Thông tin tướng Thorne Liên Quân

Tiểu sử tướng Thorne

Thorne sinh ra trong một gia đình giàu có thuộc thành bang Kazell. Phụ mẫu đều xuất thân từ danh môn vọng tộc. Hoàn cảnh gia đình tốt đẹp, bối cảnh gia giáo tăng thêm thiên phú thông minh hơn người. Những nhân tố này giúp cho Thorne tuổi còn đã trở nên vô cùng nổi bật trong đồng lứa.
Nhưng trong lòng vị thiếu niên thiên tài này một mực có một bí mật. Chuyện đó bắt nguồn từ sinh nhật 6 tuổi của hắn, phụ mẫu cùng Thorne có một phen đối thoại.
Thông qua lần đối thoại kia, Thorne mới hiểu rằng. Phụ mẫu hai người đều là thành viên hạch tâm trong một Tổ chức bí mật mang tên Hội ám hoàng.
Mà trước đó, hắn sớm đã có hoài nghi vị khách thần bí đến thăm gia đình và cùng phụ mẫu nói đến câu chuyện dị tộc tàn sát nhân loại máu tanh.

Thông qua sự chỉ dẫn của phụ mẫu, Thorne thuận theo tự nhiên trở thành một thành viên trong Hội ám hoàng. Hắn không chỉ bắt đầu học tập điều lệ của tổ chức một cách hệ thống hóa mà đồng thời còn tham dự vào các hạng mục sự vụ tổ chức bên trong.
Theo thời gian, sự hiểu biết về Hội ám hoàng của Thorne càng ngày càng toàn diện đào sâu. Hắn đối với niềm tin của tổ chức còn có mục tiêu cụ thể muốn đạt thành càng ngày càng hoài nghi.
Hội ám hoàng thực sự có quy mô rất khổng lồ. Nhìn thoáng qua tài phú cùng lực lượng thì lại càng làm cho người ta kinh hãi. Thế nhưng Thorne cũng không cho rằng dựa vào ưu thế này tổ chức có thể thực hiện được mục tiêu gọi là kỳ tích kia.
Khi biết rằng tổ chức chắc chắn sẽ thất bại trong tương lai, Thorne suy nghĩ tỉ mỉ muốn thoát ly tổ chức và cân nhắc các loại lợi và hại. Nhưng cuối cùng hắn vẫn từ bỏ dự định không sáng suốt này: Tính chất của tổ chức nhất định sẽ không tha thứ cho sự tồn tại của kẻ phản bội, mà sức mạnh hắn nắm giữ phần lớn đều bắt nguồn từ phụ mẫu. Sức mạnh này căn bản là không có cách nào cùng quái vật khổng lồ như Hội ám hoàng đối kháng.

Thế là, Thorne mang theo tâm tư phức tạp và mâu thuẫn ẩn núp trở lại trong tổ chức.
Hắn biểu hiện thường ngày vẫn yêu nghiệt như cũ. Hết thảy vấn đề gần như có thể giải quyết bằng trí tuệ thông minh. Cùng lúc đó, Thorne cũng tăng cường sức mạnh để mình nắm giữ trong tay. Dưới tay hắn có một nhánh lực lượng thuộc Hội ám hoàng. Nhánh thành viên này lại hoàn toàn nghe lệnh của hắn đi thám thính những tin tức của thế giới ngầm. Ngoài ra hắn từ trong phòng thí nghiệm nghiên cứu về Vực hỗn mang thu được một bộ phận cơ thể sống của một tên cường giả ma tộc nào đó. Sau đó hắn tìm cách thức tỉnh bộ phận này rồi tới ký kết khế ước. Và mảnh tàn thể đó đã trở thành nô bộc Ma súng khế ước của hắn.
Nhiều năm qua, dựa vào mạng lưới tin tức ngầm rộng lớn cùng với Ma súng khế ước trong tay, Thorne một mực dùng thân phận ngụy trang sinh hoạt trong thế giới ngầm của thành bang Kazell. Từ trước tới nay chưa từng có ai biết, vị lãnh tụ thanh danh vang dội dưới mặt đất này lại đúng là một học sinh chưa trưởng thành.

