Thải Nhi là ai? Tiểu sử Thải Nhi

Thánh Thải Nhi, nhân vật nữ chính trong tác phẩm “Thần Ấn Vương Tọa” của tác giả Đường Gia Tam Thiếu, là một nhân vật được vẽ nên với những đường nét tinh tế và sâu sắc, mang đến một hình ảnh đầy mê hoặc và quyền năng. Vị trí của cô trong truyện không chỉ là người vợ của nam chính mà còn là một nhân vật có sức ảnh hưởng lớn, với các khía cạnh năng lực và tính cách phong phú, đa dạng. Hãy cùng gaming.vn khám phá sâu hơn về Thánh Thải Nhi, từ bản chất của cô đến những năng lực đặc biệt cô sở hữu.

Thải Nhi là ai?

Thải Nhi là ai?

Thải Nhi là ai?

Tên đầy đủ: ⭐Thánh Thải Nhi
Tên tiếng Trung: ⭐圣采儿
Phiên âm tiếng Anh: ⭐Sheng Cai Er
Bí danh khác: ⭐Thải nhi,

⭐Luân Hồi thánh nữ

Tuổi: ⭐26 tuổi
Giới tính: ⭐Nữ
Tu vi: ⭐Hiệp giả cửu giai ngũ cấp

(đẳng cấp cuối cùng trong trận chiến, bằng vào năng lực “Tử Thần” của Tử Thần Thất Tuyệt đệ thất tuyệt có thể miêu sát cường giả cửu giai bát cấp, thông qua truyền thừa tháp vĩnh hằng của Y Lai Khắc Tư có thể bảo đảm có được sinh mệnh dài như Long Hạo Thần kế thừa Vĩnh Hằng Chi Tâm)

Linh lô: ⭐Luân Hồi linh lô,

⭐Thiên kích linh lô

Bản mệnh: ⭐Tử Thần Liêm Đao ( Luân hồi chi kiếm biến thành )
Truyền thừa: ⭐Tử linh thánh pháp thần – Vong linh thiên tai Y Lai Khắc Tư
Thần khí: ⭐Vĩnh hằng chi tháp

(nguyên là ngụy siêu thần khí, sắp trở thành siêu thần khí chân chính, bị Y Lai Khắc Tư tước đoạt lực lượng cùng trí tuệ, giáng cấp thành đại thần khí, nhưng vẫn có thể tự mình tiến hóa)

Thánh Thải Nhi, nữ chính trong tác phẩm Thần Ấn Vương Tọa của tác giả Đường Gia Tam Thiếu, vợ của nam chính Long Hạo Thần, luân hồi thánh nữ của thích khách thánh điện.

Thuở nhỏ chịu đủ tra tấn, luyện liền tuyệt thế sức chiến đấu, sau đó đi theo Long Hạo Thần dẫn nhân loại đi ra khỏi thời kỳ hắc ám.

Khả năng sức mạnh và năng lực của Thánh Thải Nhi

Tổng quan về cảnh giới

Hiệp giả cửu giai ngũ cấp (đẳng cấp cuối cùng trong trận chiến, bằng vào năng lực “Tử Thần” của Tử Thần Thất Tuyệt đệ thất tuyệt có thể miểu sát cường giả cửu giai bát cấp, thông qua truyền thừa tháp vĩnh hằng của Y Lai Khắc Tư có thể bảo đảm có được sinh mệnh dài như Long Hạo Thần kế thừa Vĩnh Hằng Chi Tâm).

Kỹ năng nhân vật

 • Kỹ năng lĩnh vực

Thịnh Thế Liên Hoa, khi thi triển trong tay Thái Nhi sẽ xuất hiện một đóa bạch liên, sau khi thành hình đem nó bay ra, sau đó phóng xuất ra một vòng thanh lọc lực, từ từ bay lên đỉnh đầu Thái Nhi, đem tinh lọc linh hồn lực của đối thủ bóc ra, hơn nữa tăng phúc đến trình độ mạnh nhất.

 • Tử thần thất tuyệt
  1. Đệ nhất tuyệt: Tử chi thương
  2. Đệ nhị tuyệt: Tử chi tịnh
  3. Đệ tam tuyệt: Tử chi khiếu
  4. Đệ tứ tuyệt: Tử thần vẫn
  5. Đệ ngũ tuyệt: Tử tịch diệt
  6. Đệ lục tuyệt: Tử vong chi lộ
  7. Đệ thất tuyệt: Tử thần

Trang bị bảo vật

 • Luân hồi linh lô
 • Ám kim chủy thủ
 • Luân hồi chi kiếm
 • Tử Thần Liêm Đao
 • Kiên chi giáp
 • Ẩn thân hạng liên
 • Vĩnh hằng chi tháp
 • Vĩnh hằng giai điệu
 • Thập nhị thánh vệ

Kinh lịch nhân sinh của Thánh Thải Nhi

 • Thể chất thức tỉnh

Bởi vì phương thức truyền thừa đặc thù của thích khách thánh điện, khi một đứa nhỏ khoảng ba tuổi đã dò xét ra hắn có thiên phú tu luyện hay không.

