Mỹ Đỗ Toa là ai? Tiểu sử nhân vật Mỹ Đỗ Toa

Mỹ Đỗ Toa (美杜莎 – Mei Du Sha / Medusa) , được biết đến với biệt danh khác là Thải Lân (Cailin), là một trong những nhân vật nữ chính trong tiểu thuyết huyền huyễn “Đấu Phá Thương Khung” của tác giả Thiên Tằm Thổ Đậu. Ngoài ra, cô còn xuất hiện như một nhân vật khách mời trong các tác phẩm liên quan khác như “Vũ Động Càn Khôn” và “Đại Chúa Tể”. Cùng Gaming tìm hiểu thông tin chi tiết về vị nữ vương này trong bài viết dưới đây.

Mỹ Đỗ Toa là ai?

✅Tên đầy đủ ⭐Mỹ Đỗ Toa
✅Tên tiếng Trung ⭐美杜莎
✅Phiên âm tiếng Anh ⭐Měi dù shā (Medusa)
✅Bí danh khác ⭐Thải Lân (彩鳞 – Cailin)
✅Tuổi ⭐Hơn 300 tuổi
✅Giới tính ⭐Nữ
✅Bản thể ⭐Thất Thải Thôn Thiên Mãng → Cửu Thải Thôn Thiên Mãng
✅Thân phận ⭐Mỹ Đỗ Toa Nữ Vương, Vô Tận Hỏa Vực chủ mẫu
✅Tu vi ⭐Đấu Đế (Đấu Phá Thương Khung), Thánh phẩm Thiên Chí Tôn (Đại Chúa Tể)
✅Thế lực ⭐Xà Nhân bộ lạc, Viêm Minh, Thiên Phủ liên minh, Vô Tận Hỏa Vực
✅Chiều cao ⭐Không rõ
✅Màu mắt ⭐Nâu (Tiểu thuyết), Vàng (Manhua), Xám Đen (Donghua)
✅Màu tóc ⭐Đen (Tiểu thuyết), Đỏ (Manhua), Đen (Donghua)

Mỹ Đỗ Toa

Sơ lược về Mỹ Đỗ Toa

Mỹ Đỗ Toa, còn được gọi là Mei Du Sha hoặc Medusa và có biệt danh là Thải Lân (Cailin), nổi bật là một nhân vật nữ chính trong tiểu thuyết giả tưởng “Đấu Phá Thương Khung” của tác giả Thiên Tằm Thổ Đậu. Ban đầu, cô là nữ hoàng của bộ lạc Xà Nhân, sinh sống tại sa mạc của đế quốc Gia Mã. Trong quá trình ở dưới đáy Thiên Phần Luyện Khí Tháp, cô đã trải qua sự hợp nhất đau đớn với linh hồn của Thất Thải Thôn Thiên Mãng do bị “Vẫn Lạc Tâm Viêm” nung nấu. Cô đã từng mất kiểm soát với Tiêu Viêm do hậu quả của việc anh thôn phệ “Vẫn Lạc Tâm Viêm”. Dù ban đầu muốn trả thù Tiêu Viêm, nhưng do ảnh hưởng của linh hồn Thất Thải Thôn Thiên Mãng, cô không thể giết anh. Họ sau này đã thỏa thuận để Mỹ Đỗ Toa ở lại bên Tiêu Viêm, và cô được đổi tên thành Thải Lân. Mối quan hệ của họ đã phát triển thành tình yêu, và sau khi xác định tình cảm của mình với Tiêu Viêm, Mỹ Đỗ Toa trở nên vô cùng chung thủy, trước mặt anh và gia đình anh luôn tỏ ra là người phụ nữ dịu dàng, và họ đã có với nhau một cô con gái, tên là Tiêu Tiêu.

Hình tượng nhân vật Mỹ Đỗ Toa

Thân phận

Mỹ Đỗ Toa, nữ hoàng của bộ lạc Xà Nhân, sở hữu uy danh lẫy lừng trên sa mạc Tháp Qua Nhĩ thuộc đế quốc Gia Mã, được biết đến rộng rãi trên toàn Đại Lục Đấu Khí. Với cấp độ tu vi Đấu Hoàng đỉnh phong của mình, cô đã khiến các quốc gia lân cận phải kính nể. Dành nhiều năm ở trình độ Đấu Hoàng, Mỹ Đỗ Toa khao khát tiến lên Đấu Tôn để mở rộng ảnh hưởng của bộ lạc Xà Nhân. Dẫn dắt những thành viên trong tộc với huyết mạch âm hàn, cô đã khám phá và tìm kiếm một môi trường mới phù hợp cho họ. Trong quá trình đó, Mỹ Đỗ Toa đã thu được Thanh Liên Địa Tâm Hỏa và đã sử dụng những phương pháp cổ xưa để thực hiện nghi thức tiến hóa.

