Thông tin tướng Paine Liên Quân

Tiểu sử tướng Paine

“Tính tình tính tang! Tính tang tính tình!”

Ngón tay dài nhọn gõ trên trên phím đàn màu trắng đen. Tiếng đàn thanh thúy êm tai nhẹ nhàng vang trong màn đêm yên tĩnh.

Dưới ánh đèn, Paine đang say sưa bên trong âm nhạc. Hắn nhắm mắt lại để lỗ tai càng bén nhạy bắt được mỗi một cái âm phù rung động. Gậy chỉ huy trong tay theo vận luật tung bay nhảy múa, phác hoạ ra từng đoạn nhạc phổ ưu mỹ, động tác của hắn càng thêm khoa trương, chỉ đạo càng nhiều nhạc công gia nhập buổi đại hòa tấu này.

Sóng lớn bốc lên, cuồng phong gào thét, đại địa rạn nứt, liệt hỏa thiêu đốt… Giờ phút này Paine như là trong gió lốc tài công, khống chế lấy vòng xoáy âm nhạc xông phá sóng biển cùng mây đen ngăn trở, âm hưởng tràn ngập hi vọng tương lai.

“Các… Các hạ…”

Đèn chiếu tắt phựt, hòa âm sục sôi lập tức im bặt.

Paine nghiêng đầu sang chỗ khác, mở to mắt đánh giá người hầu đầu lâu vừa làm gián đoạn hắn diễn tấu. Hốc mắt trống rỗng không buồn cũng không vui, chỉ có xương cốt run rẩy phát ra âm thanh lách cách đã bán rẻ sự sợ hãi của nó.

“Có… Có thư tín của ngài.” Kẻ hầu đầu lâu run rẩy duỗi ra hai tay, trên tay bưng lấy một quyển trục da dê.

Paine nhíu nhíu mày. Hắn thấy được rõ ràng, bên trên quyển da cừu màu vàng nâu có đóng dấu lạc ấn ma pháp đặc trưng của nghị trưởng Dirak.

“Có lời gì ở trước mặt khó mà nói sao? Cần gì phải phí công sức viết thư.”

Tiếp nhận thư tín, Paine phất phất tay, đuổi đầu lâu tôi tớ đi ra. Ngay cả những vong hồn nhạc công trong phòng cũng lơ lửng bay lên từ chỗ ngồi. Vô số tia sáng u lam ngưng tụ thành một chùm sáng dần dần từ ánh sáng chuyển thành ảm đạm dần rồi cùng hắc ám hòa làm một thể.

Đèn ma pháp dần dần sáng lên.

Sảnh diễn tấu to như vậy chỉ còn một mình Paine.

Gậy chỉ huy dàn nhạc trong tay hắn chẳng biết từ lúc nào đã biến thành ma pháp trượng bằng xương. Hắn nhẹ nhàng vung lên pháp trượng, dùng chú ngữ thần bí ma pháp rót thành một đạo ánh sáng màu u lam chảy vào trong lạc ấn ma pháp màu hoàng kim của Dirak.

Kim sắc lạc ấn không có bất kỳ dấu hiệu chống cự gì, tùy ý để dòng chảy ánh sáng màu lam thôn phệ. Theo sự tan biến của lạc ấn, chữ viết ngoáy tít dần dần trên giấy da dê hiển lộ ra.

Chữ viết tên kia thật sự là danh bất hư truyền. Paine một bên oán thầm, một bên bưng lấy tấm da dê để gần trước mắt nhằm nhìn cho rõ.

Đúng lúc này, chữ viết đen nhánh đột nhiên sống lại: Từng ký tự nguyên bản từ bên trong tấm da dê thoát ra dựng lại thành từng đạo ma pháp đường vân thâm ảo.

Hình dáng phảng phất như một gương mặt ác ma.

“Không tốt!” Paine toàn thân giật mình, tay phải cầm tấm da dê hất lên, ma trượng xương sọ lần nữa quơ múa. Thế nhưng, tấm da dê lại vững vàng đình trệ tại không trung, gương mặt ác ma hướng đến Paine quỷ quyệt mỉm cười.

“Cấm chú!” Paine bằng tốc độ nhanh nhất hoàn thành cao giai ma pháp phóng ra, ma pháp nguyên tố quanh thân lấy hắn làm vòng xoáy trung tâm đem sảnh biểu diễn biến thành một cái chân không lĩnh vực không cho ma pháp tồn tại. Đèn ma sáng xung quanh vốn đang chiếu sáng đều tắt phụt.

Nguồn gốc từ hắc ma pháp cấm thuật, nhằm vào hết thảy người thi pháp tung chiêu.

Tấm da dê lơ lửng trước Paine không thể tiếp tục được nữa nhưng lại sinh ra một đoàn hỏa diễm màu xanh sẫm tự đốt.