Chỉ có những hài tử có thiên phú tương đối không tệ, ít nhất vượt qua bảy phần tỷ lệ có thể trở thành một thích khách đủ tư cách, sẽ được thích khách thánh điện bồi dưỡng.

Lúc Thái Nhi ba tuổi, bị dò xét ra tiên thiên nội linh lực sẽ vượt qua chín mươi khi thức tỉnh, trở thành cái gọi là luân hồi thánh nữ thể chất. Bắt đầu từ thời điểm đó, cơn ác mộng của Thái Nhi đã đến.

Thái Nhi ba tuổi được Tằng tổ đưa vào một cái động quật âm lãnh, hắc ám, ở chỗ này không có thân nhân, thậm chí không có thức ăn, trải qua suốt bảy ngày bảy đêm thời gian, cùng nàng làm bạn, chỉ có một thanh hắc sắc chi kiếm lơ lửng trên không trung

Vô luận Thái Nhi khóc lóc, bi thương như thế nào, gọi baba, gọi mẹ, thế nhưng, cho đến khi thanh âm khàn khàn, cho đến khi nước mắt khô cạn, cũng không có nửa phần đáp lại. Chỉ có ba tuổi, chỉ có thể một mình thừa nhận nỗi sợ hãi tràn ngập âm lãnh kia.

Dần dần ý thức của Thái nhi dần dần mơ hồ, đối với chung quanh hết thảy dần dần tê dại, chỉ có Thái Nhi ba tuổi, thậm chí còn không biết cái gì gọi là tuyệt vọng, khi đó Thái Nhi, hết thảy trong thân thể cũng đều giống như ngoại giới lạnh như băng.

Bắt đầu từ thời điểm đó, cha, mẹ, ông nội, bà nội, tổ tiên, trong trái tim Của Thái Nhi, chỉ là một tên mã. Thái Nhi cũng không còn là thân nhân của bọn họ nữa, mà là một kiện vũ khí lạnh như băng, một kiện vũ khí mà bọn họ muốn tận khả năng chế tạo càng thêm sắc bén.

Bảy ngày sau khi Thái Nhi sắp lâm vào hôn mê, nhìn thấy một thân ảnh màu đen, tựa hồ là một đoàn sương mù, chui vào thân thể Thái nhi.

Trong tuyệt vọng khiến Thái nhi lâm vào trong hoàn toàn lạnh như băng.

Khi lần thứ hai từ trong lạnh như băng tỉnh táo lại, đã qua hai năm, những gia nhân của Thái nhi, đang vây quanh nàng, trong thân thể Thái nhi liền có một đoàn màu đen cùng một thanh kiếm.

Mà cũng chính là ngày đó, Thái nhi mất đi khứu giác, bởi vì muốn được Luân Hồi linh lô cùng Luân Hồi chi kiếm tán thành, điều kiện cực kỳ hà khắc, đầu tiên phải có được thể chất Luân Hồi, cũng chính là tiên thiên nội linh lực vượt qua chín mươi thích khách.

Dưới tác dụng của Luân Hồi linh lô, tiên thiên nội linh lực của Thái Nhi cuối cùng tăng lên tới đỉnh một trăm điểm. Muốn chân chính sử dụng lực lượng Luân Hồi linh lô, ngoại trừ không ngừng tu luyện ra, thân thể cũng phải chịu khảo nghiệm không ngừng, thậm chí là tra tấn —— lục giác luân phiên mất đi.

Kinh lịch nhân sinh của Thánh Thải Nhi

 • Cảm thấy ấm áp

Thái nhi trong một lần ra ngoài lịch lãm cùng Long Hạo Thần tình cờ gặp, bị Hạo Thần dũng cảm, một người căn bản không có năng lực gì, lại vì bảo vệ Thái nhi dùng thân thể che chắn trên người Thái nhi.

Đối mặt với cường địch, vì Thái nhi mà đứng lên, nguyện ý vì thái nhi người vừa quen biết này chống đỡ hết thảy quan tâm cảm động, đem “Chớ quên ta” tặng cho Hạo Thần, từ nay về sau trong lòng để lại dấu ấn hạo thần.

Sau đó mỗi khi Thái nhi thật sự muốn kiên trì không được, muốn điên cảm thấy mình không thể luyến tiếc, nếu đã có nhiều tra tấn như vậy, không bằng chết ý nghĩ tốt, trong lòng sẽ xuất hiện một thân ảnh Hạo Thần. Bởi vì Hạo Thần gieo một hạt giống ấm áp trong lòng cô.

Dựa vào hạt giống này tản mát ra ấm áp, làm cho nàng cảm nhận được có khả luyến, làm cho Thái nhi chờ mong có một ngày có thể đi báo đáp hắn. Chính là phần chống đỡ trong lòng này, làm cho Thái nhi kiên trì

 • Gặp lại nhau

Trong lúc Liệp Ma đoàn thi đấu, Thái Nhi và Long Hạo Thần gặp lại nhau, lúc này Thái Nhi mất đi thị giác bởi vì đột nhiên cảm nhận được năng lượng ba động “Đừng quên ta”.

