Thông tin tướng Roxie Liên Quân

Tiểu sử tướng Roxie

Roxie và Agnie là một cặp bài trùng thám hiểm gia vô tư lự

Roxie là con nhà nòi thuộc dòng dõi thám hiểm gia vang danh thiên cổ; nói có sách mách có chứng, mỏ khoáng sản mang đến sự thịnh vượng và trù phú cho cả Mildar do chính tay người nhà này đào ra. Gia tộc hạnh phúc, nhưng không kém phần điên rồ này lý ra đã có thể an phận sung túc, nhưng dòng máu khao khát khám phá luôn sục sôi trong huyết quản khiến họ thường làm điều ngược lại, mà thậm chí là còn hơn cả ngược. Chính xác cách họ làm thường là trả cho những người bạn đáng tin cậy của họ một khoản kếch xù, dư sức lo cho một đứa bé sơ sinh đến trưởng thành, rồi giao phó con mình và xách ba lô phóng thẳng lên đường tìm những thế giới mới

Đó là cách ông của Roxie lớn khôn. Đời cha cô cũng hệt thế! Và chính Roxie cũng chẳng khác là bao. Ký ức thơ bé hiếm hoi cô có về cha mẹ mình đến từ những lá thư vài tháng được gửi đến một lần – miễn là cả hai vị đấy không bị mắc kẹt trong cổ mộ, hay mải đắm đuối đất trời ở chốn xa xôi nào đó đến mức quên viết thư gửi đứa con duy nhất của mình.

Roxie vô cùng khao khát phong cách sống của cha mẹ mình. Cô chẳng nhớ được gì nhiều về họ, nhưng thư của họ thì luôn tràn đầy những hạnh phúc lãng mạn, và nàng Roxie nhỏ nhắn với trí tưởng tượng phong phú cứ thế mà mê tít thò lò thôi. “Rồi sẽ đến ngày ta tự lên đường và gặp được Hoàng lãng tử của mình”, cô lặp đi lặp lại. Đa phần thời gian đều được cô dùng để mơ mộng rất chi là tỉ mỉ về các chuyến du hành trong tương lai, nơ cô sẽ được đặt chân đến những vùng đất tận cùng của thế giới để khai quật những cổ vật và kho báu bên một chàng lãng tử đẹp lộng lẫy.

Đời đương nhiên không như là mơ, Roxie chẳng tìm thấy được choàng Hoàng lãng tử nào ráo. Thay vao đó cô gặp một linh hồn lửa láu lỉnh và siêu khó ưa tên Agnie.

Để mừng Roxie đến tuổi trưởng thành, cha mẹ của Roxie gửi tặng con gái mình một món quà, đó chính là Agnie năng động quá độ đến tăng động với biệt tài phá phách số dzách. Kèm theo đó là một bản đồ kho báu chính tay bộ đôi đã soạn thảo với tất cả lòng yêu thương vô bờ, cụ thể trên đấy đánh dấu và phân loại tất cả những vị trí của các kho báu đã khám pháp lẫn chưa khám phá. Cuối cùng là tấm thiệp sinh nhật kèm lời nhắn nhủ: “Hãy lên đường truy cầu thứ con hằng khát khao. Mong sớm ngày nào đó cả nhà mình vô tình đoàn tụ bên nhau nhé. Yêu con nhiều, Mẹ với Cha.”

Đến đây thì Roxie ngứa ngáy tay chân cho chuyến đi đầu đời lắm rồi, thế là a lê hấp đồ đạc sẵn sàng từ cuốc chim đến ba lô. Chuyến Siêu phiêu lưu của Roxie là đây chứ là đâu.

“Ê còn tui đâu? Phải kêu là “Chuyến SIêu phiêu lưu của Agnie và Roxie” mới đúng!” Linh hồn lửa ló đầu ra khỏi ba lô giãy nảy.

“Nhìn mặt có giống quan tâm không? Đây chả cần nhớ!”

“Đã gà còn tỏ ra nguy hiểm, không có tui thì mơ đi mà đọc được bản đồ đấy!”

Đến đây thì Roxie tắt tiếng vì Agnie chuẩn không đường chỉnh, sự thật phũ phàng là bất kể Roxie có khao khát trở thành nhà thám hiểm vĩ đại đến cỡ nào đi chăng nữa thì cô cơ bản là mù đường. Phương nào là bắc hay nam cô còn chẳng phân biệt nổi nữa là. Chính vì thế mà cha mẹ cô đã gửi tặng Agnie – không thì chuyến đi duy nhất của cả đời con gái họ là một vòng tròn lạc lối.

Sau khi chia tay với Moren đáng mến, Max lạc quan và Wisp cáu bẳn dễ thương, Roxie chính thức lên đường. Agnie đúng là khó ưa thật, nhưng ít nhất nó vẫn là một người bạn đồng hành đáng tin cậy.

