Thông tin tướng Sinestrea Liên Quân

Tiểu sử tướng Sinestrea

Máu, trong gió đêm băng lãnh dần dần khô cạn.
Sinestrea giật giật váy ngủ đơn bạc với ý đồ níu giữ mỗi phần nhiệt độ nhanh chóng trôi qua. Dưới váy là một đôi chân ngọc nhỏ nhắn không vớ giày. Nàng hành tẩu trên đám lá vụn cây khô xen lẫn bùn quánh trên mặt đất, làm vang vọng lên âm thanh sào sạt. Lúc này, nàng chỉ muốn rời xa cái nơi từng được gọi là nhà kia.
Một trận đột kích trong đêm bất ngờ xảy ra huyết tẩy toàn bộ những người sống trong tòa trang viên thuộc ngoại ô thành bang Kazell. Kẻ trốn thoát duy nhất chỉ có một cô gái co quắp bên trong cống rãnh. Những người còn lại đều chết thảm phía dưới đồ đao của người áo đen. Nàng đã quên mình là như thế lại giấu diếm được người áo đen điều tra, lại còn từ trong trang viên thoát khỏi. Nghĩ đến đây, nàng chỉ cảm thấy phía sau lưng càng ngày càng lạnh, tinh thần càng ngày càng hoảng hốt.
Trong mông lung, Sinestrea tựa hồ thấy được một tia ánh sáng nhạt, trái tim băng lạnh không khỏi ấm áp trở lại.
“Trời đã sáng? Hay là…”
Cảm giác mệt mỏi hao hết thể lực trong lúc nhất thời dồn dập ập vào đại não Sinestrea. Nàng chỉ cảm thấy trời đất quay cuồng. Toàn bộ thế giới liền như sụp đổ. Tất cả ánh sáng, sắc thái đều rơi vào trong một vòng xoáy hắc ám mà bên trong không thể thoát đi cũng không thể né tránh.
“Đọa lạc sao? Hay là…”
Trái tim Sinestrea bỗng nhiên khẽ nhức. Nàng sao có thể cứ thế từ bỏ? Khi tất cả sự tươi đẹp trước mắt mình đều bị hủy đi, đích thân yêu người nhà trước mắt mình đều biến thành từng khối thi thể. Nội tâm non nớt của nàng ngoại trừ vẻ sợ hãi và lo lắng còn có hạt giống cừu hận!
Bên trong thế giới đen nhánh, bỗng nhiên bắn ra một sợi chỉ máu đỏ tươi. Khóe miệng của nàng, cũng tràn ra một dòng máu đỏ tươi.
Đột nhiên xuất hiện cảm giác đau đớn khiến Sinestrea trong nháy mắt thanh tỉnh lại.
Mở ra đôi mắt buồn ngủ nhập nhèm, Sinestrea mới phát hiện mình đang nằm trên một tấm lưng thon dài. Dextra đang cõng nàng dọc theo một con đường nham thạch nhỏ hẹp từng bước một leo về phía trước.
Rất hiển nhiên, mình lại mơ thấy ác mộng.
Sinestrea có chút ảo não, nàng không nên ngủ vào lúc này. Nhưng nàng thực sự đã quá mệt mỏi, mà Dextra đối với nàng vẫn luôn kiên cường lại ôn nhu. May mắn, đoạn đường này đi được mười phần an ổn, cũng không có không có ma thú Vực hỗn mang nào ẩn núp tập kích các nàng.

