Khắc chế Grakk: Biến vị tướng gây khó chịu thành vô dụng

Trong Liên Quân Mobile, Grakk là một vị tướng hỗ trợ gây khó chịu với khả năng kéo chủ lực của địch về phía mình. Mặc dù không thường xuyên xuất hiện trong các trận đấu chuyên nghiệp, nhưng Grakk vẫn là một lựa chọn phổ biến trong các trận đấu xếp hạng. Vậy làm sao để khắc chế Grakk? Cùng Gaming tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Điểm mạnh và điểm yếu của Grakk

Điểm mạnh

Grakk sở hữu kỹ năng và bộ skill độc đáo, cho phép anh ta kéo đối thủ về phía mình, rất hữu ích trong việc bắt lẻ đối phương hoặc mở combat. Kỹ năng này cũng có thể được sử dụng để phá hoặc cướp tài nguyên của đối thủ.

Chiêu cuối của Grakk có khả năng hút nhiều tướng địch cùng một lúc. Kết hợp với phép bổ trợ tốc biến, Grakk có thể bất ngờ bất ngờ mở combat và mang lại lợi thế lớn cho team của mình.

Điểm yếu

Các kỹ năng của Grakk, đặc biệt là Xích Ma Quái, yêu cầu phải điều hướng mục tiêu chính xác theo một đường thẳng, do đó rất dễ bị kẻ địch né tránh. Nếu không thành công trong việc kéo mục tiêu, Grakk sẽ trở nên vô dụng. Thêm vào đó, tốc độ di chuyển của Grakk không nhanh, làm giảm khả năng cơ động và linh hoạt. Để chơi tốt với Grakk cần kỹ năng cao và hiểu biết sâu sắc về trò chơi. Sát thương phép của Grakk không quá mạnh, chủ yếu tập trung vào khả năng hỗ trợ đồng đội bằng cách khống chế và bắt lấy kẻ địch.

Điểm mạnh và điểm yếu của Grakk

Tướng khắc chế Grakk

Chaugnar

Đứng đầu trong danh sách tướng khắc chế Grakk chắc chắn là Chaugnar. Đây là một vị tướng hỗ trợ có ultimate có thể hóa giải tất cả hiêu ứng khống chế của team địch. Điều đó có nghĩa là khi chaugnar còn sống hoặc còn ultimate thì Grakk hoàn toàn vô dụng. Đó là lý do khi người chơi lựa chọn Grakk họ phải lập tức ban ngay vị tướng này, bởi vì Chaugnar kết hợp với phụ trợ miễn khống chế thì việc khắc chế Grakk hoàn toàn rất dễ dàng.

Chaugnar

Toro

Toro đảm nhận vai trò chính là một tướng đỡ đòn cực kỳ kiên cường và bền bỉ hoàn toàn có thể khắc chế Grakk. Điểm nổi bật của Toro là nội tại của anh ta, khi sử dụng chiêu thức, anh không thể bị khống chế và sát thương nhận vào giảm 20%. Trong tình huống Grakk đang kích hoạt chiêu cuối Nuốt Chửng, Toro có thể ngay lập tức phản đòn bằng kỹ năng Sừng Trâu, lao vào và đẩy Grakk ra xa, gây sát thương vật lý. Kết hợp với chiêu Dư Chấn, Toro làm chậm tốc độ di chuyển của kẻ địch, gây thêm sát thương. Không chỉ dừng lại ở đó, chiêu cuối Đại Địa Chấn của Toro tiếp tục gây hiệu ứng làm chậm và hất văng kẻ địch trong khu vực ảnh hưởng.

Toro

Annette

Annette là một vị tướng hỗ trợ, khống chế. Ultimate của Annette có thể giúp tất cả đồng đội thoát khỏi skill Nuốt Chửng của Grakk và làm choáng tất cả kẻ địch khi chạm vào. Để khắc chế Grakk và bảo vệ chủ lực team mình thì Annette là một trong những lựa chọn không thể bỏ qua.

Annette

Trang bị khắc chế Grakk

Để chọn các trang bị khắc chế Grakk, Gaming kiến nghị các bạn chơi hỗ trợ nên lên món phụ trợ mở trói. Đây là món phụ trợ có thể giải tất cả các khống chế cho bản thân và đồng đội lân cận. Món phụ trợ hoàn toàn có thể khắc chế tất cả bộ skill của Grakk. Nhược điểm duy nhất của món trang bị này là thời gian chờ đợi tái sử dụng là 90s. Do đó Gaming kiến nghị bạn nên sử dụng trong các trường hợp hợp lý.

Trang bị khắc chế Grakk

Cách khắc chế Grakk

Để tránh bị Grakk làm nên chuỗi thua của bạn, Gaming sẽ chia sẻ một số phương pháp chơi hiệu quả để đối phó với vị tướng này.

  • Trước hết, tránh việc đứng yên một chỗ, bởi đó chính là lúc Grakk dễ dàng kéo trúng bạn. 
  • Hãy chắc chắn rằng SP ( hỗ trợ) luôn luôn đứng trước đội hình để tránh Grakk kéo trúng chủ lực của team mình.
  • Khi có Grakk, nếu SP chưa có phụ trợ mở trói thì nên hạn chế giao tranh tổng. Một khi bị Grakk sử dụng Skill Nuốt Chửng cả team thì có lẽ không thể chiến thắng được.

Gaming cũng nhấn mạnh rằng việc khắc chế Grakk không quá khó khăn như mọi người thường nghĩ. Áp lực từ bộ skill của Grakk có lẽ chính là lý do khiến nhiều người gặp khó khăn khi chống lại Grakk. 

Trên đây là tất cả những cách để bạn có thể khắc chế Grakk. Hy vọng bạn có thể áp dụng được khi gặp vị tướng này. Nếu bạn có thắc mắc về bài viết thì có thể liên hệ với Gaming để được giải đáp nhé.

Các bài viết liên quan:

Cách khắc chế Arum khiến bạn không còn nỗi lo sợ khi đối đầu

Cách khắc chế Aleister trong Liên Quân Mobile

Hướng dẫn cách khắc chế Florentino hiệu quả nhất

Đánh giá bài viết
Leave a Comment

Login
Loading...
Sign Up

New membership are not allowed.

Loading...