Liền để Hạo Thần kéo tay Thái Nhi, để xác nhận có phải thật sự là nó hay không. Làm Cho Thái Nhi không nghĩ tới chính là nhanh như vậy có thể nhìn thấy Hạo Thần, trong khoảng thời gian đó.

Thái nhi mỗi ngày chờ Hạo Thần đưa nàng trở về, đi một đoạn đường cũng không dài. Bị hắn nắm tay, hạt giống ấm áp trong lòng tựa hồ đang nảy mầm, khi Hạo Thần ngày đó nói với Thái nhi muốn thủ hộ nàng cả đời, Thái nhi biết, mình rốt cục lại có thân nhân, không còn cô đơn nữa.

Chỉ có ở bên cạnh Hạo Thần, Thái nhi mới có thể cảm giác được mình là một người mà không phải là một kiện lợi khí giết người.

Sau khi Long Hạo Thần đạt được điều kiện thành lập Liệp Ma Đoàn, lựa chọn từ bỏ phần thưởng Linh Lô để Thái Nhi gia nhập Liệp Ma Đoàn và đảm nhiệm chức phó đoàn trưởng.

Kinh lịch nhân sinh của Thánh Thải Nhi

 • Phục sinh Hạo Thần

Trước khi thánh chiến chấm dứt Hạo Thần trúng bẫy ma thần hoàng, rơi vào trong tay Ma Thần Hoàng, Ma Thần Hoàng quyết định giết chết Hạo Thần, Hạo Thần trước khi chết nói mình là một kỵ sĩ, hy vọng có được một phần phương thức tử vong đàng hoàng, cho nên hướng Ma Thần Hoàng khiêu chiến, sau khi thất bại bị giết.

Thánh Thải Nhi vì phục sinh Hạo Thần, quyết định thông qua khảo nghiệm tháp Vĩnh Hằng cực kỳ gian nan, sau khi thông qua mang theo Long Hạo Thần đi tới trước mặt Y Lai Khắc Tư, bởi vì Thánh Thái Nhi nguyện ý vì đối phương mà buông tha sinh mệnh của mình, vì phục sinh Long Hạo Thần không chút do dự muốn mình móc trái tim ra.

Long Hạo Thần vì Thánh Thải Nhi thà buông tha tín ngưỡng đối với quang minh chi tử thân là quang minh chi tử, Y Lai Khắc Tư lột bỏ quang minh chi lực mình lưu trữ mấy ngàn năm tạo hình Vĩnh Hằng Chi Tâm, cũng dùng Vĩnh Hằng Chi Tâm đem Long Hạo Thần sống lại và đem Tử Linh Thánh Pháp Thần truyền thừa giao cho Thái nhi.

Hạo Thần sau khi phục sinh, ở trong đại hội thánh điện suất lĩnh quang chi thần hi Liệp Ma đoàn đại thắng, nhậm chức thích khách thánh điện chủ, phó chủ tịch liên minh.

Cuối cùng suất lĩnh đồng bọn chiến thắng Ma tộc cùng Thiên Phạt chi thần, chấm dứt thời kỳ hắc ám của Thánh Ma đại lục, khiến quang minh tái hiện Thánh Ma đại lục.

Sau khi thời đại hắc ám kết thúc cùng Long Hạo Thần đi dị vị diện hồi sinh vạn vật, đem quang minh cùng sinh mệnh một lần nữa mang đến mặt đất, trở thành sáng thế thần của dị vị diện.

 

Về năng lực, Thánh Thải Nhi sở hữu những khả năng phi thường, được thể hiện qua sự am hiểu sâu sắc về pháp thuật, công pháp và kỹ năng chiến đấu. Cô là một trong những nhân vật mạnh mẽ nhất trong thế giới của “Thần Ấn Vương Tọa”, có khả năng sử dụng các loại pháp thuật cực kỳ mạnh mẽ và hiếm có, điều này khiến cô không chỉ được ngưỡng mộ mà còn được sợ hãi trong một số trường hợp.

Tính cách của Thánh Thải Nhi được khắc họa là sự kết hợp giữa sự mạnh mẽ và nhạy cảm, giữa lòng quả cảm và sự nhẹ nhàng. Cô luôn bên cạnh nam chính, không chỉ như một người bạn đời mà còn như một chiến hữu đáng tin cậy, sẵn sàng đối mặt với mọi nguy hiểm và khó khăn để bảo vệ lẽ phải và tình yêu của mình.

Khám phá về Thánh Thải Nhi thông qua gaming.vn không chỉ là cơ hội để hiểu rõ về một nhân vật phức tạp và đầy sức hút mà còn là dịp để chiêm nghiệm về sức mạnh của tình yêu, lòng dũng cảm và sự kiên định. Cô ấy không chỉ là hình mẫu của người phụ nữ hiện đại trong thế giới tiểu thuyết mà còn là biểu tượng của sức mạnh, trí tuệ và tình yêu, một nhân vật không thể quên trong lòng người đọc.

5/5 - (1 bình chọn)
Leave a Comment

Login
Loading...
Sign Up

New membership are not allowed.

Loading...