Rộ tin PUBG Mobile 2 sắp chính thức ra mắt với cấu hình “không thể tin nổi”

Mới đây, nhiều nguồn tin cho rằng PUBG Mobile 2 sẽ được chính thức ra mắt ngay trong thời gian tới.

Đến thời điểm hiện tại, PUBG Mobile 2 là tựa game sinh tồn mới nhất được giới thiệu trên toàn thế giới. Với tên gọi chính thức PUBG: New State, phiên bản này không phải do Tencent phát triển mà do chính KRAFTON, Inc. và PUBG Studio, những người đã tạo nên phiên bản PUBG đầu tiên chịu trách nhiệm phát triển.

Rộ tin PUBG Mobile 2 sắp chính thức ra mắt với cấu hình “không thể tin nổi”, Free Fire nhìn cũng phải ghen tị - Ảnh 1.

PUBG Mobile 2 sẽ khai thác bối cảnh 30 năm sau phiên bản hiện tại, tức là 2051. Hiện tại, PUBG Mobile 2 đã cho phép game thủ tại nhiều khu vực trên thế giới đăng ký trước trên nền tảng Android (Google Play Store). Tuy nhiên thì game thủ Việt vẫn chưa thể tìm thấy trên kho tải chính thức do PUBG Mobile 2 vẫn chưa có giấy phép phát hành tại thị trường Việt Nam.

Rộ tin PUBG Mobile 2 sắp chính thức ra mắt với cấu hình “không thể tin nổi”, Free Fire nhìn cũng phải ghen tị - Ảnh 2.

Theo nhiều nguồn tin như Inside Sport cho biết thì rất có thể PUBG Mobile 2 (PUBG: New State) sẽ được ra mắt dưới phiên bản Beta vào cuối tháng ba hoặc tuần đầu tiên của tháng 4 năm nay. Bên cạnh đó, một yếu tố nữa khiến nhiều người chơi quan tâm chính là cấu hình yêu cầu của tựa game này.

Rộ tin PUBG Mobile 2 sắp chính thức ra mắt với cấu hình “không thể tin nổi”, Free Fire nhìn cũng phải ghen tị - Ảnh 3.

Với nhiều thông tin chưa xác định thì cấu hình tối thiểu trên nền tảng Android thì từ Android 6 trở lên và mức Ram từ 2 – 3GB trở lên. Đây là một cấu hình tương đối dễ thở với game mobile được ra mắt trong năm 2021. Với cấu hình này thì ngay cả những game thủ Free Fire, vốn đã và đang quen chơi game đồ họa thấp thì vẫn ít nhiều có thể trải nghiệm được PUBG Mobile 2.

Rộ tin PUBG Mobile 2 sắp chính thức ra mắt với cấu hình “không thể tin nổi”, Free Fire nhìn cũng phải ghen tị - Ảnh 4.

Theo như lời quảng bá của đội ngũ phát triển thì PUBG: New State sẽ mang đến một trải nghiệm sinh tồn thực tế nhất mà người chơi có thể tìm thấy trên nền tảng di động, tức là sẽ còn vượt qua cả PUBG Mobile hiện tại. Hiện tại, PUBG: New State cũng đã có trang chủ tiếng Việt, game thủ có thể tham khảo thêm tại Đây!

Đánh giá bài viết
Leave a Comment

Login
Loading...
Sign Up

New membership are not allowed.

Loading...