Sinestrea ngẩng đầu nhìn. Cột sáng nguyên bản to bằng miệng chén bây giờ đã nhỏ đi một nửa. nhưng cùng các nàng khoảng cách lại tới gần rất nhiều. Dextra nói qua, cột sáng kia chính là hi vọng về nhà của các nàng. Chỉ cần đuổi kịp trước khi cột sáng hoàn toàn biến mất và chui qua phong ấn là đào thoát thành công.
Nàng nói nhà. Đó cũng không phải là tòa trang viên đã mang lại vô số ác mộng mà chính là một ngôi nhà gỗ nhỏ mà Dextra đã xây trong Rừng nguyên sinh. Từ trang viên tẩu thoát về sau, Sinestrea liền một đường thẳng hướng đến rừng rậm. Chính bởi vậy mà nàng bất ngờ gặp gỡ bán tinh linh Dextra nửa đêm ra ngoài săn bắn. Không hiểu sao, Dextra liền chứa chấp tiểu cô nương đáng thương này. Hai người cùng trải qua một khoảng thời gian vui vẻ êm đềm ngắn ngủi.
Thế nhưng kẻ địch theo đuôi mà truy sát không chỉ lại một lần nữa đánh nát ước mơ đối với cuộc sống của Sinestrea mà còn đem Dextra vô tội cũng cuốn vào vòng xoáy. Hai người một đường chạy trốn, sau cùng phải nhảy vào khe nứt Vực hỗn mang mới bảo toàn được tính mệnh. Cũng chính tại mảnh đất hắc ám này, Sinestrea đã chân chính thức tỉnh lực lượng huyết mạch ác ma.
Rõ ràng bề ngoài của nàng mang hình dáng nhân loại nhưng bên trong lại chảy xuôi dòng máu ác ma. Đây không thể nghi ngờ là một chuyện vô cùng trớ trêu.
Nghĩ tới đây, Sinestrea có chút khó chịu, nàng vuốt ve sợi tóc dài nhỏ của Dextra. Đủ loại cảm thụ của nàng có lẽ chỉ có cô gái trước mắt này mới hiểu được: Một người là bán tinh linh bị tinh linh ruồng bỏ. Một người sinh ra trong thành bang nhân loại nhưng lại tìm về Vực hỗn mang thức tỉnh huyết mạch ác ma. Họ cùng là đồng bạn trời sinh.
Cảm nhận được động tác Sinestrea, bước chân của Dextra càng bước nhanh thêm. Tiểu cô nương trên lưng đã tỉnh, nàng liền không cần cố gắng giữ cho thân thể thăng bằng ổn định.
Không bao lâu, các nàng liền đi tới cuối con đường. Con đường nham thạch gập ghềnh đến đây đã cắt đứt giống cự long bị chém cụt đầu. Vắt ngang trước mặt hai người, là một núi rễ cây khổng lồ. Như Dextra nói, kia chính là rễ cây Tổ thụ bình minh và cũng là phong ấn trấn áp khe nứt Vực hỗn mang.
“Chúng ta có thể trở về nhà…” Sinestrea nói.
Dextra nhẹ nhàng buông xuống Sinestrea, tiếp lấy xoay người lại đưa nàng ôm vào trong ngực: “Nhưng không phải chúng ta, chỉ có ngươi mà thôi.”
Sinestrea mặt mũi tràn đầy ngạc nhiên.
Dextra sờ lên đầu Sinestrea: “Tổ thụ bình minh tuyệt sẽ không bỏ mặc những sinh mệnh lây nhiễm sức mạnh của Vực hỗn mang trở về Athanor… Chúng ta rơi vào Vực hỗn mang quá lâu, ta đã bị phơi nhiễm sức mạnh ăn mòn của Vực hỗn mang, mà ngươi… Ngươi tựa hồ nguyên bản là thuộc về nơi này…”
Sinestrea chỉ cảm thấy trong đầu một trận choáng váng. Cơn ác mộng vòng xoáy màu đen thường xuyên xuất hiện bây giờ thật sự rõ ràng hiện lên ở trước mắt. Nàng nhìn thấy Dextra miệng thở hổn hển, tựa hồ như đang bàn giao với nàng chuyện gì rất gấp gáp. Nhưng tai của mình lại hoàn toàn yên tĩnh, nghe không được bất kỳ thanh âm gì.
Từ thính giác bắt đầu, sau đó theo thứ tự là khứu giác, vị giác, xúc giác. Rất nhanh, ánh mắt Sinestrea cũng dần dần mơ hồ.
Tại sao lại thế?
Là do giao tranh trước đây nên tiêu hao quá nhiều sức lực sao? Hay là lực lượng bản thân thức tỉnh mang đến tác dụng phụ?
Bên trong nội tâm Sinestrea không hiểu vì sao lại sinh ra một nỗi sợ hãi. Nàng rất sợ hãi, sợ hãi ngã xuống trong bóng tối tờ mờ trước mặt.
Rõ ràng đều đi đến nơi này, chỉ thiếu chút nữa, liền có thể về nhà… Nàng làm sao có thể cam tâm?
Trung tâm vòng xoáy màu đen bỗng nhiên bộc phát ra một vầng sáng màu máu đỏ rực!
Cùng lúc đó, trong con mắt thê lương của Sinestrea chảy ra hai hàng nước mắt máu đỏ tươi.
Tất cả tri giác trong nháy mắt này liền khôi phục, lời Dextra thì thầm cũng truyền vào tai Sinestrea rõ ràng.
“Kỳ thật, vào thời điểm tìm được ngươi mang về, ta chỉ coi như nhặt được a miêu a cẩu mang về cho mình có bạn. Không nghĩ đến bỗng nhiên có một ngày coi ngươi như người nhà nữa nha? Cuối cùng còn phải vì ngươi mà liều mạng, có phải là rất ngu ngốc không?”
“Không sai! Ngươi chính là đồ đại ngốc!” Sinestrea ôm thật chặt Dextra!
“Rõ ràng đã nói cùng nhau về nhà, vì cái gì mà ngươi bỏ lại ta một mình?”
Nàng có thể cảm giác được sinh mệnh lực Dextra càng lúc càng thoát đi nhanh chóng. Nữ nhân ngốc này, thế mà lợi dụng tiểu thủ đoạn mình dạy nàng, cưỡng ép chiết xuất ra tinh linh nguyên huyết. Từng giọt nguyên huyết thuận theo động mạch ngược dòng chảy về trái tim. Cái giá tương ứng là, huyết dịch thuộc về bộ phận nhân loại kia dưới tác dụng lực lượng Vực hỗn mang nhanh chóng bị ăn mòn hư thối.