Chỉ số tướng Thorne

Công vật lý: 178
Công phép: 0
Máu tối đa: 3041
Giáp: 141
Giáp phép: 80
Tốc đánh: 0
Giảm hồi chiêu: 0
Tỉ lệ chí mạng: 0
Tốc chạy: 360
Hồi máu / 5s: 50
Hồi nội năng /5s: 0
Tầm đánh: Gần

Xin chào các Kiện Tướng

Thorne, đã chính thức gia nhập Liên Quân Mobile

Vai trò khuyến khích: Xạ Thủ

Bộ kỹ năng

 • Điều luật ma súng
 • Chiêu của Thorne không bị ảnh hưởng bởi giảm hồi chiêu mà mỗi 1% giảm hồi chiêu sẽ chuyển thành 4 công vật lý.
 • Đạn ma năng
 • Hồi chiêu:
 • Năng lượng:
 • Thorne chọn 1 loại trong 3 loại ma đạn nạp vào súng để cường hóa đòn đánh thường kế. 1/2/3 viên ma đạn sẽ tiêu hao lần lượt 0/20/40 nội năng. Nếu nạp đủ 3 viên, đòn đánh thường kế sẽ kích hoạt trạng thái Cuồng ma và được tăng 20% tốc chạy trong 5 giây.
  Khi nội năng không đủ hoặc kết thúc Cuồng ma, Thorne sẽ hồi chiêu (2 viên ma đạn cần 5 giây hồi, 3 viên cần 10 giây hồi). Hồi chiêu kết thúc bản thân sẽ đầy lại nội năng.
  Đạn tím: Gây thêm máu hiện tại của mục tiêu 2/3/4% thành sát thương phép (mỗi 100 công vật lý tăng 2/3/4%).
  Đạn vàng: Khiến mục tiêu bị làm chậm 5/7.5/10% (Mỗi cấp +1/1.5/2%) trong 1 giây, tối đa cộng dồn 3 lần.
  Đạn xanh: Giảm hồi chiêu 2, chiêu 3 1/1.5/2(mỗi cấp + 0.2/0.3/0.4) giây
 • Ma súng nhập hồn
 • Hồi chiêu
 • Năng lượng
 • Thorne lướt về phía trước và cường hóa đòn đánh thường trong 3 giây kế thành ma đạn công kích đồng thời được tăng tầm bắn, thêm hiệu ứng, không hao nội năng.
  Đạn tím: Bắn trúng mục tiêu gây thêm 4/6/8% sát thương chuẩn dựa trên lượng máu đã mất (mỗi 100 công vật lý tăng thêm 1/1.5/2%).
  Đạn vàng: Bắn trúng mục tiêu gây choáng 0.75/1.125/1.5 giây.
  Đạn xanh: Bắn trúng mục tiêu gây nổ trong phạm vi 3/4.5/6 m.
  Nội tại chiêu: Tỷ lệ chí mạng tăng 10/12/14/16/18/20%

 • Ma súng phán quyết
 • Hồi chiêu
 • Năng lượng
 • Thorne tụ lực 1 giây rồi gây 300/450/600 (+1.25 công vật lý) sát thương vật lý lên các mục tiêu trong phạm vi.
  Kẻ địch đứng trong trung tâm khu vực bị công kích sẽ phải chịu gấp đôi sát thương.

Thứ tự tăng chiêu

Cấp 1 Cấp 2 Cấp 3 Cấp 4 Cấp 5 Cấp 6 Cấp 7 Cấp 8 Cấp 9 Cấp 10 Cấp 11 Cấp 12 Cấp 13 Cấp 14 Cấp 15
x x x x x x
x x x x x x
x x x

Ngọc bổ trợ

Tỷ lệ chí mạng 1.6%

Tốc đánh + 1%

Tốc chạy +1%

Công vật lý +0.9

Xuyên giáp +6.4

Trang bị

Trang bị khuyến khích

Lý giải lối lên trang bị

 • An toàn là bạn
 • Thorne cực kỳ cần tốc độ đánh
 • Xạ Thủ nào chả cần chí mạng
 • Cung tà ma giúp Thorne gia tăng khả năng sinh tồn
 • Xạ Thủ nào cũng cần xuyên giáp hết
 • Song đao bão táp giúp Thorne tối ưu hoá tỷ lệ chí mạng, hơn nữa anh cũng sẽ có kháng hiệu ứng

Lưu ý khi chơi Thorne

Tích nội tại, bật chiêu 1, bật cung tà ma – bạn đã bất tử

Dùng chiêu 2 để outplay đối thủ

Chiêu cuối của Thorne có thể đóng góp giao tranh rất mạnh

Đánh giá bài viết
Leave a Comment

Login
Loading...
Sign Up

New membership are not allowed.

Loading...