Khắc chế Yorn – Siêu xạ thủ đường Rồng Liên Quân Mobile

Yorn vẫn là một vị tướng xạ thủ đáng sợ với khả năng gây sát thương từ xa và mạnh mẽ. Nhờ vào kỹ năng nội tại, Yorn có khả năng hạ gục tướng Đỡ Đòn chỉ trong một hoặc hai phát bắn, nếu đã đủ trang bị. Yorn có thể càn quét team địch nếu như đồng đội có thể bảo vệ, cover tốt cho Yorn. Vậy làm thế nào để khắc chế Yorn? Hãy cùng Gaming tìm hiểu trong bài iết này nhé.

Điểm mạnh và điểm yếu của Yorn

Điểm mạnh

Với nội tại Vô tận tên, Yorn có thể gây ra một lượng sát thương lớn liên tục trong các cuộc giao tranh. Chiêu 1 Tên nổ và chiêu 2 Mưa tên là những công cụ hỗ trợ Yorn kích hoạt nội tại này một cách dễ dàng, giúp anh ta chỉ cần tìm một vị trí thuận lợi trong giao tranh là có thể gây sát thương khổng lồ lên đội hình đối phương.

Chiêu cuối Tên thần của Yorn có thể bay qua toàn bộ bản đồ, mang đến những khoảnh khắc như cướp bùa lẫn mục tiêu lớn hoặc thậm chí là hạ gục những tướng địch có lượng máu thấp từ khoảng cách xa

Điểm yếu

Cũng như các xạ thủ khác, mặc dù lượng dame của Yorn về late là rất khổng lồ nhưng lượng máu của Yorn rất thấp, giai đoạn đầu rất yếu cần được đồng đội bảo vệ để farm, khả năng cơ động kém rất dễ bị sát thủ team địch bắt.

Điểm mạnh và điểm yếu của Yorn

Tướng khắc chế Yorn

Yena

Yena là một vị tướng siêu cơ động với 2 bộ kĩ năng ở 2 dạng Song Đao và Nguyệt Đao, Yena có thể dồn sát thương cực nhanh và tiễn đối phương lên bảng đếm số ngay chớp mắt. Đây là một vị tướng có thể khắc chế Yorn cực hiệu quả trong giao tranh.

Yena

Ngộ Không

Ngộ Không là vị tướng sát thủ hàng đầu trong Liên Quân Mobile, với bộ kĩ năng tàng hình sốc dame cực mạnh. Ngộ Không là nỗi ác mộng kinh hoàng của các vị tướng không có khả năng chống chịu như là Yorn. Ngộ Không có thể kết liễu Yorn chỉ trong 1 combo duy nhất để loại anh ta khỏi chiến trường.

Ngộ Không

Xem thêm: Khắc chế Ngộ Không – Cách đánh bại “Đại Thánh” dễ dàng

Paine

Có lẽ Paine không còn là cái tên quá xa lạ khi được nhắc đến, Paine được xem là siêu sát thủ có thể kết liễu các vị tướng máu giấy chỉ trong tích tắc. Với bộ kĩ năng cơ động, dứt điểm nhanh từ xa. Paine là nỗi kinh hoàng đối với Yorn. 

Paine

Trang bị khắc chế Yorn

Việc xuất hiện trang bị Diệt Thần Cung đã trực tiếp tăng cường sức mạnh cho Yorn. Tuy nhiên, bạn có thể chọn một số trang bị khác để chống lại Yorn, đặc biệt là những trang bị giảm tốc đánh. Ngoài ra, giảm tốc độ di chuyển của Yorn cũng là một chiến thuật hiệu quả, làm giảm khả năng gây sát thương liên tục của anh ta. Dưới đây là một số trang bị có thể sử dụng để khắc chế Yorn:

Khiên Thất Truyền

Khiên Huyền Thoại

Áo Choàng Băng Giá

Rìu Hyoga

Trượng Băng

Trang bị khắc chế Yorn

Bên cạnh đó, việc trang bị Giáp Thống Khổ cũng là một lựa chọn tốt để phản lại sát thương mà Yorn gây ra. Do lượng sát thương của Yorn rất lớn, việc sử dụng trang bị này không chỉ giúp bạn chống chịu mà còn có thể gây ra sát thương phép như một cách hỗ trợ cho đồng đội

Cách khắc chế Yorn

Khi đối mặt với Yorn trong vị trí ad, bạn cần áp dụng các chiến thuật sau:

  • Chủ động yêu cầu sự hỗ trợ từ rừng để thực hiện các pha gank tại vị trí của Yorn, với mục tiêu là làm suy yếu anh ta ngay từ giai đoạn đầu trận.
  • Ngoài ra, do Yorn thiếu khả năng di chuyển linh hoạt, nên khi anh ta chuyển đường hoặc di chuyển một mình, hãy tận dụng cơ hội để tiêu diệt xạ thủ này.
  • Lựa chọn các tướng hỗ trợ có khả năng khống chế mạnh mẽ để đối phó hiệu quả với Yorn.
  • Tuyệt đối không được để Yorn xanh, đủ trang bị vì sức mạnh của anh ta về late là rất khủng khiếp.


Trên đây là cách để khắc chế Yorn hiệu quả nhất, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn trong các trận đấu có Yorn. Nếu bạn có thắc mắc gì về bài viết này thì có thể liên hệ Gaming để được giải đáp nhé.

Các bài viết liên quan:

Khắc chế Kaine vị tướng sát thủ hàng đầu trong Liên Quân Mobile

Khắc chế Kriknak – Cách triệt hạ “Bọ Xít” dễ dàng

Đánh giá bài viết
Leave a Comment

Login
Loading...
Sign Up

New membership are not allowed.

Loading...