Cách chơi Đội hình Twitch Đao phủ DTCL MÙA 10 dễ lọt top nhất

Đội hình Twitch Đao Phủ là một trong những chiến thuật nổi bật trong tựa game Đấu Trường Chân Lý xoay quanh Twitch – một tướng có khả năng gây sát thương chí mạng mạnh mẽ, đội hình này tập trung vào việc tạo ra combo chí mạng để tiêu diệt đối thủ một cách nhanh chóng. Để hiểu hơn về lối chơi cũng như cách vận hành đội hình Twitch Đao phủ DTCL mùa 10, các bạn hãy cùng Gaming tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Twitch Đao phủ

Điểm mạnh của đội hình Twitch Đao phủ

diem-manh-va-diem-yeu-cua-doi-hinh-twitch-dao-phu

Đội hình Twitch Đao Phủ ít bị tranh bài và không cần phải đạt level 8 để hoàn thành mục tiêu. Khả năng sức khỏe ổn định ở cả giai đoạn đầu và giữa trận đấu là điểm mạnh của cả Vex và Akali, cho phép họ hỗ trợ đội bằng cách góp phần tạo dame. Bạn có thể xoay sang đội hình Samira – Twitch – Vex (Đao phủ) nếu sở hữu lượng trang bị nhiều.

Điểm yếu của đội hình Twitch Đao phủ

Để có khả năng cạnh tranh hiệu quả, Đội hình Twitch Đao Phủ cần phải tăng sao cho Twitch và Pantheon lên 3. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng họ có thể không mạnh bằng những tướng bậc 1 và bậc 3 đang thịnh hành trong meta hiện tại.

Hướng dẫn chơi đội hình Twitch Đao phủ

huong-dan-choi-doi-hinh-twitch-dao-phu

Sức mạnh của đội hình Twitch Đao phủ

Đội hình Twitch Đao Phủ trong Đấu Trường Chân Lý mùa 10 xuất sắc bởi khả năng tạo ra lượng sát thương chí mạng vô cùng mạnh mẽ. Đặc biệt, đội hình này sở hữu các tướng có khả năng thực hiện combo mạnh mẽ, giúp tiêu diệt mục tiêu đối phương một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Ngoài sức mạnh tập trung vào việc hạ gục kẻ địch, Đao Phủ còn nổi bật bởi sự đa dạng trong cách chơi. Đội hình này cung cấp nhiều tùy chọn cho người chơi để chọn tướng carry khác nhau tùy theo tình hình trận đấu và việc thu thập tướng. Điều này tạo ra một môi trường chơi đa dạng và đầy thách thức, cho phép người chơi thể hiện sự linh hoạt và sáng tạo trong cách xây dựng đội hình và chiến thuật của họ.

Các lõi nâng cấp phù hợp với đội hình Twitch Đao phủ

 • Giao Kèo Hỏa Ngục
 • Xây Dựng Đội Hình
 • Túi Đồ Siêu Hùng
 • Nhà tài phiệt
 • Quỹ phòng hộ

Danh sách tướng trong đội hình Twitch Đao phủ

 • Twitch (2 Vàng)
 • Pantheon (2 Vàng)
 • Samira (3 Vàng)
 • Amumu (3 Vàng)
 • Vex (3 Vàng)
 • Akali (4 Vàng)
 • Karthus (4 Vàng)
 • Thresh (4 Vàng)

Trang bị cần thiết cho đội hình Twitch Đao phủ

 • Chủ lực Twitch: Kiếm Tử Thần, Cung Xanh, Cuồng Đao Guinsoo, Bùa đỏ
 • Chống chịu: Giáp Warmog, Vuốt Rồng, Trái tim kiên định

Cách triển khai đội hình Twitch Đao phủ

Giai đoạn đầu game của đội hình Twitch Đao phủ

giai-doan-dau-game-cua-doi-hinh-twitch-dao-phu

Khi sử dụng đội hình Twitch Đao Phủ việc đạt cấp độ 4 ở vòng 2-1 và cấp độ 5 ở vòng 2-5 là rất quan trọng. Tại cấp độ 5, bạn có tỷ lệ 70% để nhận được Siêu Sao Twitch, một tướng quan trọng trong đội hình Đao Phủ.

