Thông tin tướng Zuka Liên Quân

Tiểu sử tướng Zuka

“Một chiến binh thực thụ bảo vệ người yếu đuối và trừng trị cái ác.”
Zuka sinh ra trong một ngôi làng xinh đẹp và trù phú. Người trong làng hoạt động trong ban ngày và giữ yên tĩnh vào ban đêm. Đó là nơi mà con người được che chở khỏi những khó khăn và đau khổ của thế giới. Võ thuật chính là điều mà cư dân của ngôi làng đánh giá cao nhất. Vì vậy, ngay từ thuở niên thiếu, Zuka đã buộc phải nghiên cứu tất cả các phong cách chiến đấu và môn phái võ thuật do các bậc sư phụ chỉ dạy.

Chàng Zuka trẻ tuổi không hiểu tại sao anh ta cần phải dành nhiều thời gian và công sức để học võ, khi mà Zuka chưa bao giờ sử dụng? Chắc chắn nó sẽ tốt hơn nếu dành thời gian đó nghiên cứu những lĩnh vực khác bản thân thực sự muốn theo đuổi? “Hòa bình không chỉ đơn giản là ngồi một chỗ và ao ước, con người phải có khả năng mới bảo vệ được hòa bình!” Đó là câu trả lời của sư phụ với Zuka.

Những lời giáo huấn đó để lại một ấn tượng sâu sắc trong tâm trí Zuka. Khi Lực Lượng Sa Đọa xuất hiện từ thung lũng quỷ dữ đã lan truyền dịch bệnh và hỗn loạn, ngôi làng yên bình này chìm trong ngọn lửa chiến tranh. Trong một nỗ lực để chạy trốn, Zuka trẻ tuổi bắt tay vào một cuộc hành trình dài với gia đình của mình, vượt qua ngọn núi nguy hiểm để đến Khu Rừng Chạng Vạng huyền thoại.

Zuka đã được nghe kể về Khu Rừng Chạng Vạng qua những câu chuyện của người già trong làng. Đây là nhà của Nữ hoàng Tel’Annas, nhưng cũng là nơi trú ngụ của vô số sinh vật lạ kì. Họ là đội quân dưới quyền nàng, lực lượng bảo vệ đất đai khỏi ác quỷ.

Trong suốt cuộc hành trình, Zuka đã chứng kiến nhiều tội ác của Lực Lượng Sa Đọa. Võ thuật mà ông đã luyện tập bao năm qua cuối cùng cũng đến lúc sử dụng. Với bộ giáp biểu tượng và tuyệt kĩ xài quyền trượng, ông đã chiến đấu chống lại kẻ ác thuộc Lực Lượng Sa Đọa và ra tay cứu người vô tội trong tay bọn chúng.

Những câu chuyện về người anh hùng Zuka được lan truyền khắp nơi. Từ Cung Điện Ánh Sáng đến Lâu Đài Khởi Nguyên, vốn nghi ngờ loài Thú từ lâu nay đã phải công khai tán dương chủ nghĩa anh hùng của Zuka. Ngay cả Nữ hoàng Tel’Annas cũng đã chuẩn bị một lễ đón xa hoa cho chiến binh danh dự của Khu Rừng. Sau đó, theo lời mời của Khổng Lồ Lục Địa Lumburr, Zuka chính thức gia nhập đội quân kháng chiến, trở thành một chiến binh với nhiệm vụ tiêu diệt tà ác và bảo vệ hòa bình.

Dù Zuka ở nơi đâu, ông mãi là một biểu tượng không thể tranh cãi của hòa bình!

Chỉ số tướng Zuka

Công vật lý: 170
Công phép: 0
Máu tối đa: 3269
Giáp: 91
Giáp phép: 50
Tốc đánh: 0
Giảm hồi chiêu: 0
Tỉ lệ chí mạng: 0
Tốc chạy: 380
Hồi máu / 5s: 44
Hồi năng lượng /5s: 0
Tầm đánh: Gần