“Khụ khụ!” Lục diễm bên trong hiện ra một thân ảnh lưng gù. “Chỉ là chào hỏi mà thôi, cần phải ra tay như thế ác sao? Lại mà còn dùng cấm thuật, không sợ Dirak tìm ngươi phiền phức sao?!”

Paine khóe miệng khẽ nhếch. “Nếu như dùng để đối phó ngươi, Dirak còn cho ta thêm tiền thưởng. Có lời gì nói thẳng, đừng quanh co lòng vòng, Lorion!”

Bị gọi ra thân phận, lão nhân lấy xuống mũ trùm, lộ ra một khuôn mặt trắng bệch: “Những năm gần đây, chúng ta bị ma nữ xa lánh đến gần như không chỗ dung thân. Do đó không thể không mưu tính đường ra. Nhưng hôm nay chúa tể đã trở về. Ngài đang triệu tập bộ hạ cũ, cho nên ta đến hỏi một chút ý ngươi.”

“Hứ!” Paine mặt lộ vẻ khinh thường. Sau khi bản thân gia nhập Ma Pháp Nghị Viện, hắn liền cùng thế lực lúc trước nhất đao lưỡng đoạn. “Các ngươi muốn làm gì có thể tự đi làm, ngày sau trên chiến trường gặp lại, ta sẽ không thủ hạ lưu tình, các ngươi cũng không cần khách khí!”

“Ngươi quả nhiên vẫn là như vậy quyết tuyệt a!” Lorion chậm rãi đứng lên, ánh mắt hung ác nham hiểm ẩn ẩn áp bách lấy khí thế Paine, tiếng nói cũng không còn trước đó khàn khàn. “Nhưng ngươi có nghĩ tới không, ngươi cùng bọn hắn cuối cùng không phải người một đường! Nhất là ngươi điều khiển những thứ này… Ngươi gọi chúng nó là cái gì? A, là nhạc công. Ngươi điều khiển những vong hồn nhạc công, còn có ngươi bên trong Ma pháp tháp thúc đẩy những Tháp Linh cùng tôi tớ này, đặt ở Carano thật sự là tràn ngập cảm giác không hài hòa a!”

“Trình độ khích bác ly gián của ngươi càng ngày càng kém!” Paine nâng lên ma trượng chỉ vào Lorion, uy hiếp nói: “Hiện tại, mời lập tức lăn ra khỏi Ma pháp tháp của ta, nếu không…”

“Hắc hắc hắc! Cuối cùng cũng có một ngày, ngươi sẽ phát hiện, chỉ có đi theo ma tộc mới là kết cục tuyệt mĩ của chúng ta!” Thân thể Lorion dần dần bắt đầu mờ dần cho đến khi hoàn toàn tiêu tán.

Sảnh biểu diễn quay về yên lặng.

Paine ngẩn ra một chút, trong tay quyển da cừu đã mở ra phong ấn, chữ viết ngoáy tít dưới ánh đèn ma pháp chiếu rọi xuống đã có thể thấy rõ ràng.

Thân là vong linh hệ ma pháp tông sư, Paine đối với linh hồn dị biến so với phổ thông ma pháp sư càng thêm nhạy cảm. Nhưng cũng chính vì vậy, hắn tại Ma Pháp Nghị Viện bên trong một mực hết sức khó xử, thậm chí có không ít phái ma pháp sư bảo thủ công nhiên chèn ép hắn.

Phong trào phản ma thuật đen mặc dù trôi qua rất nhiều năm, nhưng đồng bạn chết trong tay hắc ma pháp sư là vô số. Đây là những vết thương cả đời không quên được.

Thì ra là thế… Khó khăn đọc xong nội dung trong bức thư, Paine rốt cuộc minh bạch Dirak vì sao muốn trịnh trọng như vậy. Đây là một phong thư tiến cử từ đại nghị trưởng Ma Pháp Nghị Viện thân bút viết, tiến cử Paine tiến về học viện ma pháp nhậm chức.

Nghiêm ngặt mà nói, phong thư này cũng không phải là viết cho Paine một người. Còn một người khác nhận thư chính là viện trưởng của học viện pháp thuật, đồng thời cũng là một trong 3 người sáng lập Ma Pháp Nghị Viện- Sephera.

“Muốn triệt để tiêu trừ thành kiến, liền từ dưới bắt đầu đi!” Vuốt ve trên tay tờ giấy, Paine trong lòng không khỏi có chút xúc động, hắn gần như có thể khẳng định Sephera sẽ không cự tuyệt phong thư tiến cử này.

Thế nhưng trước đó, hắn cũng nhất định phải trưng ra đầy đủ phong thái mới được.

Thí dụ như, đem đám xâm lăng đang đảo loạn Carano đuổi đi ra!

Từ khi Lorion biến mất, Paine khôi phục cảm giác chân thực liền phát hiện, Carano đã lâm vào hỗn loạn tưng bừng, Dirak thân là đại nghị trưởng thì đang cùng địch nhân giao chiến!