Sau khi đạt cấp độ 5, chiến thuật quan trọng là bán tướng Siêu Sao hiện tại (nếu bạn đã có một) để thu thập và cuốn gọi (roll) để tìm Siêu Sao Twitch. Điều này giúp bạn tập trung vào việc thu thập tướng quan trọng này để tạo sự mạnh mẽ cho đội hình Đao Phủ và tăng khả năng thực hiện combo chí mạng mạnh mẽ. Điều này có thể là một bước quyết định trong việc xây dựng và cập nhật đội hình của bạn để đảm bảo khả năng hạ gục mục tiêu nhanh chóng và hiệu quả.

Giai đoạn giữa game của đội hình Twitch Đao phủ

giai-doan-giua-game-cua-doi-hinh-twitch-dao-phu

Lên cấp 6 tại vòng 3-2, bạn có thể tiến hành việc tối ưu hóa cửa hàng bằng việc sử dụng lợi nhuận từ 50 vàng để cải thiện Twitch và Pantheon lên 3 sao để ổn định đội hình Twitch Đao phủ. Trong slot thứ 6, bạn có tùy chọn sử dụng một Siêu Quẩy hoặc một tướng chống chịu (tanker) theo nhu cầu và tình hình trận đấu.

Giai đoạn cuối game của đội hình Twitch Đao phủ

giai-doan-cuoi-game-cua-doi-hinh-twitch-dao-phu

Khi bạn đã có cả Pantheon và Twitch lên cấp 3 sao, tiếp theo, hãy điều chỉnh đội hình Twitch Đao Phủ của bạn bằng cách lên cấp 7 để thêm Vex và Akali, tạo thành đội hình Đao Phủ kích 4. Nếu bạn may mắn đạt được cấp 8, bạn có thể cân nhắc thêm Poppy vào đội hình. Cuối cùng, nếu bạn đủ tài nguyên và đạt cấp 9, hãy xem xét việc thêm Qiyana để tối ưu hóa sức mạnh của đội hình Đao Phủ của bạn.

Lời khuyên và mẹo khi sử dụng Đội hình Twitch Đao phủ

Trong quá trình cuốn gói để tìm Twitch, hãy đặt các tướng bậc 2 khác vào hàng chờ để tăng khả năng nhận được Twitch. Tối ưu nhất là cuốn gói khi bạn đạt cấp độ 6 để có tỷ lệ cao nhất (40%) để nhận các tướng bậc 2. Bạn cần chú ý xếp bài để tránh việc các chủ lực bị shock sát thương vì lượng máu ít ỏi bới các đội hình như Đội hình TF – Ezreal Disco hoặc Đội hình Missfortune.

Nếu bạn muốn đặt Twitch lên hàng 1 cùng với các tướng tanker khác, hãy nhớ thay đổi trang bị của Twitch bằng 2 Nắm Đấm Công Lý + Quyền Năng Khổng Lồ. Điều này giúp Twitch trở nên mạnh mẽ hơn và đảm bảo rằng anh ta có thể gây sát thương mạnh mẽ trong trận đấu. Hãy liên tục kiểm tra trạng thái nhà bạn để tránh bị khống chế và đảm bảo Twitch có thể hoạt động hiệu quả.

Vừa rồi Gaming đã hướng dẫn các bạn lối chơi, cách vận hành đội hình Twitch Đao phủ sau nhiều trận đấu chúng mình đã trải qua. Nếu bạn thấy kiến thức này bổ ích thì hãy chia sẻ để Gaming được nhiều người biết đến hơn nhé.

Đánh giá bài viết
Leave a Comment

Login
Loading...
Sign Up

New membership are not allowed.

Loading...