Khắc chế Kaine vị tướng sát thủ hàng đầu trong Liên Quân Mobile

Kaine là một vị tướng mới thay thế Batman trong Liên Quân Mobile, gây ấn tượng mạnh với khả năng tàng hình suốt trận đấu và gây sát thương đáng kể thông qua các kỹ năng. Kaine là một nỗi kinh hoàng đối với các vị tướng xạ thủ và pháp sư bởi bộ kỹ năng khó chịu của hắn. Vậy làm sao để khắc chế Kaine? Hãy cùng Gaming phân tích trong bài viết dưới đây. 

Điểm mạnh và điểm yếu của Kaine

Điểm mạnh

Điểm mạnh chính của Kaine là khả năng dồn sát thương và tiêu diệt mục tiêu một cách nhanh chóng. Sát thương từ các kỹ năng của anh ta rất cao, bổ sung thêm khả năng tàng hình linh hoạt, khiến đối thủ khó lòng phòng bị của Kaine. Ngoài ra, sự cơ động này của Kaine cũng được tăng cường nhờ vào các kỹ năng di chuyển nhanh và tăng tốc, đảm bảo khả năng di chuyển ổn định trong trận đấu.

Điểm yếu

Đặc trưng của một vị tướng sát thủ, điểm yếu của Kaine là lượng máu không cao và dễ bị khống chế. Điều này khiến anh ta dễ dàng bị đánh bại khi trúng phải các kỹ năng khống chế. 

Ngoài ra, do là tướng cận chiến, Kaine thường gặp khó khăn khi bị kẹt hoặc ép vào góc trong các tình huống giao tranh tổng, nơi không gian hạn chế. Vì thế chúng ta có thể dựa vào các điểm yếu này của Kaine sau đó tiến hành lên chiến thuật khắc chế Kaine hợp lý.

Điểm mạnh và điểm yếu của Kaine

Tướng khắc chế Kaine

Ilumia

Ilumia được coi là một vị tướng tuyệt vời để khắc chế các tướng tàng hình trong đó có Kaine, nhờ khả năng quan sát toàn bản đồ cực kỳ hiệu quả. Với sự xuất hiện của tướng mới Kaine – tướng có khả năng tàng hình lâu, Ilumia đã trở nên mạnh mẽ hơn trong các trận đấu gần đây.

Ngoài khả năng quan sát bản đồ, Ilumia còn có bộ kỹ năng đa dạng với các hiệu ứng khống chế mạnh mẽ như làm choáng, làm chậm và hất tung, khiến cho kẻ địch tàng hình dù tiếp cận thành công cũng dễ bị đánh bại.

Ilumia

Elsu

Elsu là một tướng Xạ Thủ mạnh mẽ, không e ngại bất kỳ đối thủ Xạ Thủ nào khác trong Liên Quân Mobile, được đánh giá cao trong meta hiện tại. Elsu nổi bật với sát thương lớn, mạnh mẽ từ đầu đến cuối trò chơi, có khả năng đối đầu hiệu quả với các Xạ Thủ khác, và tự bảo vệ mình rất tốt.

Không chỉ vậy, Elsu còn hiệu quả trong việc đối phó với các tướng tàng hình, nhờ khả năng cung cấp tầm nhìn cho đồng đội thông qua kỹ năng số 1. Có thể Elsu là một trong những vị tướng xạ thủ khắc chế Kaine hiệu quả nhất.

Elsu

Max

Max giống như Ilumia, cũng có khả năng quan sát toàn bản đồ cực kỳ hiệu quả. Thêm vào đó, Max còn có khả năng săn lùng và bắt ngược các tướng nhờ vào chiêu cuối mạnh mẽ của mình.

Max có khả năng chịu đựng tốt và sát thương chuẩn khá cao, vì vậy mặc dù đã không còn trong meta, nhưng vẫn là lựa chọn ưa thích của nhiều game thủ để đối phó, khắc chế các tướng có khả năng tàng hình như Kaine

Max

Trang bị khắc chế Kaine

Để khắc chế Kaine, các bạn có thể sử dụng các trang bị sau:

  • Phụ Trợ Nguyên Lực: Trang bị này dành cho các tướng hỗ trợ (SP) bằng cách tăng lượng giáp, giúp họ chống chịu tốt hơn. Điều này sẽ giảm bớt sát thương nhận được từ Kaine.
  •  Phụ Trợ Ma Nhãn: Đây là trang bị dùng để khắc chế Kaine hoặc các tướng khác có khả năng tàng hình. Nội tại của Ma Nhãn cho phép phát hiện Kaine khi anh ta tàng hình trong phạm vi 10 mét trong 4 giây.
  • Giày Kiên Cường: Nếu đối phương sử dụng nhiều sát thương phép và kỹ năng khống chế, Giày Kiên Cường là lựa chọn lý tưởng. Trang bị này cung cấp khả năng chống hiệu ứng bổ sung 35% và tăng giáp phép, giúp bạn duy trì khả năng chống chịu trong giao tranh.

Trang bị khắc chế Kaine

Cách khắc chế Kaine

Để khắc chế Kaine khi đi lane, các bạn nên lưu ý những tình huống sau:

  • Không nên đối đầu một mình với Kaine, vì kỹ năng của anh ta có thể gây sát thương gấp đôi nếu không có đồng minh gần đó.
  • Kaine thường gặp khó khăn trong việc gây sát thương liên tục trong thời gian ngắn và dễ bị phát hiện. Nếu Kaine đã xài hết combo kỹ năng thì đây là thời điểm tốt nhất để hạ gục hắn
  • Khả năng di chuyển của Kaine rất hạn chế, không linh hoạt như các tướng khác. Sự thiếu khả năng cơ động này của Kaine khiến anh ta không thể vượt qua các bờ tường hoặc di chuyển nhanh, do đó ta có thể dễ dàng bắt được hắn khi hắn mất khả năng tàng hình.


Trên đây là tất cả các cách để khắc chế Kaine, nếu bạn thấy hữu ích thì có thể share bài viết để mọi người cùng theo dõi nhé.

Các bài viết liên quan:

Cách khắc chế Arum khiến bạn không còn nỗi lo sợ khi đối đầu

Cách khắc chế Aleister trong Liên Quân Mobile

Hướng dẫn cách khắc chế Florentino hiệu quả nhất

Đánh giá bài viết
Leave a Comment

Login
Loading...
Sign Up

New membership are not allowed.

Loading...