“Chiến Linh, khởi!” Theo Paine triệu hoán, nhóm vong hồn màu u lam lại một lần nữa giáng lâm sảnh biểu diễn.

Lần này, bọn chúng trong tay cầm không còn là nhạc khí, mà là vũ khí phong mang tất lộ!

Paine giờ phút này cứ việc vung lên trường bào nhạc trưởng, táu lên khúc nhạc tử vong của nguyên soái quân đoàn uy nghiêm!

Xuất chinh!

Chỉ số tướng Paine

Công vật lý: 179
Công phép: 0
Máu tối đa: 3546
Giáp: 133
Giáp phép: 80
Tốc đánh: 0
Giảm hồi chiêu: 0
Tỉ lệ chí mạng: 0
Tốc chạy: 370
Hồi máu / 5s: 55
Hồi nội năng /5s: 25
Tầm đánh: Gần

Xin chào các Kiện Tướng

Vai trò khuyến khích: Đi Rừng

Bộ kỹ năng

 • Trảm hồn
 • Sau mỗi lần tung chiêu, trong 4 giây kế các đòn đánh thường của Paine sẽ gây sát thương phép. Trong đó đòn đánh thường đầu tiên sẽ chuyển thành đột kích sau lưng kẻ địch và gây gấp đôi sát thương.
  Mỗi lần hạ hoặc phụ sẽ giúp Paine tăng 10 nôị năng, tối đa tăng giới hạn đến mức 200 nội năng.

​​​​​​

 • Hồn gọi xác
 • Năng lượng: 50/54/58/62/66/70
 • Hồi chiêu 6/5.6/5.2/4.8/4.4/4 giây
 • Paine xuất hồn theo hướng chỉ định và gây sát thương phép cho kẻ địch trên đường xuyên qua đồng thời được miễn khống chế. Khi chiêu kết thúc hoặc ấn kết thúc, thể xác Paine sẽ lao nhanh đến vị trí linh hồn của hắn và gây tiếp sát thương phép lên kẻ địch trên đường lao đồng thời làm chậm kẻ địch 50% trong 1 giây.

 • Vong hồn trận
 • Năng lượng: 60/65/70/75/80/85
 • Hồi chiêu 10 giây
 • Paine tung ra một vòng sáng ma hồn gây sát thương phép lên kẻ địch trong phạm vi và khiến chúng câm lặng 1 giây. Nếu 2 giây sau khi tung chiêu Paine vẫn còn trong vòng sáng ma hồn thì hắn sẽ được hồi 40 nội năng.
  Nội tại chiêu: Khi Paine chịu sát thương phép, trong 5 giây sẽ chuyển hóa 30% lượng sát thương này thành máu cho bản thân

 • Diệt hồn truy
 • Năng lượng: 120/150/180
 • Hồi chiêu 80/70/60 giây
 • Sau khi tụ lực, Paine trong thời gian ngắn nhận 50% miễn thương và lao đến điểm chỉ định đồng thời gây sát thương phép. Ngoài ra những kẻ địch đứng trên đường lao sẽ phải chịu 50% sát thương phép.

Thứ tự tăng chiêu

Cấp 1 Cấp 2 Cấp 3 Cấp 4 Cấp 5 Cấp 6 Cấp 7 Cấp 8 Cấp 9 Cấp 10 Cấp 11 Cấp 12 Cấp 13 Cấp 14 Cấp 15
x x x x x x
x x x x x x
x x x

Ngọc bổ trợ

Công phép +4.2

Xuyên giáp phép +2.4

Tốc đánh + 1%

Tốc chạy +1%

Tốc đánh +0.6%

Xuyên giáp phép +6.4

Trang bị

Trang bị khuyến khích

Lý giải lối lên trang bị

 • Đi Rừng thì phải mua đồ rừng chứ
 • Giày phù thủy giúp Paine gây nhiều sát thương hơn nhờ lượng xuyên giáp phép mà nó cung cấp
 • Với công phép có được từ Gươm Loki, các bạn sẽ tối ưu hiệu quả của trang bị này hơn
 • Quá nhiều công phép và máu
 • Món này vừa được tăng sức mạnh, tuyệt đỉnh
 • Nội tại của Paine chém rất đau, nên hãy lên cho anh ta một ít tốc đánh

Lưu ý khi chơi Paine

Nội tại của Paine cho phép anh ta biến ra sau lưng đối thủ – khá là biến ảo đấy

Đứng yên trong chiêu 2 của Paine giúp anh ta hồi rất nhiều nội năng

Đừng quên rằng chiêu 3 của Paine sẽ đánh dấu vị trí đến cho cả hai phe.

Đánh giá bài viết
Leave a Comment

Login
Loading...
Sign Up

New membership are not allowed.

Loading...