Khắc chế Kriknak – Cách triệt hạ “Bọ Xít” dễ dàng

Kriknak là một sát thủ đi rừng đầy nguy hiểm, có khả năng gây sát thương lớn và kết thúc mạng đối thủ chỉ với một combo duy nhất khi anh ta đủ trang bị. Với bộ skill cơ động và dứt điểm nhanh, Kriknak là nỗi ám ảnh của các vị tướng kém cơ động và máu giấy. Vậy làm sao để khắc chế Kriknak? Hãy cùng Gaming phân tích trong bài viết dưới đây.

Điểm mạnh và điểm yếu của Kriknak

Điểm mạnh

Để khắc chế Kriknak chúng ta phải hiểu rõ bộ kỹ năng của hắn. Kriknak sở hữu khả năng di chuyển linh hoạt với hai kỹ năng lướt, không chỉ giúp anh ta dễ dàng tiếp cận mục tiêu mà còn nhanh chóng thoát khỏi các cuộc giao tranh. Thêm vào đó, nhờ vào nội tại của mình, Kriknak có thể hồi chiêu một cách nhanh chóng, cho phép anh ta sử dụng các kỹ năng liên tục trong trận đấu. Điểm nổi bật là chiêu cuối của Kriknak, với sức mạnh và lượng sát thương lớn, giúp anh ta dễ dàng hạ gục những tướng có lượng máu ít.

Điểm yếu

Điểm yếu của Kriknak khiến hắn rất dễ bị khắc chế chính là sau khi sử dụng combo của mình, Kriknak thường gặp khó khăn trong việc rút lui, dễ bị bắt lại khi không còn chiêu thức để sử dụng. Điều này khiến cho vị tướng này rất dễ bị hạ gục sau những lần tấn công. Ngoài ra, Kriknak là một vị tướng sát thủ nên lượng máu thấp, khi đối đầu với các tướng đấu sĩ có khả năng gây sát thương lớn và khả năng chống chịu tốt thì hắn hoàn toàn bị lép vế.

Điểm mạnh và điểm yếu của Kriknak

Tướng khắc chế Kriknak

Ilumia

Ilumia có thể khắc chế hầu hết tất cả các vị tướng sát thủ trong đó bao gồm cả Kriknak. Với bộ kĩ năng làm choáng hất tung cực khó chịu của mình, Kriknak hoàn toàn khó mà có thể tiếp cận được Ilumia. Ngoài ra, Ilumia còn có ultimate có thể kiểm soát bản đồ giúp đồng đội nhanh chóng phát hiện được vị trí của Kriknak, từ đó có thể đề phòng vị sát thủ này.

Ilumia

Aleister

Có lẽ mọi người không còn lạ gì với Aleister, một vị tướng pháp sư đường giữa hoàn toàn có thể khắc chế Kriknak dễ dàng. Với bộ skill khống chế cực khó chịu của mình. Aleister là nỗi ác mộng của phần lớn các vị tướng sát thủ tầm gần. Ngoài ra với ultimate “ Ngục tù vĩnh hằng “ của mình, Aleister có thể làm Kriknak khóc khi đối đầu với mình.

Aleister

Xem thêm: Cách khắc chế Aleister trong liên quân mobile

Arum

Tương tự như Aleister, Arum cũng có bộ kĩ năng làm chậm khống chế cứng sát thủ. Với Ultimate “Thú Khốn”, Arum có thể bắt lại tất cả các vị tướng sát thủ mang lại uy hiếp cho chủ lực team mình. Arum cũng là một trong các vị tướng khắc chế Kriknak hàng đầu mà các bạn có thể ưu tiên sử dụng.

Arum

Trang bị khắc chế Kriknak

Để khắc chế Kriknak, Gaming kiến nghị các bạn có thể lên các món trang bị sau:

  • Đối với Đấu Sĩ và Đỡ Đòn: Cần tập trung vào các trang bị tăng cường máu, giáp và khả năng chống chịu, nhằm giảm thiểu sát thương từ Kriknak. Việc chọn đúng trang bị sẽ giúp hạn chế hiệu quả sát thương của Kriknak.
  • Đối với Pháp Sư: Trang bị ‘Quả Cầu Băng Sương’ rất quan trọng cho các pháp sư, đặc biệt ở giai đoạn cuối trận khi đối mặt với sát thủ có khả năng gây sát thương mạnh mẽ như Kriknak. ‘Quả Cầu Băng Sương’ sẽ giúp tăng khả năng sống sót và đối phó với sát thương đột ngột.
  • Đối với Xạ Thủ: ‘Liềm Đoạt Mệnh’ và ‘Giáp Hộ Mệnh’ là hai lựa chọn trang bị quan trọng cho xạ thủ, giúp họ tự vệ trong giai đoạn cuối trận. Một lựa chọn khác là ‘Cung Tà Ma’, giúp tăng 60% hút máu, làm cho xạ thủ có khả năng tự hồi phục và sống sót tốt hơn khi đối mặt với Kriknak.

Trang bị khắc chế Kriknak

Cách khắc chế Kriknak

Cách để khắc chế Kriknak hiệu quả hơn:

  • Kiểm Soát Sớm Kriknak: Đầu game là thời điểm quan trọng để hạn chế sức mạnh của Kriknak, vì hắn là một vị tướng phụ thuộc nhiều vào trang bị. Nếu bạn có thể kiểm soát được Kriknak ngay từ đầu, thì hắn sẽ không còn trở nên đáng sợ nữa.
  • Tránh Bị Kriknak Hạ Gục: Là một tướng sát thủ, Kriknak mạnh mẽ trong việc hạ gục đối thủ. Hãy luôn chú ý đến bản đồ và di chuyển một cách cẩn thận để tránh bị hắn gank bất ngờ.
  • Sử Dụng Chiêu Thức Khống Chế: Khi bị Kriknak gank, hãy chủ động phối hợp với các kỹ năng khống chế của đồng đội để thoát thân. Các chiêu thức này giúp giảm thiểu sát thương từ Kriknak, cho bạn cơ hội rút lui an toàn.


Trên đây là tất cả các cách khắc chế Kriknak hiệu quả, hy vọng bạn sẽ áp dụng được các chiến thuật này trong trận đấu để khắc chế Kriknak. Ngoài ra nếu bạn có thắc mắc về bài viết này thì có thể liên hệ với Gaming để được giải đáp nhé.

Các bài viết liên quan:

Mẹo khắc chế Paine dễ như ăn kẹo trong Liên Quân Mobile

Khắc chế Grakk: Biến vị tướng gây khó chịu thành vô dụng

Đánh giá bài viết
Leave a Comment

Login
Loading...
Sign Up

New membership are not allowed.

Loading...