Đường Vũ Lân là ai? Tiểu sử nhân vật Đường Vũ Lân

Đường Vũ Lân là nhân vật chính trong tác phẩm Đấu La Đại Lục của tác giả Đường Gia Tam Thiếu. Đây cũng là nhân vật chính trong tiểu thuyết Đấu La Đại Lục phần 3. Cùng Gaming tìm hiểu thông tin chi tiết về nhân vật này qua bài viết dưới đây.

Đường Vũ Lân là ai?

Đường Vũ Lân

Bối cảnh thân phận

Đường Vũ Lân có nguồn gốc từ Đấu La thần giới, là con của Đại thần Chí cao Thần vương Hải thần và Tu La thần Đường Tam cùng với Tu La thần kiếm Tiểu Vũ. Anh thừa hưởng truyền thừa của Hải thần và có trong mình các huyết mạch quan trọng như huyết mạch Tu La thần, huyết mạch Lam Ngân Hoàng, huyết mạch Nhu Cốt Thỏ, và huyết mạch Kim Long Vương. Trong cơ thể anh, tồn tại một dòng sức mạnh đặc biệt gọi là “Lão Đường”.

Về phần vai trò, Đường Vũ Lân là Đội trưởng Sử Lai Khắc Thất Quái trong thời “Truyền thuyết Long Vương”, là môn chủ của Đường Môn và các môn phái khác thuộc Hải Thần. Sau đó, trong “Thời đại Đấu La cuối cùng”, anh trở thành ca sĩ với nghệ danh “Đường Nhạc”, và cuối cùng là Huỷ Diệt chi thần thứ hai trong Thần giới.

Đường Vũ Lân khi bé

Cậu nhóc có mái tóc ngắn màu đen, vóc người cao hơn chút so với những bạn nam đồng trang lứa, gây chú ý nhất là đôi mắt của mình, đôi mắt to đen trắng rõ ràng và lông mi thật dài ngay đến cả nhiều cô nàng cũng phải ganh tị. Quần áo dù bình thường, có tướng mạo như vậy cũng luôn dễ dàng bị người khác để ý.

Đường Vũ Lân tuổi thanh niên

Đôi mắt to, khiến mọi người đều ngưỡng mộ với lông mi dài và mày thẳng. Hắn là người anh tuấn, dù là không có khí chất thì cũng là hoàn hảo như thế. Vóc người cao ngất, người thon dài nhưng rất cân đối, bả vai rộng và eo thon. Một đầu tóc đen mềm mại rối tung. Hồn kỹ Tên gọi kỹ năng Hồn hoàn Tác dụng  Nguồn gốc Hồn kỹ thứ 1 Quấn quanh Màu đỏ Hạn chế đơn thể, quấn quanh kẻ thù Kim Ngữ Hồn kỹ thứ 2 Lam Ngân Đột Thứ Trận Có tác dụng tê liệt nhóm Hồn kỹ thứ 3 Lam Ngân Kim Quang Trận Bóc tách nguyên tố, kìm hãm quần thể để khống chế lại hồn kỹ cường đại Hồn kỹ thứ 4 Lam Ngân Bá Vương Biến Giúp Lam Ngân Hoàng tăng trưởng Bá Vương Long Hồn kỹ thứ 5 Tự nhiên chi tử Màu vàng Lớp lĩnh vực siêu phạm vi, diệu dụng vô tận Lam Ngân Hoàng có huyết mạnh truyền thừa cùng nhau dung hợp năng lượng hoàng kim thụ mà thành. Hồn kỹ thứ 6 Thôn thực thiên địa Màu cam Chỉ trong chớp mất tất cả nguyên khí thiên địa, những nguyên tố chung quanh có thể hấp thụ vào trong cơ thể, sau đó hồi phục hoặc là tăng sức chiến đấu. Khỉ la hoa tulip Hồn kỹ thứ 7 Võ hồn chân thân Là khi Kim Long Chân Thân phát động Lam Ngân Chân Thân hay điểu khiến các động khí huyết lực sẽ phát động ngược lại. Hồn kỹ thứ 8 Không rõ ràng Không thể hiện rõ Hồn kỹ thứ 9 Lam Hoàng Sâm La Lôi Ngục Ở trong không gian ngàn thước chung quanh sẽ bị tối tăm. Nếu lấy nam chính làm trung tâm thì sẽ có vô số tia chớp màu tím kim sắc sẽ bị nổ tung lên. Lôi Minh Diêm Ngục Đằng Lôi Thần Chi Tiên Hồn kỹ công kích đơn thể, lúc này Lam Ngân Hoàng sẽ hóa thành trường tiên mang cùng lôi đình chi lực, phát động mãnh liệt khi tấn công vào địch nhân.

