Mẹo khắc chế Paine dễ như ăn kẹo trong Liên Quân Mobile

Paine là một vị tướng sát thủ, pháp sư đang rất hot trong các trận đấu rank gần đây. Với bộ skill cơ động và sát thương mạnh mẽ, Paine là nỗi ác mộng đối với các vị tướng xạ thủ và pháp sư trong Liên Quân Mobile. Vậy làm sao để khắc chế Paine? Hãy cùng Gaming phân tích và tìm hiểu vị tướng Paine trong bài viết dưới đây.

Điểm mạnh và điểm yếu của Paine

Điểm mạnh

Để khắc chế Paine ta phải hiểu rõ về bộ kỹ năng của hắn. Paine nổi bật với khả năng di chuyển cực kỳ linh động. Chiêu thức ‘Hồn gọi xác’ cho phép Paine xuất hồn và di chuyển nhanh chóng, đồng thời miễn nhiễm khống chế. Kết hợp với chiêu cuối ‘Diệt hồn truy’, Paine có thể lập tức tới vị trí mà mình cần đến

Chiêu thức ‘Vong hồn trận’ giúp Paine câm lặng kẻ địch và hồi nội năng, cho phép anh ta thực hiện các combo chiêu thức liên tục.

Đặc biệt bộ combo skill của Paine thời gian hồi skill khá nhanh và lượng sát thương cực cao, đó là lý do chỉ cần chủ lực team bạn mắc sai lầm thì Paine có thể trực tiếp đoạt mạng ngay tức khắc.

Điểm yếu

Tương tự các vị tướng Pháp sư khác, Paine có lượng máu khá yếu, dễ dàng bị đánh bại nếu phải chịu lượng sát thương lớn.

Các chiêu thức của Paine rất phụ thuộc vào nội năng. Do đó, việc sử dụng chiêu thức ‘Vong hồn trận’ một cách khôn ngoan là quan trọng để hồi nội năng. Nếu không thể sử dụng kỹ năng hiệu quả, Paine sẽ không phát huy được tác dụng tối đa.

Điểm mạnh và điểm yếu của Paine

Tướng khắc chế Paine

Zill

Zill là một sát thủ nổi tiếng với khả năng bắt lẻ đối phương và hoàn toàn có thể khắc chế Paine, sở hữu bộ kỹ năng có thể chống lại các sát thủ khác. Khi Paine tấn công, Zill có thể sử dụng chiêu ‘Phong Ba’ để vừa gây sát thương vừa tạm thời biến mất, rồi sử dụng ‘Phong Độn’ để đuổi theo Paine. Trong tình huống đối đầu trực tiếp, Zill thường có lợi thế hơn.

Zill cũng là một sát thủ biến ảo, giống như Paine. Anh ta có thể sử dụng bụi rậm để ẩn náu và bất ngờ tấn công Paine, tạo ra áp lực lớn và làm cho Paine dễ dàng bị loại khỏi cuộc chiến.

Zill

Omen

Omen là nhân vật được tạo ra để khắc chế Paine và những vị tướng sát thủ dồn dame nhanh. Với kỹ năng ‘Sát Niệm’, Omen có thể giảm sát thương nhận vào 30% và phản sát thương từ đòn đánh thường. Paine cần sử dụng đòn đánh thường sau khi dùng kỹ năng để tận dụng nội tại, nên khi đối đầu với Omen, anh ta sẽ gặp khó khăn.

Omen còn có kỹ năng ‘Sát Vực’ để giam cầm Paine, giảm 20% sát thương của Paine và khống chế bằng ‘Sát Kiếm’, khiến Paine khó có cơ hội thoát thân trong 5 giây.

Omen

Annette

Mọi sát thủ, bao gồm cả Paine, đều lo ngại trước những hiệu ứng khống chế như câm lặng, khóa chặt, hoặc đẩy ra. Anette, một tướng pháp sư hỗ trợ, sở hữu những kỹ năng này và hiện là một trong những vị tướng hỗ trợ “hot” nhất dùng để khắc chế Paine.

Anette không chỉ có thể hồi máu cho đồng minh nhờ nội tại mà còn gây sát thương diện rộng với ‘Gió Nồm’ và ‘Gió Xoáy’. Chiêu cuối ‘Mắt Bão’ của cô nàng giúp bảo vệ bản thân và đồng minh khỏi Paine, có khả năng hất văng Paine khi tiếp cận và tạo tường gió không thể vượt qua.

Annette

Trang bị khắc chế Paine

Paine là một vị tướng sát thủ, pháp sư thì việc lên những món trang bị kháng phép sẽ khắc chế được Paine

  • Huân Chương Troy (Troy’s Wrath): Huân chương Troy là một trang bị kháng phép mạnh mẽ giúp khắc chế Paine, trang bị này giúp giảm lượng sát thương phép thuật từ Paine và bảo vệ bạn khỏi khống chế.
  • Giáp Gaia (Gaia’s Standard): Giáp Gaia cung cấp lượng máu và khả năng tự hồi máu, giúp bạn duy trì khả năng sống sót khi đối đầu với Paine
  • Gươm Uriel: Đây là món trang bị kháng phép rất thích hợp cho các xạ thủ để khắc chế Paine, gươm uriel không những giúp tăng kháng phép mà còn giúp tăng công vật lý, tốc đánh.

Trang bị khắc chế Paine

Cách khắc chế Paine

Kiểm soát tầm nhìn là yếu tố quan trọng giúp bạn phát hiện Paine khi anh ta đảo đường để gank. Nếu lượng máu của bạn giảm xuống thấp, hãy chủ động trở về nhà hồi máu vì Paine có khả năng tiếp cận bạn từ khoảng cách xa một cách dễ dàng.

Khi Paine sử dụng chiêu ‘Xuất Hồn Gọi Xác’, anh ta sẽ trở nên miễn nhiễm với các hiệu ứng khống chế. Do đó, bạn không nên dùng các kỹ năng khống chế vào thời điểm này

Chiêu cuối ‘Diệt Hồn Truy’ của Paine cần một khoảng thời gian để tập trung lực trước khi lao về phía trước. Bạn cần phản ứng nhanh chóng để né tránh, có thể sử dụng tốc biến hoặc các chiêu thức khác của mình.

Trong giao tranh tổng, Paine không có quá nhiều lợi thế. Hãy giữ các chiêu thức khống chế cứng để bắt lấy Paine nếu anh ta chủ động tấn công.

Trên đây là các mẹo để khắc chế Paine, hy vọng bạn có thể áp dụng nó vào các trận đấu trong Liên Quân Mobile. Nếu bạn có thắc mắc về bài viết này thì có thể liên hệ Gaming để được giải đáp nhé.

Các bài viết liên quan:

Cách khắc chế Arum khiến bạn không còn nỗi lo sợ khi đối đầu

Cách khắc chế Aleister trong Liên Quân Mobile

Khắc chế Grakk: Biến vị tướng gây khó chịu thành vô dụng

Đánh giá bài viết
Leave a Comment

Login
Loading...
Sign Up

New membership are not allowed.

Loading...