“Chàng ơi, chàng hỡi, chàng nơi đâu, Hoàng lãng tử của đời ta?”

Chỉ số tướng Roxie

Công vật lý: 170
Công phép: 0
Máu tối đa: 3465
Giáp: 99
Giáp phép: 50
Tốc đánh: 0
Giảm hồi chiêu: 0
Tỉ lệ chí mạng: 0
Tốc chạy: 360
Hồi máu / 5s: 59
Hồi năng lượng /5s: 0
Tầm đánh: Gần

Vai trò khuyến khích: Đường Kinh Kong

Bộ kỹ năng

 • Cuốc lửa
 • Mỗi 50 máu tối đa Roxie có, cô được tăng thêm 1 công phép
 • Đòn đánh thường thứ ba lên kẻ địch sẽ giúp Roxie hồi 8% năng lượng tối đa, và đánh dấu Cuốc lửa lên nạn nhân trong 5 giây
 • Patin lửa
 • Hồi chiêu: 5 giây
 • Năng lượng: 16 mỗi giây
 • Roxie tự tiêu hao năng lượng trong 5 giây để duy trì vệt lửa dưới đôi patin khiến mọi nơi cô lướt qua đều bùng cháy trong 2.5 giây. Tàn lửa gây 35/45/55/65/75/85 (+0.16 công phép) sát thương phép mỗi nửa giây lên các đơn vị trong vùng ảnh hưởng, tối đa cộng dồn ba lần. Nếu nạn nhân đang chịu dấu ấn Cuốc lửa thì Roxie sẽ được hồi 1% máu tổn thất (2% nếu là tướng). Hiệu ứng hồi phục không cộng dồn.
 • Ba lô lửa
 • Hồi chiêu 12/11.6/11.2/10.8/10.4/10 giây
 • Năng lượng: 60
 • Roxie tăng 20% tốc chạy và tạo lá chắn lửa giúp chặn đứng 150 (6% máu tối đa bản thân) sát thương trong 3 giây. Suốt thời gian này kẻ địch va phải Roxie sẽ bị làm chậm 50% trong 1.5 giây
 • Keo lửa
 • Hồi chiêu 40/36/32 giây
 • Năng lượng 100/120/140
 • Agnie bay đến lôi mục tiêu đầu tiên tóm được về phía bản thân trong 2.5 giây, đồng thời giúp Roxie làm mới lại thời gian hồi Patin lửa, khắc dấu ấn Cuốc lửa lên nạn nhân và gây 75/100/125 + (4/5/6% máu hiện tại mục tiêu) sát thương phép sau khi chiêu kết thúc. Suốt thời gian này Roxie đi đâu nạn nhân sẽ bị kéo theo đó, thậm chí có thể kéo vượt địa hình, nhưng bù lại nạn nhân miễn nhiễm với tất cả các khống chế khác. Không có tác dụng lên quái khủng.

Thứ tự tăng chiêu

Ngọc bổ trợ

Tốc đánh +1%

Máu tối đa +33.7

Giáp +2.3

Tốc đánh +1%

Tốc chạy +1%

Tốc đánh +0.6%

Xuyên giáp phép +6.4

Trang bị

Trang bị khuyến khích

Lý giải lối lên trang bị

 • Khiên huyền thoại cho phép Roxie vượt qua chướng ngại năng lượng, và đặc biệt là khả năng làm chậm rất bá đạo
 • Roxie cần phải di chuyển liên tục, nên cô rất ngại khống chế
 • Tiếp tục làm chậm, biến Roxie thành một thứ cực kì khó chịu, giết không xong, đuổi không đ
 • Huân chương Troy giúp Roxie có thêm khả năng kháng rất nhiều sát thương phép
 • Với những vị tướng thường xuyên gây sát thương theo thời gian thì Mặt nạ Berith là một trang bị quá hoàn hảo.
 • Đây mới thật sự là cơn ác mộng do Roxie mang tới! Đánh cô ta thì bị phản, không đánh thì lửa đốt cháy người!

Lưu ý khi chơi Roxie

Roxie rất rất tốn năng lượng đầu trận, nên hãy sử dụng chiêu 1 thật khôn ngoan

Với bảng ngọc tốc độ đánh, Roxie sẽ dễ dàng tích luỹ dấu ấn nội tại hơn, qua đó giúp cô hồi phục

Là một vị tướng chạy chỗ, Roxie có quyền vòng ra sau trụ đối phương và chặn lính. Nếu bị đuổi, cứ chạy thôi xem đối thủ có bao nhiêu máu để thi gan với cô

Đánh giá bài viết
Leave a Comment

Login
Loading...
Sign Up

New membership are not allowed.

Loading...