Vị trí khuyến khích: Solo Đường Kinh Kong

zuka trang chủ liên quân

Bộ chiêu thức

 • Võ Hồn
 • Nội tại: Mỗi 20 giây khi gây sát thương lên tướng địch giúp kích hoạt nội lực Zuka, khiến công vật lý được cường hóa khi tung đòn đánh kế trong vòng 8 giây.
 • Loạn Đả Bổng
 • Hồi chiêu: 9 giây
 • Zuka lướt tới trước vung gậy phỉ thúy tấn công kẻ địch, gây sát thương vật lý lên những nạn nhân lân cận. Chiêu thức này có thể tái sử dụng trong vòng 5 giây kế, đồng thời mỗi lần tung chiêu cường hóa đòn đánh thường kế tiếp của Zuka giúp gây thêm sát thương vật lý và làm choáng các kẻ địch lân cận trong 1 giây.
 • Phi Thân Kích
 • Hồi chiêu: 9 giây
 • Zuka lộn nhào về phía trước, gây sát thương vật lý lên những nạn nhân trúng chiêu dọc đường bay. Tung chiêu trúng đích giúp Zuka nhận lớp lá chắn trong 2.5 giây, đồng thời cường hóa đòn đánh thường kế tiếp gây thêm sát thương vật lý và làm choáng các kẻ địch lân cận trong 1 giây.
 • Trầm Trọng Lực
 • Hồi chiêu: 32 giây.
 • Zuka phóng vút lên không rồi nện xuống mặt đất, gây sát thương vật lý lên các nạn nhân trong vùng ảnh hưởng, đồng thời làm choáng trúng trong 1 giây. Đòn đánh thường kế tiếp của Zuka được cường hóa, gây thêm sát thương vật lý lên những kẻ địch lân cận.

Thứ tự tăng chiêu

hướng dẫn cơ bản Zuka

Ngọc bổ trợ

Hướng dẫn cơ bản Zuka

Trang bị

Lối lên trang bị khuyến khích

hướng dẫn cơ bản Zuka hướng dẫn cơ bản Zuka hướng dẫn cơ bản Zuka hướng dẫn cơ bản Zuka hướng dẫn cơ bản Zuka

Lý giải lối lên trang bị

hướng dẫn cơ bản Zuka
 • Thương Xuyên Phá
 • Một trang bị cực kỳ hot ở phiên bản TĐST, đặc biệt trang bị này mang lại khả năng xuyên giáp cực kỳ bá đạo giúp cho Zuka có thể dồn sát thương rất tốt.
hướng dẫn cơ bản Zuka
 • Giày Hermes
 • Cung cấp một lượng lớn tốc độ chạy, giúp cho Zuka có thể hiệu quả hơn trong các pha đảo đường.
hướng dẫn cơ bản Zuka
 • Thương Longinus
 • Một trang bị nửa công nửa thủ khi cung cấp cả công vật lý, giáp, giảm thời gian hồi chiêu và xuyên giáp. Chính vì thế, đây là một trang bị vô cùng phù hợp với một vị tướng phải lao vào giao tranh như Zuka.
hướng dẫn cơ bản Zuka
 • Phức Hợp Kiếm
 • Với mỗi lần sử dụng chiêu thức, Zuka đều được tăng sát thương các đòn đánh tay. Và khi kết hợp với nội tại của mình và nội tại của Phức Hợp Kiếm thì Zuka tỏ ra cực kỳ đáng sợ với những pha dồn sát thương của mình.
 • Kiếm Muramasa
 • Tiếp tục là một trang bị xuyên giáp nữa rất phù hợp với Zuka.
hướng dẫn cơ bản Zuka
 • Giáp Hộ Mệnh
 • Cung cấp thêm một lượng máu lớn và đặc biệt thêm một mạng sống chưa bao giờ là thừa.

Lưu ý khi sử dụng Zuka

Mỗi lần kích hoạt kỹ năng, các đòn đánh thường của Zuka đều được tăng sát thương. Chính vì thế, các Kiện Tướng có thể tận dụng điều này để có thể tối đa hóa lượng sát thương có thể gây ra.

Nhờ nội tại, Zuka đều có thể gây thêm sát thương mỗi khi gây sát thương lên tướng địch. Các Kiện Tướng nên tận dụng điều này trong các pha cấu rỉa cũng như các pha dồn sát thương của mình.

Các Kiện Tướng nên tập trung vào các trang bị xuyên giáp để Zuka có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình.

TRAILER ZUKA – ĐẠI SƯ GẤU MÈO

Đánh giá bài viết
Leave a Comment

Login
Loading...
Sign Up

New membership are not allowed.

Loading...