Tướng mạo ngoại hình

Trong Đấu Phá Thương Khung

Vẻ đẹp của Mỹ Đỗ Toa là sự kết hợp hoàn hảo của nét yêu kiều và quyến rũ, với đôi mắt màu tím nhạt dài và hẹp, ánh nhìn của cô dường như tự nhiên thu hút và mê hoặc mọi ánh nhìn nam giới. Cô diện chiếc áo choàng màu tím sang trọng, ẩn hiện dưới đó là hình thể đầy đặn, mềm mại như quả đào chín, phảng phất nét quyến rũ đầy mê lực. Tóc xanh dài của cô mượt mà như dòng suối, trải dài xuống tận eo thon, thả lơi tự nhiên trên bờ vai mịn màng. Phần đuôi rắn màu tím, nhô ra từ dưới chiếc áo choàng, nhẹ nhàng đung đưa, toát lên vẻ đẹp hoang dã và mê hoặc, khiến cho người ta cảm thấy một sức nóng bức, khó tả lan tỏa khắp cơ thể.

Trong Đại Chúa Tể

Một phụ nữ với vóc dáng mảnh mai, uyển chuyển, diện chiếc váy đầy màu sắc nổi bật, tôn lên những đường nét đầy mê hoặc và quyến rũ tới mức tột cùng. Nhan sắc của cô đẹp đến nao lòng, với đôi mắt hình phượng đầy mời gọi và hút hồn. Giọng nói của cô ngọt ngào, mềm mại, phảng phất vẻ đẹp của một người đẹp không gì sánh kịp, đích thực là tuyệt thế giai nhân.

Tính cách

Mỹ Đỗ Toa đặt lợi ích của bộ tộc lên hàng đầu, sẵn lòng đối mặt với những rủi ro lớn bằng cách sử dụng lửa dị biệt, ngay cả khi nó xung khắc với bản thân, để tiến hóa và mang lại một tương lai tốt đẹp hơn cho tộc nhân. Dù kiêu ngạo, cô không bao giờ cố chấp với những việc không mang lại kết quả. Sự tàn nhẫn của Mỹ Đỗ Toa thể hiện qua việc sử dụng sát khí để đe dọa các quốc gia lân cận, thường lựa chọn im lặng và sử dụng mạng sống của người khác như một lời đe dọa để đạt được mục tiêu của mình. Mặc dù có vẻ lạnh lùng và không màng tới người khác, Mỹ Đỗ Toa luôn giữ lời hứa và hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc. Tuy nhiên, cô sẽ không ngần ngại loại bỏ bất kỳ ai làm cô cảm thấy không thoải mái sau khi thỏa thuận được hoàn tất. Kể từ khi Tiêu Tiêu chào đời, tính cách của cô đã trở nên dịu dàng hơn, luôn tuân theo mọi yêu cầu của Tiêu Viêm, dù trong thâm tâm, bản chất kiêu ngạo của nữ hoàng Mỹ Đỗ Toa vẫn không hề thay đổi.

Quan hệ nhân mạch

Tên nhân vật Mô tả quan hệ
Tiêu Viêm Chồng của Mỹ Đỗ Toa. Anh đã xâm nhập vào điện thờ của Mỹ Đỗ Toa để đoạt dị hỏa và đã đưa cô đi cùng mình sau khi cô ngủ say, dẫn đến mối quan hệ sâu đậm giữa họ.
Tiêu Huân Nhi Chị em của Mỹ Đỗ Toa và là một trong những người vợ của Tiêu Viêm. Mỹ Đỗ Toa có chút ngượng ngùng khi lần đầu gặp mặt Huân Nhi do biết vị trí của cô trong lòng Tiêu Viêm.
Tiêu Tiêu Con gái của Mỹ Đỗ Toa, sinh ra đã là Đấu Tôn nhờ linh hồn Thất Thải Thôn Thiên Mãng được tái sinh trong cơ thể cô. Mỹ Đỗ Toa rất yêu thương và chăm sóc Tiêu Tiêu.
Hoa Xà Nhi Đội trưởng Xà Vệ binh dưới trướng Mỹ Đỗ Toa, rất trung thành với Mỹ Đỗ Toa.
Hải Ba Đông Kẻ thù của Mỹ Đỗ Toa, từng là một trong 10 cường giả hàng đầu của đế quốc Gia Mã, bị Mỹ Đỗ Toa phong ấn thực lực.
Tiểu Y Tiên Mỹ Đỗ Toa ban đầu có ác cảm với Tiểu Y Tiên do tổn thất mà Độc Tông gây ra cho tộc Xà Nhân, nhưng sau đã giao phó con gái cho Tiểu Y Tiên sau khi mâu thuẫn giữa họ được giải quyết.

