LQMB: Top 5 xạ thủ sát thương mạnh nhất trong Liên Quân Mobile

Xạ thủ là vị trí có sát thương về cuối trận cao nhất trong Liên Quân, trong đó 5 xạ thủ dưới đây có lượng sát thương mạnh nhất.

Violet

Về cuối trận, với chiêu thức Đạn Xuyên Thấu, Violet có thể bắn ra những cú chí mạng cực mạnh. Điều này khiến cho Violet trở thành một trong những xạ thủ đáng sợ nhất thời điểm cuối trận.

Điểm yếu của Violet là cần phải có đủ trang bị thì lượng sát thương mới đủ để gánh đội. Vì thế cần phải vượt qua được giai đoạn khó khăn đầu trận. Nếu dẫn trước, Violet rất đáng sợ trong việc ép trụ. Violet rất phù hợp đi chung với Teemee để sớm có đồ.

Laville

Laville là tướng xạ thủ mới nhất của Liên Quân Mobile. Có lẽ là vì mới ra mắt nên anh ta chưa bị giảm sức mạnh nhiều. Về cuối game, Laville sẽ trở thành một cỗ máy sát thương cực lỗi.

Điểm mạnh của Laville là khả năng liên tục xả đạn và gây sát thương lan trong giao tranh. Đặc biệt, chiêu cuối Đạn Thần Quang của anh ta có khả năng mở giao tranh rất mạnh, gây đột biến cực lớn.

Wisp

Pháo Động Năng của Wisp vừa tăng sát thương, tốc độ đánh và cả khả năng bắn lan. Đây chính là cơ sở để Wisp trở thành một cỗ máy sát thương về cuối trận khi đã có nhiều trang bị.

Nếu bị truy đuổi hoặc muốn mở giao tranh, Wisp có thể sử dụng chiêu cuối Pháo Cao Xạ để ép góc rất chuẩn. Đây rõ ràng là một xạ thủ vừa cơ động vừa có sát thương và chiêu cuối đa dụng. Tuy nhiên, để dùng tốt cô bé này thì bạn cần phải có não to chút đấy.

Capheny

Sức mạnh của Capheny đã thể hiện rất rõ ngay ở giải Liên Quân Quốc Tế APL 2020 với tỉ lệ cấm/chọn gần như tuyệt đối. Nếu như không bị cấm, Capheny sẽ ngay lập tức được chọn không hề có chút do dự.

Về cuối game, Capheny có thể liên tục bắn chí mạng để có được lượng sát thương cực kỳ mạnh mẽ và ổn định. Với một phát Đại Liên chính xác, Capheny có thể khiến carry của đối phương “thở ôxy” với lượng máu mất quá nửa.

Celica

Celica là một trùm gánh team đúng nghĩa nếu có từ 3 trang bị trở lên. Với nội tại tăng chí mạng và sát thương sau mỗi cú đánh thường, Celica sẽ khiến đối thủ phải khóc thét với những cú chí mạng liên tiếp của mình.

Trong giao tranh, nếu có được vị trí thuận lợi, Celica có thể bật chiêu cuối pháo dàn của mình và đó là lúc cơn ác mộng của team địch bắt đầu. Ai không chạy sẽ bị Celica bắn tan xác ngay lập tức. Cô cũng gần như không thể bị hạ vì lượng giáp và giáp phép được tăng lên rất cao.

Nguồn: http://danviet.vn/top-5-xa-thu-sat-thuong-manh-nhat-trong-lien-quan-mobile-5020207107593390.htm

Đánh giá bài viết
Login
Loading...
Sign Up

New membership are not allowed.

Loading...