Tinh linh nguyên huyết, dường như có thể sinh ra lực ảnh hưởng đến Tổ thụ bình minh.
Thế nhưng đây chỉ là một cái phong ấn mà thôi, cái đó đáng giá ngươi dùng sinh mệnh mở nó ra hay sao?
Cùng với hô hấp của Sinestrea càng ngày càng dồn dập, thể lực cùng tinh thần của nàng khôi phục với tốc độ kinh người. Năng lượng tinh thần bàng bạc tỏa ra càng đem toàn bộ nguyên tố ma pháp xung quanh ngưng tụ. Dần dần huyết khí ngưng thực dần dần lan tỏa qua mỗi tấc da thịt trên cơ thể nàng rồi thuận đường tràn qua cả cơ thể Dextra.
Tình huống giống như vậy cũng không phải lần đầu tiên xuất hiện.
Khi bị màn đêm hãi hùng bao phủ, trong chớp mắt nhảy vào khe nứt Vực hỗn mang, Sinestrea đã trong tuyệt cảnh thức tỉnh lực lượng siêu phàm.
Mà hiện tại, là lúc Sinestrea thức tỉnh lần thứ ba!
Đem Dextra bủn rủn bất lực để nằm ngang trên mặt đất. Sinestrea ngẩng đầu nhìn đoàn kia núi rễ cây khổng lồ như rồng cuộn. Nàng nhẹ nhàng nhảy lên một cái, đưa tay chạm lấy.
Thế nhưng một cột sáng xuyên thấu qua phong ấn bắn thẳng xuống, khóa chặt phía trên thân ảnh đỏ rực của nàng.
Phong ấn bị phát động.
Sinestrea lại là mỉm cười, duỗi ra cánh tay nhỏ yếu trắng noãn dán lên rễ cây đầy bụi gai. Mũi gai sắc nhọn đâm thật sâu vào lòng bàn tay Sinestrea thấm ra máu đỏ tươi.
Những luồng máu này xuyên qua vỏ cây khô khốc, thẩm thấu vào trong rễ cây. Cứ như vậy rễ cây càng lúc càng có nhiều bộ phận bị nhuộm thành huyết hồng.
Dường như trong thời gian cái nháy mắt, những rễ cây kia liền bị tước đoạt đi sinh mệnh lực màu xanh biếc mà thay vào là vẻ ngoài huyết hồng túc sát. Mà cột sáng đã từng đại biểu cho hi vọng về nhà cũng dưới sự ăn mòn của huyết khí ngày càng thu nhỏ, cuối cùng cũng khép kín triệt để.
Phong ấn, thực sự đóng kín đường về?
Sinestrea nhướng mày, bàn tay bị đâm đầy gai nhọn nhẹ nhàng vồ một cái, càng nhiều huyết khí đỏ rực từ trên da thịt nàng xuất hiện. Những lằn huyết mang này như thủy triều dọc theo mạch cây cấp tốc lan tràn…
Những rễ cây khổng lồ kia cũng phảng phất như có sinh mệnh, như cự long phẫn nộ điên cuồng vùng vẫy. Thế nhưng dù làm thế nào nó vẫn không thoát khỏi được thủy triều máu quấn quanh.
Thể tích huyết mang nở lớn một phần, sự giãy dụa của rễ cây cũng liền yếu bớt một phần.
Rốt cục, rễ cây hoàn toàn yên tĩnh lại và cùng huyết mang hòa làm một thể. Sau đó chúng lại phân tách thành từng đám từng đám mây máu.
Một giọt, một giọt lại một giọt… Chưa bao giờ bên trong Vực hỗn mang có khái niệm thời tiết, thế mà bắt đầu đổ mưa.
Mưa máu, đỏ rực!
Ngay sau đó, đại địa rung động, sơn mạch đứt đoạn, cuồng phong càn quét, sấm động rền vang…
Ánh nắng từ trên Athnor chiếu thẳng đến, vẩy lên thân thể đơn bạc nhỏ yếu của Sinestrea. Cả hai hòa quyện lại phát ra một vầng sáng màu vàng đỏ kim.
Giờ phút này nàng, như là một vị ác ma sinh ra từ Thánh Vực hàng lâm, khí chất thánh khiết cùng máu tanh cùng trộn lẫn trên người nàng một cách hoàn mỹ.
Tại bên trong phiến tiểu thiên địa này, nàng đã sở hữu tất cả lực lượng cùng quyền hành. Những ma thú Vực hỗn mang kia từng muốn ăn thịt nàng lúc này lại nằm rạp trên mặt đất hoặc trốn sâu vào trong hang động. Chúng tuyệt không dám lộ diện. Nàng bỗng có loại cảm giác, chỉ cần mình nguyện ý, lúc nào cũng có thể hóa chúng thành một vũng máu.
Nhưng Sinestrea không rảnh để ý tới bọn chúng. Bởi vì, Dextra sắp không chịu nổi.
Nàng yên lặng xoay người, hướng tới Dextra vươn ra cánh tay huyết hồng.
Thân thể Dextra liền chầm chậm dần trôi nổi trong hư không.
Huyết khí tràn lan xung quanh giống như nhận được mệnh lệnh nào đó. Chúng đua nhau hướng về phía đầu ngón tay của Sinestrea tụ lại. Sau đó một sát na, tia sáng máu bắn vào trong thân thể Dextra.
Sinestrea cẩn thận thao túng huyết khí mang Dextra nhẹ nhàng bay đến trước mặt mình.
Bờ môi trắng bệch của Dextra có chút hơi mở ra, lại không phát ra được một chút âm thanh.
Sinestrea lại cười, câu nói im lặng kia, nàng đã nghe được. Cho nên, nàng nhẹ nhàng nâng đầu Dextra lên.
Chụt!
Đôi môi đỏ tươi dán lên vầng trán băng lạnh của Dextra.
Hành động đó giống như là tỷ muội thân mật, lại giống như một loại nghi thức khế ước nào đó.
Huyết khi cuồn cuộn càng trở nên vùng quẫy kịch liệt. Sau đo chúng nhanh chóng chui vào trong cơ thể Dextra. Trong nháy mắt, sinh mệnh lực đang yếu ớt thoi thóp bất chợt bừng bừng dạt dào sinh cơ.
“Từ nay, chúng ta huyết mạch tương liên!” Sinestrea nói.
Dextra vô ý thức vươn cánh tay, gần trong gang tấc ôm Sinestrea vào lồng ngực.
“Từ nay, chúng ta- sinh tử không rời!”