Cửu Thải Thôn Thiên Mãng

Không lâu sau khi được thành lập, tộc Xà Nhân đã áp dụng một phép thuật bí mật để kết nối linh hồn của một ma thú rắn vào cơ thể họ, và sự kết hợp này phát triển mạnh mẽ theo độ tuổi và cấp độ sức mạnh của họ. Ma thú rắn này, khi trở thành bạn đồng hành linh hồn, dần dần sát nhập và hòa làm một với chủ nhân, đến mức không thể tách biệt. Khi đã hợp nhất với linh hồn của ma thú rắn, họ có khả năng triệu hồi ra hình dạng bản thể mạnh mẽ, làm tăng đáng kể sức mạnh của họ, đây cũng chính là quân bài chủ lực của tộc Xà Nhân.

Bạn đồng hành linh hồn của Mỹ Đỗ Toa là một ma thú rắn Tử U Viêm Xà 6 sao, mang trong mình dòng máu của loài thú cổ đại. Nếu may mắn, nó có thể kích hoạt và phát huy dòng máu cổ đại mờ nhạt, tiến hóa trở thành tổ tiên thời cổ của loài. Mỹ Đỗ Toa, sau khi áp dụng phép tiến hóa của Nữ hoàng, đã biến thành Thất Thải Thôn Thiên Mảng, một thực thể cổ đại có thể so sánh với cường giả Đấu Thánh. Sau hàng chục năm, tại Cửu U Hoàng Tuyền, cô đã nhận được truyền thừa của tộc Cửu Thải Thôn Thiên Mãng và thông qua một cuộc đấu giá không gian, cô đã đạt được một viên nguyên thạch cửu sắc để tiến hóa thành Cửu Thải Thôn Thiên Mãng, sánh ngang với Viễn Cổ Thiên Xà Vương.

Kinh lịch nhân sinh

Những năm đầu

Khi Mỹ Đỗ Toa vừa được bổ nhiệm làm tộc trưởng, cô đã có một cuộc đối đầu với Hạt Tất Nham từ Vạn Hạt môn của Xuất Vân Đế Quốc. Trong những năm đầu tiên của quãng thời gian cai trị, cô đã đối mặt với Hải Ba Đông, người đã đến sa mạc Tháp Qua Nhĩ và sau đó bị cô phong ấn sức mạnh bằng một chú ấn mạnh mẽ. Đế quốc Gia Mã, trong nỗ lực muốn quét sạch bộ lạc Xà Nhân, đã thuê ba cường giả Đấu Vương nhưng họ đều bị Mỹ Đỗ Toa đánh bại và gây thương tích nặng nề.

Trong một trận chiến khác với đế quốc Gia Mã, Mỹ Đỗ Toa đã khiến ba Đấu Linh phải ôm hận; và trong một thách đấu, cô đã gây ra vết thương nặng cho Bạch Nha Bát Dực Hắc Xà Hoàng. Nửa năm trước khi Tiêu Viêm lần đầu tiên đến Thạch Mạc thành, Mỹ Đỗ Toa đã đến khu vực đông nam của thành để thu thập Thanh Liên Địa Tâm Hỏa, một bước quan trọng để cô tiến hóa lên Đấu Tôn.

