Lăng Thanh Trúc là ai? Tiểu sử Lăng Thanh Trúc

Lăng Thanh Trúc, vị nữ chính quyến rũ và là bạn đời của nhân vật chính trong “Vũ Động Càn Khôn” của Thiên Tằm Thổ Đậu, là một nhân vật được tạo hình đầy sâu sắc và phức tạp. Cùng gaming.vn đi sâu vào cuộc đời của Lăng Thanh Trúc để khám phá những chi tiết về năng lực, tính cách và vai trò của cô trong tác phẩm. Hãy cùng gaming.vn tìm hiểu về Lăng Thanh Trúc và toàn bộ thông tin năng lực, tính cách ở đây.

Lăng Thanh Trúc là ai?

Lăng Thanh Trúc là ai?

Lăng Thanh Trúc là ai?

Tên đầy đủ: Lăng Thanh Trúc
Tên tiếng Trung: 绫清竹
Phiên âm tiếng Anh: Ling Qingzhu
Bí danh khác: Cung chủ Cửu Thiên Thái Thanh Cung,

Chủ mẫu Võ Cảnh

Tuổi: > 10.000 tuổi
Giới tính: Nữ
Tu vi: Bán Tổ ( Võ Động Càn Khôn )

Thánh phẩm Thiên Chí Tôn ( Đại Chúa Tể )

Chiều cao: Không rõ
Màu tóc: Đen
Màu mắt: Đen

Lăng Thanh Trúc, nữ chính của tiểu thuyết huyền huyễn “Võ Động Càn Khôn” của Thiên Tằm Thổ Đậu, cũng đã xuất hiện trong “Đại Chúa Tể”. Cô là cung chủ của Cửu Thiên Thái Thanh cung, một tông phái mạnh mẽ ở Đông Huyền Vực, và là thế tử của một gia tộc quyền quý ở Thiên Viêm sơn mạch thuộc Đại Viêm vương triều. Mối quan hệ giữa cô và Lâm Động bắt đầu một cách bất ngờ và phát triển sâu đậm khi cô dần nhận ra tình cảm của mình dành cho anh, ngay cả khi Lâm Động không ngừng theo đuổi mục tiêu của mình.

Trong những thời khắc nguy cấp của Cửu Thiên Thái Thanh cung, Lăng Thanh Trúc đã đảm nhận trách nhiệm lớn lao, trở thành cung chủ mới, dẫn dắt cung mình qua những khó khăn. Trong cuộc đại chiến thiên địa lần thứ hai, cô đã hỗ trợ Lâm Động giành lấy vị diện chi thai, một yếu tố then chốt trong chiến thắng. Theo sau chiến tranh, cô cùng Lâm Động và Lâm Thanh Đàn đã đến thế giới Đại Thiên để tìm Ứng Hoan Hoan.

Tại Đại Thiên Thế Giới, Lăng Thanh Trúc đã mang thai và sinh ra Lâm Tĩnh, một nhân vật quan trọng trong Võ Cảnh, trở thành một trong những chủ mẫu chính. Cùng với Lâm Động và Ứng Hoan Hoan, cô đã đứng vững chống lại những thế lực tà ác từ bên ngoài, bảo vệ không chỉ gia đình mình mà còn cả thế giới xung quanh.

Trang bị, công pháp, kỹ năng võ hồn của Lăng Thanh Trúc

Lần đầu đăng tràng thực lực liền viễn siêu thiên kiêu cùng tuổi, thiên phú kinh người, hoàn tất lúc tự phế nguyên lực, chuyên tu thái thượng, dựa vào chính mình tu luyện thực lực đạt tới Bán Tổ, ý thức cùng Lâm Động tương dung, tâm ngươi có ta, tâm ta có ngươi, có thể ngăn cản Dị Ma Hoàng chân thân một chiêu toàn lực.

Võ học

Thanh Trúc đã tập luyện một loại võ công mang tên “Cửu Thiên Tiên Quyết”, loại võ công này quá sắc bén đến nỗi khi luyện công, nàng đã từng bị chảy máu nội tạng và tổn thương kinh mạch. Để khắc phục hậu quả do “Cửu Thiên Tiên Quyết” gây ra, nàng đã sử dụng Ngâm Thái Thanh Tiên Trì.

Bên cạnh đó, Thanh Trúc còn luyện “Thái Thượng Cảm Ứng Quyết” (hay còn gọi là Thái Thanh Quyết), một pháp thuật thiên về võ học đòi hỏi cơ thể và tâm hồn phải trong sáng, nếu không sẽ tự hủy. Để thành công trong việc tu luyện Thái Thượng Cảm Ứng Quyết, ngoài việc được truyền thừa từ khi sinh ra, người ta còn phải tu luyện cùng một người khác.

Thanh Trúc đã mất đi sự trong trắng của mình vì Lâm Động, khiến cho nhiều năm tu luyện Thái Thượng Cảm Ứng Quyết bị phá hủy trong nháy mắt. Tuy nhiên, quá trình tu luyện sau đó của nàng lại càng trở nên sâu sắc, và cuối cùng, với sự giúp đỡ của sư phụ và các trưởng lão, nàng đã thành công tu thành.

Về khả năng cảm ứng tinh tế, Thanh Trúc có một tài năng không ai sánh kịp. Nàng từ bỏ sức mạnh ban đầu, chỉ chuyên tâm vào Thái Thượng Cảm Ứng Quyết, bước đi trên một con đường khác và đạt được một sức mạnh cực kỳ đặc biệt và mạnh mẽ.