Chỉ số tướng Sinestrea

Công vật lý: 170
Công phép: 0
Máu tối đa: 3535
Giáp: 135
Giáp phép: 80
Tốc đánh: 0
Giảm hồi chiêu: 0
Tỉ lệ chí mạng: 0
Tốc chạy: 360
Hồi máu / 5s: 61
Hồi nội năng /5s: 0
Tầm đánh: Gần

Xin chào các Kiện Tướng

Sinestrea đã gia nhập Liên Quân Mobile, và sẵn sàng để đánh bại mọi đối thủ

Vai trò khuyến khích: Đi Rừng

Bộ kỹ năng

Hoa Máu

Ô kỹ năng chủ động của trang bị sẽ luôn được thay bằng chiêu Huyết tế.

Huyết tế: Vận chiêu trong vòng 3 giây, Sinestrea tử vong và gây sát thương vật lý đồng thời làm choáng 1 giây tất cả địch trong phạm vi. Quá trình này không thể ngăn cản hoặc hủy chiêu.

Mỗi khi bản thân hạ 1 tướng địch, Sinestrea sẽ nhận được một đóa Hoa máu. Mỗi đóa sau khi Huyết tế bùng nổ sẽ giúp Sinestrea giảm 7% thời gian hồi sinh. Nếu Sinestrea có đủ 7 đóa hoa, sau khi bùng nổ Huyết tế, nàng sẽ được hồi sinh ngay tại chỗ và lập tức hoàn tất hồi tất cả các chiêu của bản thân.