Dị Hỏa tiến hóa

Khi biết Mỹ Đỗ Toa sở hữu dị hỏa, Cổ Hà đã huy động Đấu Hoàng Vân Vận cùng hai Đấu Vương khác để chiếm đoạt nó. Trong khi Mỹ Đỗ Toa đang chuẩn bị cho quá trình tiến hóa, cô tạo ra một dạng năng lượng mang ý niệm nhằm trì hoãn thời gian, nhưng lại bị Vân Vận phá vỡ. Lợi dụng lúc Cổ Hà và đồng bọn bị bộ lạc Xà Nhân làm chậm trễ, Mỹ Đỗ Toa đã tiến hành tiến hóa. Dù quá trình tiến hóa thành công, do sự cố xảy ra, linh hồn của Mỹ Đỗ Toa rơi vào trạng thái mê man, và linh hồn mới của cô sau đó bị Tiêu Viêm thuần phục bằng Tử Tinh Nguyên bẩm sinh của mình.

Nhờ năng lượng từ Địa Hỏa Liên Tử mà Tiêu Viêm truyền vào, Mỹ Đỗ Toa tạm thời tỉnh lại, đe dọa xử tử Tiêu Viêm trước khi lại chìm vào giấc ngủ. Trước thềm đại hội luyện dược, cô tỉnh dậy và nói với Tiêu Viêm rằng nếu anh có thể giành chiến thắng và đạt được phương thuốc lục phẩm dung linh đan, cô sẽ tha mạng cho anh. Khi Tiêu Viêm gặp nguy hiểm từ Vân Sơn, linh hồn Thất Thải Thôn Thiên Mãng của Mỹ Đỗ Toa đã giảm bớt sự kiểm soát để cứu anh. Vân Sơn, e ngại sức mạnh của Mỹ Đỗ Toa, cuối cùng đã nhượng bộ và thả Tiêu Viêm.

Mỹ Đỗ Toa sau đó thỏa thuận với Tiêu Viêm, đổi việc bảo vệ anh trong một năm lấy lục phẩm dung linh đan. Khi Tiêu Viêm trở về và nghe tin gia đình bị tấn công, phụ thân mất tích, cô nhận ra kẻ đứng sau là Đại trưởng lão Vân Lăng của Vân Lam Tông. Tiêu Viêm, bất chấp sự phản đối của Mỹ Đỗ Toa, đã quyết định đối đầu và tiêu diệt Vân Lăng. Trong bối cảnh căng thẳng, Dược Trần kịp thời xuất hiện giúp Tiêu Viêm thoát khỏi Vân Lam Tông, trong khi Mỹ Đỗ Toa lại rơi vào trạng thái hôn mê, để cơ thể dưới sự kiểm soát của Thất Thải Thôn Thiên Mãng.

Không may mất thân

Khi Tiêu Viêm gia nhập Học viện Già Nam, Mỹ Đỗ Toa đã bắt đầu chống lại sự chi phối của Thất Thải Thôn Thiên Mãng. Trong khi Tiêu Viêm sử dụng Thất Thải Thôn Thiên Mãng để chiến đấu với Tuyết Ma Thiên Viên, Mỹ Đỗ Toa đã tạm thời kìm hãm Thất Thải Thôn Thiên Mãng, mặc dù quá trình đó đã tiêu hao khá nhiều sức lực của cô và cuối cùng đạt được thỏa thuận với Dược Trần là từ bỏ ý định sát hại Tiêu Viêm, với điều kiện sau một năm cô sẽ nhận được dung linh đan.

Khi Tiêu Viêm bị Tâm hỏa và dung nham của Vẫn Lạc Tâm Viêm bao vây, Mỹ Đỗ Toa đã chiến thắng được ý chí của Thất Thải Thôn Thiên Mãng. Tuy cả hai linh hồn đã không thể chiếm lĩnh hoàn toàn cơ thể trong quá trình luyện hóa, Mỹ Đỗ Toa vẫn phải trải qua đau đớn dữ dội. Nhưng dưới tác động của Vẫn Lạc Tâm Viêm, linh hồn của Mỹ Đỗ Toa và Thất Thải Thôn Thiên Mãng dần hòa hợp.

Trong khi đó, Tiêu Viêm đã tiến hóa lên Đấu Vương nhờ luyện hóa Tâm hỏa. Sau khi hợp nhất hai loại dị hỏa, một sức mạnh nguy hiểm phát ra từ Nạp linh chứa dị hỏa, và Mỹ Đỗ Toa, sau khi hoàn thành việc hợp nhất linh hồn, bất ngờ phải đối mặt với sự cưỡng ép từ Tiêu Viêm. Cô cũng bị ảnh hưởng bởi linh hồn Thất Thải Thôn Thiên Mãng; dù Mỹ Đỗ Toa là người chi phối, nhưng linh hồn mới cũng mang một số cảm xúc của Thất Thải Thôn Thiên Mãng, gây ra tình cảm phức tạp với Tiêu Viêm.