Đường Vũ Lân khi trưởng thành

Một đầu tóc đen tung ra trước gió, đầu râu cũng theo đó rớt vào trên lưng, bộc lộ rõ khuôn mặt anh tuấn lúc hoàng hôn của mình, lông mi rất dài và đôi mắt trong trẻo phảng phất giống hàn đàm không đáy, chỉ nháy mắt khi hắn kéo mặt nạ lên, toàn bộ hồ Hải Thần tựa hồ tựa hồ cùng sáng rực rỡ. Khi Huyết mạch Hải Thần đã kích hoạt Hắn lại trở nên ngày càng thêm thanh tú mấy phần, hắn vốn dĩ là rất anh tuấn, mà giờ khắc này lại ngày càng anh tuấn hơn. Nam chính có nhiều hơn một phần khí chất xuất trần, đặc biệt hai tròng mắt của hắn, trở nên ngày càng thêm đẹp, từ nguyên bản thuần màu đen đã chuyển sang màu lam sẫm, xanh ngắt như biển cả. Biến hoá quan trọng nhất chính là màu tóc của hắn, mái tóc đen của hắn nay đã chuyển sang xanh lam và rũ về phía sau, dưới một thân kim long nguyệt ngữ làm nổi quả thực làm cho người khác không có thể nào rời được mắt, vô luận là ai nhìn thấy, bất kể là đàn ông hoặc nữ giới, tất sẽ bị hấp dẫn rất sâu. Chức năng của nhân vật Đường Vũ Lân

Lúc Đường Vũ Lân là Đường Nhạc

Toàn thân mặc trang phục màu xanh đậm thẳng tắp có viền màu vàng, mái tóc giờ đã ngắn hơn và nhuộm màu lam nhạt, sợi dài che kín trán, tự nhiên, mặc dù vừa mới trông thấy cũng không từng trải qua son phấn nhiều, trên khuôn mặt cũng không có bất cứ dấu hiệu làm đẹp khác, nguyên nhân là do hắn thực sự không sử dụng được các loại mỹ phẩm, bí thuật làm đẹp. Đôi mắt màu lam, phản chiếu hình ảnh của từng người ở đây, sống mũi cao thanh tú, hết thảy cùng có vẻ đẹp tương ứng như thế. Biểu tình của hắn cũng bình tĩnh, giữa hai hàng lông mày kèm theo một tia u buồn nhàn nhạt. Tầm mắt mọi người đều bị hắn hấp dẫn, phảng phất hắn cũng là một cái hắc động, do vậy, vừa hấp dẫn lại càng thôn phệ. Khí chất buồn nhàn nhạt của hắn, dễ làm cho người khác phảng phất sự thương tiếc trong phút chốc và được hắn giấu vào trong lòng, đồng hành cùng họ, xua tan bi thương trong tâm hắn. Thanh diện của hắn bình thản, đó chính là không đem theo chút tính, dễ dàng hấp dẫn tâm trí mỗi người.

Tính cách của Đường Vũ Lân

Khi còn bé bị tác động từ huyết mạch Kim Long Vương đưa đến số lượng gạo cực to và tốn quá nhiều tiền khi đi học, dần dần trở nên rất thích tiền; đại trí đại khí, phẩm chất nội tâm mạnh mẽ; là một người có cảm xúc tốt, quý trọng gia đình bản thân, có tình thương trong tim. Nam chính cũng luôn muốn bảo vệ người yêu của mình và cố trở nên cứng rắn hơn nhằm chứng minh đủ sức giữ an toàn cho người mình yêu.