Dùng mạng của ta, khiến ngươi huyết tế – Sinestrea.

Ngủ đông

Sinestrea lướt đến vị trí chỉ định. Sau khi hạ xuống, nàng lập tức tiến vào trạng thái ngủ đông.
Sinestrea chỉ cần duy trì 2.5 giây không di chuyển thì bản thân nàng sẽ được tàng hình (ngủ đông) và nhìn thấy mọi thứ trong phạm vi 7m xung quanh.
Dưới trạng thái cận chiến: Sinestrea mỗi giây sẽ được hồi máu đã mất đồng thời đòn đánh thường kế sẽ chuyển thành đột kích.
Dưới trạng thái đánh xa: Sinestrea mỗi giây bị giảm 4% máu hiện tại đồng thời tự động đánh dấu Huyết ấn đối với kẻ địch ngẫu nhiên trong phạm vi.

Máu Quỷ

Đổi trạng thái cận chiến & đánh xa.
Đánh thường cận chiến: Gây thêm 6% máu đã mất của mục tiêu thành sát thương vật lý và hút sát thương vật lý máu (giảm nửa hiệu lực với mục tiêu không phải tướng).
Đánh thường xa: Mỗi đòn đánh thường sẽ tiêu hao 4% máu hiện tại của bản thân và gây sát thương vật lý đồng thời khiến mục tiêu bị găm Huyết ấn trong 10 giây.
Giải trừ trạng thái đánh xa: Khiến tất cả Huyết ấn găm trên thân kẻ địch bị triệu hồi thành Huyết kiếm và liên tục bắn đến vị trí chỉ định, gây sát thương vật lý đồng thời tại điểm cuối cùng gây sát thương vật lý bùng nổ. Nếu gọi kiếm về bản thân. mỗi thanh Huyết kiếm sẽ giúp bản thân hồi phục 8% máu đã mất, nhưng không gây bùng nổ.
Dùng máu của ta, hồi sinh huyết thể – Sinestrea

Thay Máu

Sinestrea dùng máu của bản thân làm Nghi thức cầu nối khống chế cắm vào kẻ địch (có thể dùng khi bị khống chế). Quá trình này sẽ mất 0.5 giây (khi tung chiêu sẽ được bất tử, miễn khống) để hoàn thành. Sau khi nghi thức kết thúc, song phương sẽ đổi trạng thái lượng máu cho nhau. Tuy nhiên sau khi trao đổi lượng máu sẽ không thấp hơn .

(Chú ý: Lượng máu địch trao đổi được mà thấp hơn sẽ biến ngược thành sát thương phép đánh ngược lên bản thân, lượng máu địch nhiều hơn sẽ giúp chuyển thành hồi máu cho bản thân).

Nội tại 1: Khi máu thấp hơn 40%, Sinestrea được tăng 1% tốc chạy.
Nội tại 2: Trong trạng thái tàng hình, phạm vi tung chiêu cuối sẽ được gia tăng.

Thứ tự tăng chiêu

Cấp 1 Cấp 2 Cấp 3 Cấp 4 Cấp 5 Cấp 6 Cấp 7 Cấp 8 Cấp 9 Cấp 10 Cấp 11 Cấp 12 Cấp 13 Cấp 14 Cấp 15
x x x x x x
x x x x x x
x x x

Ngọc bổ trợ

Công vật lý +3.2

Tỷ lệ chí mạng +0.5%

Máu tối đa +60

Công vật lý +0.9

Xuyên giáp +6.4

Trang Bị

Trang bị khuyến khích

Bổ sung công vật lý cho Sinestrea
Tăng tốc đánh
Hmm, chưa có đồ xuyên giáp thì phải, lên ngay Thương xuyên phá, quá hợp lý
Tăng thêm sát thương vật lý và tốc đánh
Item cần thiết để dễ dàng kết liễu đối thủ sau khi “thay máu”
Hồi sinh, thay máu rồi lật kèo đối thủ

Lưu ý khi chơi Sinestrea

Hãy tập trung farm rừng ở giai đoạn đầu game để Sinestrea nhanh chóng có được cấp 4

Sử dụng chiêu 1 ở ví trí hợp lý trước khi giao tranh để rình rập, tiếp cận AD team địch

Sử dụng “thay máu” khi Sinestrea còn ít máu trong giao tranh, lật kèo đối thủ

Càng về late game, Sinestrea càng mạnh với nội tại khủng.

Đánh giá bài viết
Leave a Comment

Login
Loading...
Sign Up

New membership are not allowed.

Loading...