Dưới tình hình bình thường, Mỹ Đỗ Toa nên đã trở về tộc Xà Nhân tại sa mạc Tháp Qua Nhĩ sau khi hợp nhất linh hồn và khôi phục sức mạnh, nhưng do sự lưu luyến của Thất Thải Thôn Thiên Mãng dành cho Tiêu Viêm, cô vẫn ở lại bên cạnh anh. Để loại bỏ ảnh hưởng này, Mỹ Đỗ Toa đã chấp nhận trao đổi một năm bảo vệ để lấy phục hồn đan và nhận được cái tên mới “Thải Lân” do Tiêu Viêm đặt. Cô tiếp tục hỗ trợ Tiêu Viêm, giúp anh củng cố vị thế tại Hắc Giác Vực.

Tọa trấn Viêm Minh

Trên hành trình cùng Tiêu Viêm quay trở lại Đế quốc Gia Mã, Mỹ Đỗ Toa nhận được sự đối xử tốt từ Tử Nghiên, người có khả năng đặc biệt nhận biết linh vật thiên nhiên, đã giúp cô thu thập nhiều dược liệu quý để chế tạo Phục hồn đan. Mặc dù Mỹ Đỗ Toa thường nói rằng cô không thể hạ sát Tiêu Viêm vì ảnh hưởng của linh hồn Thôn Thiên Mãng, sự thật là cô cũng phần nào có tình cảm với Tiêu Viêm, người đã chiếm đoạt thân thể cô. Trong một trận chiến quyết định, cô đã cứu Tiêu Viêm khỏi sự truy sát của Vụ hộ pháp thuộc Hồn Điện nhưng không thể ngăn chặn việc Dược Trần bị bắt.

Sau đó, Mỹ Đỗ Toa, không muốn hại Tiêu Viêm, đã cho Tử Nghiên ăn các thành phần của Phục hồn đan và giữ vị trí khi Tiêu Viêm thành lập Viêm Minh. Cô đi cùng Tiêu Viêm đến Ma thú Sơn Mạch và giúp Tử Nghiên thu thập dược liệu, tăng cường năng lượng để tiến giai. Trong khi Tiêu Viêm cố gắng đột phá Đấu Hoàng, Mỹ Đỗ Toa đã bảo vệ anh, nhưng sau đó phải trở về tộc Xà nhân để chống lại cuộc xâm lăng của Độc tông và bảo vệ lãnh thổ.

Dù đã hợp nhất linh hồn với Thất Thải Thôn Thiên Mãng, Mỹ Đỗ Toa vẫn cảm thấy rối rắm trong cảm xúc của mình đối với Tiêu Viêm, và càng ở bên anh, cảm giác kháng cự và muốn sát hại anh cũng dần giảm bớt. Khi tộc Xà nhân phát hiện ra rằng cô không còn trong trắng, họ đã yêu cầu cô đưa Tiêu Viêm về, và Mỹ Đỗ Toa đã tuân thủ. Tộc trưởng sau đó xác nhận rằng cô mang thai và mong muốn Tiêu Viêm chế tạo loại đan dược đặc biệt để nuôi dưỡng đứa trẻ.

Trong thời gian tiếp theo, cô đã giúp Tiêu Viêm đối phó với các thế lực thù địch và bảo vệ Viêm Minh. Khi Tiêu Viêm cần chế tạo Thiên Hồn Dung Huyết Đan, cô đã ở bên cạnh để hỗ trợ và bảo vệ, chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của anh và bản thân mình trong vai trò là một người mẹ sắp tới và người bảo vệ của tộc Xà nhân.

Cửu Thải Thôn Thiên

Sáu năm sau, dưới sự lãnh đạo của Mỹ Đỗ Toa, Viêm Minh đã phát triển mạnh mẽ, trở thành một trong ba lực lượng hàng đầu ở phía Tây Bắc đại lục, với sự bảo vệ của 10 Đấu Tôn. Mỹ Đỗ Toa đã sinh cho Tiêu Viêm một cô con gái tên là Tiêu Tiêu. Trong bối cảnh quân đội Sư Minh Tông tiến công, Tiêu Viêm đã dẫn dắt 30 Đấu Tôn và đã tiêu diệt Tông chủ Sư Minh Tông cùng với Cửu Thiên Tôn và làm bị thương Tứ Thiên Tôn, qua đó ổn định tình hình chiến sự.