Năng lực của Đường Vũ Lân

Vũ hồn Lam Ngân hoàng

Vũ hồn Lam Ngân hoàng có tỷ lệ như sau: 4 đỏ, 1 vàng, 4 cam (đỏ, đỏ, đỏ, đỏ, vàng, cam, cam, cam, cam)

Cảnh giới

Cấp bậc thần chỉ Thần Vương (Hủy Diệt Chi Thần)

Thứ bậc tinh thần lực: Thần Nguyên Cảnh

Lĩnh vực/Mảng tinh thần: thời gian quay lại (có tác dụng làm cho thời gian quay lại khoảnh khắc trước và cũng có thể làm tạm ngừng thời gian)

Cấp bậc hồn lực: Cấp 150

Đấu Khải

Đấu Khải gồm có Kim Long Nguyệt Hiên Hoàn Ngữ – Lục Tự Đấu Khải (cấp Thần Lục Tự Đấu Khải)

Thuộc lĩnh vực: Tiên huyết kim long ( có ẩn chứa sức mạnh làm vỡ nát những thứ ẩn sâu bên trong huyết mạch của Kim Long Vương, áp chế, cắn nuốt, và có sức mạnh cực kỳ khủng bố).

Lĩnh vực thăng hoa nhất là Thiên Long phục hồi

Cơ giáp

Vô Định Lam Hoàng – Hắc cấp cơ giáp

Đặc kỹ: Tam giác tia chớp Cổ Nguyệt Na na di

Miêu tả: Có chiều cao khoảng 7 mét và xem thân hình cao ráo này thậm chí có thể miêu tả hoành toành là hình dạng của con người, eo ông cánh tay vượn. Các cơ giáo toàn bộ cơ thể lưu tuyến hình màu đen nhưng dưới ánh đèn chiếu vào thì hiện ra một màu lam sậm nhạt nhạt.

Đây là một màu sắc khá đặc biệt vì sử dụng kim loại quý hiếm để tạo ra. Màu lam bao phủ này được gọi là thủy silic canxi màu thạch lam và chỉ có thể chiếu rọi dưới ánh sáng mới có màu sắc như lam bảo thạch. Nếu ở trong bóng tối thì màu sắc này như hoàn toàn đen tối. Binh khí của loại năng lực này là một thanh trường thương có tên là Lam Hoàng Thương và nó cũng hiện ra những đặc điểm của silic canxi có màu thạch lam.

