Cách chơi Đội hình Yone Cuồng Nhiệt DTCL MÙA 10 dễ lọt top nhất

Đội hình Yone Cuồng Nhiệt DTCL MÙA 10 tập trung vào việc sử dụng các tướng mạnh như Zed, Yone, và Qiyana để tạo ra một lối chơi độc đáo trong Đấu Trường Chân Lý với Yone là trọng tâm, việc nâng cấp Yone lên bậc 3 là mục tiêu chính để tối đa hóa sức mạnh chiến đấu. Qiyana, khi được kích hoạt cùng 6 tướng Cuồng Nhiệt, sẽ làm tăng đáng kể khả năng gây sát thương của đội hình. Điểu hiểu hơn về lối chơi cũng như cách vận hành Đội hình Yone Cuồng Nhiệt, các bạn hãy cùng Gaming tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Yone Cuồng Nhiệt

diem-manh-va-diem-yeu-cua-doi-hinh-yone-cuong-nhiet

Điểm mạnh của đội hình Yone Cuồng Nhiệt

Đội hình Yone Cuồng Nhiệt có khả năng gây sát thương đáng kể, cho phép hạ gục mục tiêu một cách nhanh chóng, đồng thời Điểm mạnh của đội hình Yone Cuồng Nhiệt là tận dụng tốt khả năng tiếp cận đối thủ linh hoạt của Yone với những kỹ năng lướt nhanh, di chuyển hết sức điêu luyện. Sử dụng hiệu quả Hearthsteel để thu thập phần thưởng, có khả năng phục hồi mạnh mẽ và quay trở lại trận đấu. Xác suất đạt top 1 hoặc 2 rất cao với đội hình này.

Điểm yếu của đội hình Yone Cuồng Nhiệt

Nỗ lực để nâng cấp Yone lên 3 sao là quan trọng, bởi vì không làm được điều này có thể khiến bạn rơi khỏi cuộc chơi nhanh chóng. Điểm yếu của đội hình Yone Cuồng Nhiệt là do đội hình này đang rất phổ biến, việc cạnh tranh các quân bài cần thiết trở nên khó khăn hơn. Để đối phó với Yone, bạn có thể sử dụng Thresh để kiểm soát anh ta, sau đó nhanh chóng gây sát thương mục tiêu đơn để Yone không thể kịp phục hồi. Cần lưu ý rằng, các nhân vật chủ chốt của đội hình thường được bố trí ở vị trí trước, điều này làm họ trở nên dễ bị đối thủ tập trung tấn công. Đội hình Yone Cuồng Nhiệt bị khắc chế, counter bởi đội hình nhiều khống chế như Đội hình Samira – Twitch – Vex (Đao phủ).

Hướng dẫn chơi đội hình Yone Cuồng Nhiệt

huong-dan-choi-doi-hinh-yone-cuong-nhiet

Sức mạnh của đội hình Yone Cuồng Nhiệt

Đội hình Yone Cuồng Nhiệt có chủ lực là Yone, với khả năng gây sát thương đáng kể, kèm theo năng lực hút máu toàn diện và tốc độ di chuyển nhanh nhẹn, thể hiện sức mạnh thiết yếu mà mọi sát thủ cần phải có trong các cuộc chiến. Điểm nổi bật của kỹ năng Cuồng Nhiệt là khả năng, khi bị đánh bại, vị tướng này sẽ lao vào kẻ địch và phát nổ, gây sát thương cùng hiệu ứng làm choáng, từ đó tạo cơ hội cho các nhân vật chủ lực gây sát thương lớn. Đồng thời, với hiệu ứng của Thánh Ra Dẻ, Yone nhận được tăng tốc độ đánh, cho phép anh ta xông vào hàng sau địch và quét sạch chúng.

Các lõi nâng cấp phù hợp với đội hình Yone Cuồng Nhiệt

Những lõi nâng cấp chủ chốt bổ sung sức mạnh và đồng điệu hoàn hảo với đội hình Yone Cuồng Nhiệt bao gồm “Sống Vì Hiểm Nguy”, “Quyền Năng Phi Thường” và “Duy Tâm Luận”, từng cái mang lại những lợi ích đặc biệt, nâng cao chiến thuật và hiệu quả chiến đấu.

