Các lõi nâng cấp phù hợp với đội hình Lux EDM

 • Lõi bạc: Hộp Pandora, Khảm Bảo Thạch I, Hỗ Trợ Tại Chỗ I
 • Lõi vàng: Gấp Đôi Năng Lượng, Tuyệt Sắc Sôi Nổi, Đũa Phép, Khảm Bảo Thạch II, Cực Bốc
 • Lõi kim cương: Giải Phóng Ẩn Vật, Khảm Bảo Thạch III, Tìm Kiếm Tài Năng

Danh sách tướng trong đội hình Lux EDM

 • Gragas (2 vàng): Disco – Thuật Sư – Đấu Sĩ
 • Jax (2 vàng): EDM – Siêu Quẩy
 • Lux (3 vàng): EDM – Tuyệt Sắc
 • Ekko (3 vàng): Thuật Sư – Vệ Binh – True Damage
 • Lulu (3 vàng): Thuật Sư – Hyperpop
 • Twisted Fate (4 vàng): Disco – Tuyệt Sắc
 • Blitzcrank (4 vàng): Disco – Vệ Binh
 • Zac (4 vàng): EDM – Đấu Sĩ
 • Zed (4 vàng): EDM – Cuồng Nhiệt

Trang bị cần thiết cho đội hình Lux EDM

 • Chủ lực Lux: Găng Bảo Thạch, Ngọn Giáo Shojin
 • Chống chịu: Giáp Warmog, Vuốt Rồng, Trái tim kiên định

Cách triển khai đội hình Lux EDM

Giai đoạn đầu game của đội hình Lux EDM

giai-doan-dau-game-cua-doi-hinh-lux-edm

Trong giai đoạn đầu của trận đấu, bạn nên tập trung xây dựng đội hình quanh các tướng Disco như Taric hoặc Nami, những người có thể đóng vai trò như siêu sao. Các trang bị dành cho Lux ở giai đoạn sau, chẳng hạn như Ngọn Giáo Shojin và Găng Bảo Thạch, có thể được trang bị trước và giao tạm thời cho Nami sử dụng trong giai đoạn này của trận đấu để hướng tới đội hình Lux EDM.

Giai đoạn giữa game của đội hình Lux EDM

giai-doan-giua-game-cua-doi-hinh-lux-edm

Khi bạn đạt đến level 6, hãy bắt đầu quá trình roll nhẹ để tìm kiếm các tướng phù hợp cho đội hình Lux EDM của bạn. Điều quan trọng đầu tiên cần làm lúc này là tìm Lux để chuyển các trang bị từ Nami sang cô ấy. Tiếp theo, hãy tìm kiếm và đưa về một tướng siêu sao khác để thay thế cho tướng siêu sao cấp 1 mà bạn đã sử dụng ở đầu trận.

Giai đoạn cuối game của đội hình Lux EDM

giai-doan-cuoi-game-cua-doi-hinh-lux-edm

Khi bạn đạt đến cấp độ 7, hãy thực hiện chiến lược slow roll để tìm Lux. Nếu bạn có Lux siêu sao, hãy ưu tiên sử dụng cô ấy. Nếu không, bạn có thể sử dụng các siêu sao EDM khác trong đội hình như Zac hoặc xây dựng đội hình Zed EDM.

Các trang bị tiêu chuẩn cho Lux, bao gồm Ngọn Giáo Shojin và Găng Bảo Thạch, nên được chuẩn bị từ sớm. Bạn cũng có thể cân nhắc thêm Diệt Khổng Lồ, vì meta hiện tại với các đội hình có lượng máu lớn đang khá mạnh. Nếu bạn có thêm trang bị sát thương phép, hãy trang bị cho Twisted Fate để hỗ trợ thêm sát thương để hoàn chỉnh đội hình Lux EDM.

Lời khuyên và mẹo khi sử dụng Đội hình Lux EDM

Hãy thường xuyên kiểm tra đội hình của các đối thủ và đặt Lux ở vị trí đối diện với vị trí chủ lực của họ. Mục đích là để Lux có thể nhanh chóng tấn công và loại bỏ chủ lực của đối thủ từ vị trí chéo góc.

Vừa rồi Gaming đã hướng dẫn các bạn lối chơi, cách vận hành đội hình HeartSteel sau nhiều trận đấu chúng mình đã trải qua. Nếu bạn thấy kiến thức này bổ ích thì hãy chia sẻ để Gaming được nhiều người biết đến hơn nhé.

Đánh giá bài viết
Leave a Comment

Login
Loading...
Sign Up

New membership are not allowed.

Loading...