Tiêu Viêm sau đó đã chế tạo viên Ngũ sắc đan lôi bát phẩm trước mặt mọi người, sử dụng nó để thanh lọc Đan đường Viêm Minh. Tiêu Đỉnh và Tiêu Lệ sau đó đã tổ chức một lễ cưới giản dị cho Tiêu Viêm và Mỹ Đỗ Toa, tỏ lòng biết ơn với Thải Lân sau nhiều năm đóng góp. Khi Tiêu Viêm quay lại Tinh Vẫn Các, Mỹ Đỗ Toa cùng con gái Tiêu Tiêu cũng theo anh. Họ cùng tham gia chuyến đi đến Cổ thụ Bồ Đề, nơi Tiêu Viêm gặp lại Tiêu Huân Nhi.

Trong thời gian Tiêu Viêm tu luyện để đột phá Đấu Thánh, Mỹ Đỗ Toa đã tăng cường sức mạnh từ Đấu Tôn ngũ tinh lên Đấu Tôn đỉnh phong. Khi Hồn Điện và Minh Hà Minh tấn công, cùng với Tiểu Y Tiên và Thanh Lâm, họ đã chống lại và làm bị thương Tam Thiên Tôn của Hồn Điện. Tiêu Viêm sau đó đã xuất hiện, tiêu diệt Tam Thiên Tôn và Thiên Minh Lão Yêu, và tiêu diệt tổng bộ Minh Hà Minh.

Sau thành lập Liên minh Thiên Phủ, để giành được Tịnh Liên Yêu Hỏa, Tiêu Viêm và Mỹ Đỗ Toa đã đến Cửu U Hoàng Tuyền, giúp Yêu Minh – tộc trưởng trước của Cửu U Địa Minh Xà tộc – dẹp loạn. Mỹ Đỗ Toa sau đó đã sử dụng Bồ Đề đại hoàn đan cửu phẩm và tinh huyết Yêu Thánh để đột phá lên Đấu Thánh tứ tinh.

Trước khi đại chiến ở Động phủ Cổ Đế, Tiêu Viêm đã hứa sẽ tổ chức một lễ cưới long trọng sau chiến tranh cho mình, Huân Nhi và Mỹ Đỗ Toa. Họ đã giữ lời hứa sau chiến thắng Song Đế, tổ chức lễ cưới được chứng kiến bởi người dân Đại Lục Đấu Khí. Nhiều thập kỷ sau, Mỹ Đỗ Toa, Huân Nhi, Cổ Nguyên, Chúc Khôn và Tiêu Viêm cùng nhau bước vào Đại Thiên Thế Giới sau khi đạt được cấp bậc Đấu Đế.

Đại Thiên thế giới

Khi đi qua thông đạo giữa các vị diện, 5 người Tiêu Viêm đã gặp phải dòng chảy hỗn loạn của các vị diện, không may bị chia cắt. Sau đó, bốn người bị thất lạc lần lượt được Tiêu Viêm tìm thấy, lập nên Vô Tận Hỏa Vực ở Cực Bắc chi vực. Một con Thất Thải Thôn Thiên Mãng bên cạnh đã từng nuốt sống một vị Địa Chí Tôn. Trong trận chiến quyết định cuối cùng chống lại Tà tộc ngoại vực, Huân Nhi và Mỹ Đỗ Toa trấn giữ tổng bộ Vô Tận Hỏa Vực và tổng hành dinh chỉ huy tiền phương. Một năm sau khi Thiên Tà Thần tử vong, Tiêu Viêm cùng Huân Nhi và Mỹ Đỗ Toa tham dự lễ cưới của Mục Trần và Lạc Ly.

Trên đây là toàn bộ thông tin về nhân vật Mỹ Đỗ Toa trong Đấu Phá Thương Khung. Hy vọng bài viết sẽ giúp các đạo hữu hiểu rõ hơn về nữ vương Medusa.

5/5 - (1 bình chọn)
Leave a Comment

Login
Loading...
Sign Up

New membership are not allowed.

Loading...