Danh sách tướng trong đội hình Yone Cuồng Nhiệt

  • Evelynn (1 vàng): K/DA – Cuồng Nhiệt
  • Katarina (2 vàng): Đồng Quê – Cuồng Nhiệt
  • Kayle (2 vàng): Pentakill – Thánh Ra Dẻ
  • Mordekaiser (3 vàng): Pentakill – Vệ Binh
  • Yone (3 vàng): Heartsteel – Thánh Ra Dẻ – Cuồng Nhiệt
  • Ekko (3 vàng): True Damage – Vệ Binh – Thuật Sư
  • Viego (4 vàng): Pentakill – Thánh Ra Dẻ
  • Zed (4 vàng): EDM – Cuồng Nhiệt
  • Qiyana (5 vàng): True Damage – Cuồng Nhiệt

Trang bị cần thiết cho đội hình Yone Cuồng Nhiệt

  • Chủ lực Yone: Bàn tay công ly, Quyền năng khổng lồ, Huyết kiếm

Cách triển khai đội hình Yone Cuồng Nhiệt

Giai đoạn đầu game của đội hình Yone Cuồng Nhiệt

giai-doan-dau-game-cua-doi-hinh-yone-cuong-nhiet

Tại cấp 4, đội hình Yone Cuồng Nhiệt lý tưởng bạn nên hướng đến bao gồm các tướng Kennen, Yasuo, Taric và Kayle, kèm theo Thánh Ra Dẻ cho Yasuo. Đối với các trang bị dành cho Yone trong tương lai, bạn có thể tạm thời trang bị chúng cho Yasuo nhỏ. Đồng thời, Kennen có thể được trang bị các item chống chịu, giúp tối đa hóa hiệu quả gây sát thương thật từ đặc tính của tộc mình.

Giai đoạn giữa game của đội hình Yone Cuồng Nhiệt

giai-doan-giua-game-cua-doi-hinh-yone-cuong-nhiet

Đừng do dự trong việc tiêu tiền để roll và nâng cấp đội hình Yone Cuồng Nhiệt của bạn. Bạn sẽ thêm hai tướng Hệ Thánh Ra Dẻ là Yone và Riven, giúp tạo thành đội hình 5 tướng Thánh Ra Dẻ. Sau khi hoàn tất, bạn có thể bắt đầu tích lũy vàng trở lại. Cùng lúc đó, hãy tiếp tục tìm kiếm tướng Cuồng Nhiệt khi bạn đã có hơn 50 vàng, chuẩn bị sẵn sàng để thay đổi chiến thuật và tìm kiếm Yone Cuồng Nhiệt vào các vòng 4.1 hoặc 4.2. Khi bạn đạt đến cấp 7, đội hình sẽ bao gồm Kayle, Evelynn, Katarina, Ekko, Mordekaiser, Viego và Yone.

Giai đoạn cuối game của đội hình Yone Cuồng Nhiệt

cuoi-game

Nếu bạn may mắn roll được tướng Zed, bạn có thể thay thế vị trí của Evelynn bằng Zed. Khi đội hình Yone Cuồng Nhiệt của bạn đã đạt đến trạng thái hoàn chỉnh, hãy quan sát lượt trải qua lobby. Nếu các đối thủ không quá mạnh, bạn có thể xem xét nâng cấp lên cấp 8 trước, sau đó mới roll để tìm Yone bậc 3. Lý do là, vào thời điểm này, việc tìm Qiyana để kích hoạt 6 tướng Cuồng Nhiệt trong đội hình sẽ trở nên dễ dàng hơn, tối ưu hóa sức mạnh của đội hình.

Tuy nhiên, nếu lượng máu của bạn đã giảm quá nhiều, việc chọn lựa an toàn hơn là roll ngay Yone ở cấp 7. Một khi bạn đã có Yone bậc 3, việc tiến lên cấp 9 trở nên khá khả thi. Lúc này, bạn sẽ cần thêm tướng Ekko, một Vệ Binh và trang bị True Damage cho Qiyana.

Lời khuyên và mẹo khi sử dụng Đội hình Yone Cuồng Nhiệt

Bạn có thể sử dụng đội hình HeartSteel trong giai đoạn đầu game để kiếm thêm vàng, trang bị. Bạn có thể đặt Yone ở một trong hai góc hàng đầu. Sau khi loại bỏ các mục tiêu ở phía trước và tận dụng nội tại của các tướng cận chiến, Yone có thể không còn cần đóng vai trò chống chịu mà thay vào đó, sẽ di chuyển về phía sau để tấn công và hạ gục hậu phương của đối phương.

Vừa rồi Gaming đã hướng dẫn các bạn lối chơi, cách vận hành đội hình Yone Cuồng Nhiệt sau nhiều trận đấu chúng mình đã trải qua. Nếu bạn thấy kiến thức này bổ ích thì hãy chia sẻ để Gaming được nhiều người biết đến hơn nhé.

Đánh giá bài viết
Leave a Comment

Login
Loading...
Sign Up

New membership are not allowed.

Loading...