Quan hệ nhân mạch

Tên Nhân Vật Mô Tả
Cổ Nguyệt Na Thê tử Đường Vũ Lân, con Long Thần Ngân Long Vương, là hồn thú sinh ra của Đấu La đại lục, từ khi biến thành người yêu Đường Vũ Lân, đến khi Thâm Uyên chi chiến vì đại lục hoà bình tự vẫn, Đường Vũ Lân tử thương, hai người cùng nhau chết ở phía bắc. Vạn năm sau Cổ Nguyệt Na bị hoá đá, xoá hết ký ức vạn năm trước và được gọi lại là Na Na.
Lam Hiên Vũ Con trai Đường Vũ Lân, có được huyết mạch Long Thần cùng bảy phần tám hồn thú huyết mạch của Đường Vũ Lân bị đóng băng giấc ngủ say vạn năm cũng không nhớ Đường Hiên Vũ được sinh như thế nào.
Tiên Thiên mãn Hồn tinh Có thể tự chế tạo Hồn Hoàn và song sinh Vũ Hồn Kim văn Lam Ngân thảo cùng Ngân văn Lam Ngân thảo, năng lực của hai tay Lam Ngân Thảo bất đồng. Trứng của Lam Tiêu và Nam Trừng đều ở cực bắc Đấu La đại lục sinh ra, được hai người nhận nuôi dưỡng.
Đường Tam Cha ruột Đường Vũ Lân: Đấu La thần giới chưởng khống giả và trung cường giả là một trong năm đại Thần vương của uỷ ban thần giới, ba đại chấp pháp thần đứng hàng đầu. Hiện là người đứng đầu thập nhị thần vương của Đại Thần Quyển. Đường Vũ Lân sinh ra vì bị Kim Long Vương trả thù, vợ chồng Đường Tam miễn cưỡng truyền cho ông đến Đấu La đại lục, nhưng vợ chồng Đường Hạo chiếu cố ngay lập tức, ở Tinh Thần chi hải Đường Vũ Lân để được một tia thần vị dưới bút danh “Lão Đường”, giúp Đường Vũ Lân gỡ bỏ phong ấn.
Tiểu Vũ Mẹ ruột của Hồn thú Nhu Cốt thỏ mười vạn năm hoá làm người, có thể cùng tồn tại với Đường Tam sử dụng song thần, sau khi Đường Tam sử dụng Tu La thần vị thì Tiểu Vũ sẽ sử dụng Hải Thần Thần Vị để thay thế vỏ kiếm Tu La.
Đường Vũ Đồng Tỷ tỷ, Long Điệp Đấu La, Đại Thần Quyển nhị cấp Thần chỉ Điệp Thần. Bởi vì Kim Long Vương trả thù Đường Tam đặt trên người Đường Vũ Lân, do lợi ích của Đường Vũ Lân và tỷ huynh cách nhau hai giới, đã mang vũ khí Hoàng Kim Long Thương đem đến Đường Vũ Lân.
Hoắc Vũ Hạo/Đới Vũ Hạo Tỷ phu, Hắc quyển thần tỉnh đêm cường giả, Linh Băng Đấu La là một trong mười hai thần vương Đại Thần quyển tâm tình chi thần, khi Đường Tam dẫn Đường Vũ Lân về Đấu La đại lục ra tay giúp đỡ.
Đường Hạo (Đấu La vị diện chi chủ) : Tổ phụ, Hạo Thiên Đấu La, Đấu La thần giới nhị cấp thần chỉ, Đường Vũ Lân vị diện chiếu cố người đến từ lâu. Thâm Uyên đại chiến hiện ra thân thể, một chuỳ giết được Thâm Uyên Thánh Quân, lợi dụng Thâm Uyên vị diện năng lượng của Đấu La Tinh sau đó ngủ say.
A Ngân (Đấu La sinh mệnh hạch tâm) : Tổ mẫu, qua mười vạn năm Lam Ngân Đế, Đấu La thần giới nhị cấp thần chỉ. Đường Vũ Lân đương nhiên khi luyện tập Thâm Uyên đại chiến cùng Đường Hạo xuất hiện, trở thành tướng giả đã mất trong đại chiến.
Na Nhi Nghĩa muội của Cổ Nguyệt Na yêu hồn Na Nhi, có được Ngân Long vương bản thể ba thành. Cổ Nguyệt Na mất trí nhớ khi còn bé được Đường Vũ Lân mang đến nuôi, trở thành tính cách loài người từ nghĩa muội của cô sinh ra, vì lần đầu tiên vượt qua đối với Đường Vũ Lân sinh ra hảo tình, theo năm tháng biến đổi trở thành yêu. Hải Thần Duyên trong coi mắt tỏ tình với Đường Vũ Lân thất bại.
Đường Tư Nhiên Nghĩa phụ, nguyên thiết kế cơ giáp tinh, nghiên cứu dược vật nhặt được đã nhận nuôi dưỡng Đường Vũ Lân. Từng cùng mẹ được Thánh Linh Giáo mang đi học y đồ, từ nhỏ được Đường Vũ Lân đưa đi. Sau lần bị huyết tinh chú tử của Thánh Linh Giáo bị thương, Thánh Linh Đấu La Nhã Lỵ vô lực bay về trời thì có Đường Tam mang theo.

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản về Đường Vũ Lân trong Đấu La Đại Lục 3. Nếu các đạo hữu thấy bài viết này hữu ích thì đừng quên chia sẻ nó đến với mọi người nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Leave a Comment

Login
Loading...
Sign Up

New membership are not allowed.

Loading...