Linh ấn

Một cường giả ẩn mình tại địa trì Thái Thanh Tiên đã dành cả đời để ngưng tụ tinh hoa, tạo ra một nguồn năng lượng vô cùng to lớn và thuần khiết. Ý chí mà cường giả này để lại đã từng cố gắng hấp thụ sinh khí của Thanh Trúc, nhưng sau khi bị Lâm Động cản phá, linh ấn mà ông ta để lại cuối cùng đã chấp nhận Thanh Trúc làm chủ nhân mới.

Năng lượng tiềm ẩn trong linh ấn này sẽ phát triển theo sức mạnh của chủ nhân, từ từ hòa nhập vào cơ thể và làm tăng tốc độ tu luyện của người sở hữu nó, khiến họ mạnh mẽ hơn hẳn so với những người bình thường.

Bên cạnh đó, vào những khoảnh khắc nguy hiểm, người sở hữu cũng có thể kích hoạt sức mạnh của linh ấn để tạm thời tăng cường sức mạnh bản thân, đối phó với kẻ thù mạnh và vượt qua những tình huống hiểm nghèo.

Kinh lịch của Lăng Thanh Trúc

Bốn năm trước

Lần đầu ra sân là bị Hoàng Phổ tông tộc điều động đến vương triều Đại Viêm cổ mộ phủ Thí luyện , lúc này tu vi là Tạo Hóa Cảnh Lăng Thanh Trúc, muốn cưỡng ép đoạt được Lâm Động dương khí, may mà mộ Phủ chủ người một đạo nguyên linh cứu Lâm Động, tại mộ Phủ chủ người một đạo nguyên linh chỉ dẫn hạ, bị ép buộc cùng Lâm Động âm dương Tu luyện.

Cứ như vậy trời xui đất khiến đem lần thứ nhất cho Lâm Động, thanh tỉnh sau lập tức đi tìm Lâm Động báo thù lại nhìn thấy Lâm Động tại Lâm Lang Thiên bức bách hạ y nguyên không khuất phục cử động hậu tâm bên trong có xúc động, về sau tại Thẩm lão trong tay cứu Lâm Động cũng tha thứ Lâm Động.

Là Lâm Động giai đoạn trước chỗ truy đuổi mục tiêu, cũng nói cho Lâm Động Bách Triều Đại Chiến.

Bốn năm về sau

Lần nữa ra sân, vốn là phụng mệnh đi Bách Triều Đại Chiến ngăn cản Tây Huyền vực âm mưu, tốt giải trừ nguy cơ, lại vạn vạn không nghĩ tới nguy cơ đã bị Lâm Động giải trừ, không khỏi sợ hãi thán phục năm đó cho rằng không có khả năng có được tham gia Bách Triều Đại Chiến tư cách Lâm Động lại trở thành quán quân. Lúc này theo Tiểu Điêu phỏng đoán tu vi tại chín nguyên Niết Bàn cảnh đỉnh phong.

Tham gia tông phái giải thi đấu lúc vì Cửu Thiên Thái Thanh Cung Lĩnh đội, tại dị ma thành gặp phải Lâm Động.

Tiến vào Phần Thiên cổ tàng gặp nhau lần nữa, bởi vì cần Thái Thanh Tiên Trì chữa thương, cùng Lâm Động cùng nhau tiến đến, đối Lâm Động có ấn tượng tốt. Thực lực tại Sinh Huyền Cảnh tiểu thành, tại Lâm Động cùng Nguyên Thương Bọn người giao thủ suy yếu sau, tặng cùng Lâm Động ngọc Thanh nước bọt , Lâm Động ba huynh đệ bị Nguyên Môn bức bách lúc, vì Lâm Động cầu nguyện cho thấy cõi lòng.

Cũng không phải là không muốn giúp Lâm Động mà là bởi vì nàng tin tưởng Lâm Động sẽ không thua. Lâm Động Nguyên Môn ba chưởng giáo truy sát Lâm Động ba huynh đệ bị kỳ thành công Đào thoát Sau, tại Lâm Động bỏ chạy ba năm trong lúc đó hàng năm thăm hỏi Lâm Động phụ mẫu.

Tại Nguyên Môn diệt Cửu Thiên Thái Thanh Cung lúc cực lực tử chiến, cuối cùng cảm ứng được thái thượng, Lâm Động từ Yêu vực trở về sau mấy lần trợ giúp Lâm Động. Nàng truyền thụ Thái Thượng Cảm Ứng quyết cho Lâm Động, vì để cho Lâm Động mau chóng nắm giữ thái thượng cảm ứng mà cho Lâm Động ăn xuân dược cùng nó lần nữa phát sinh Quan hệ ( Lần này là mình cam tâm tình nguyện ).

Kết cục

Hai nhân vật này có sự kết hợp tâm linh và ý thức hoàn hảo, trong đó họ chia sẻ sâu sắc với nhau: mỗi người đều chứa đựng tinh thần của người kia, tạo nên một sự gắn kết mạnh mẽ. Họ đã cùng nhau vượt qua nhiều khó khăn, với sức mạnh tinh thần này giúp họ liên kết và hỗ trợ Lâm Động, đặc biệt qua sức mạnh Thái Thượng. Trong cuộc chiến quyết định với Dị Ma Hoàng, sự hợp nhất tinh thần này đã quan trọng trong việc giúp Lâm Động khám phá Thái Thượng, giữ vững vị diện chi thai và cuối cùng dẫn đến việc người này trở thành bạn đời của Lâm Động. Trong hồi kết của “Võ Động Càn Khôn”, họ cùng nhau theo Lâm Động đến thế giới Đại Thiên để tìm kiếm Ứng Hoan Hoan, bên cạnh rừng Thanh Đàn, thể hiện sự đồng hành không rời.

5/5 - (1 bình chọn)
Leave a Comment

Login
Loading...
Sign Up

New membership are not allowed.

Loading...