Khắc chế Alice – Siêu trợ thủ khó chịu Liên Quân Mobile

Alice là một vị tướng hỗ trợ có ngoại hình nhỏ nhắn, đáng yêu. Nhưng đừng vì thế mà chủ quan khi gặp cô nàng này. Alice có bộ kĩ năng vô cùng khó chịu đặc biệt là ultimate của cô ấy, khi đủ trang bị Alice chỉ cần 1 ultimate cũng có thể tiễn chủ lực của team địch bốc hơi trong chớp mắt. Vậy làm sao để khắc chế Alice? Hãy cùng Gaming tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Điểm mạnh và điểm yếu của Alice

Điểm mạnh

Sự khó chịu của Alice nằm hoàn toàn ở bộ kĩ năng của cô ấy. Với kỹ năng 1 “Vụ nổ thời không” của Alice có khả năng tạo ra hiệu ứng choáng trong một khu vực xác định và ở phạm vi xa, nó cho phép Alice dễ dàng làm choáng đối thủ. Đặc biệt nguy hiểm khi nó ảnh hưởng đến từ 2 đến 3 tướng địch cùng một lúc.

Ultimate của Alice là Dòng chảy thời gian, được coi là mạnh mẽ và khó chịu nhất. Kỹ năng này không chỉ gây ra hiệu ứng làm chậm, câm lặng, giảm giáp phép mà còn gây sát thương liên tục trên một phạm vi rộng. Đây là chiêu thức giúp Alice trở thành một vị tướng cực kỳ hiệu quả trong giao tranh.

Điểm yếu

Bạn có thể dễ dàng khắc chế Alice bởi vì Alice không sở hữu khả năng chống chịu mạnh mẽ như hầu hết các tướng hỗ trợ khác. Do đó, khi bị kẻ địch tấn công, Alice có nguy cơ lên bảng đếm số trong chớp mắt.

Kỹ năng Vụ nổ thời không của Alice có một phạm vi ảnh hưởng choáng khá nhỏ, do đó, việc sử dụng skill làm choáng trúng kẻ địch cũng là một vấn đề khó khăn.

Điểm mạnh và điểm yếu của Alice

Tướng khắc chế Alice

Vì lượng máu của Alice rất mỏng nên các vị tướng đấu sĩ hay sát thủ có skill dồn sát thương nhanh chính là kẻ thù của Alice. Sau đây Gaming sẽ liệt kê một vài vị tướng khắc chế Alice:

Yena

Yena là một vị tướng siêu cơ động với 2 bộ kĩ năng ở 2 dạng Song Đao và Nguyệt Đao, Yena có thể dồn sát thương cực nhanh và tiễn đối phương lên bảng đếm số ngay chớp mắt. Đây là một vị tướng có thể khắc chế Alice cực hiệu quả trong giao tranh.

Yena

Ngộ Không

Ngộ Không là vị tướng sát thủ hàng đầu trong Liên Quân Mobile, với bộ kĩ năng tàng hình sốc dame cực mạnh. Ngộ Không là nỗi ác mộng kinh hoàng của các vị tướng không có khả năng chống chịu như là Alice. Ngộ Không có thể kết liễu Alice chỉ trong 1 combo duy nhất để loại cô ta khỏi chiến trường.

Ngộ Không

Paine

Có lẽ Paine không còn là cái tên quá xa lạ khi được nhắc đến, Paine được xem là siêu sát thủ có thể kết liễu các vị tướng máu giấy chỉ trong tích tắc. Với bộ kĩ năng cơ động, dứt điểm nhanh từ xa. Paine là nỗi kinh hoàng đối với Alice. 

Paine

Xem thêm: Mẹo khắc chế Paine dễ như ăn kẹo trong Liên Quân Mobile

Trang bị khắc chế Alice

Alice là một vị tướng hỗ trợ, pháp sư thì việc lên những món trang bị kháng phép sẽ khắc chế được Alice:

  • Huân Chương Troy (Troy’s Wrath): Huân chương Troy là một trang bị kháng phép mạnh mẽ giúp khắc chế Alice, trang bị này giúp giảm lượng sát thương phép thuật từ Alicevà bảo vệ bạn khỏi khống chế.
  • Giáp Gaia (Gaia’s Standard): Giáp Gaia cung cấp lượng máu và khả năng tự hồi máu, giúp bạn duy trì khả năng sống sót khi đối đầu với Alice
  • Gươm Uriel: Đây là món trang bị kháng phép rất thích hợp cho các xạ thủ để khắc chế Alice, gươm uriel không những giúp tăng kháng phép mà còn giúp tăng công vật lý, tốc đánh.

Trang bị khắc chế Alice

Cách khắc chế Alice 

Khi đối đầu với Alice, để khắc chế Alice không bị cô ta ép đường, bạn cần lưu ý những điểm sau:

  • Mặc dù Alice mạnh mẽ trong việc gây sát thương cấu rỉa, nhưng kỹ năng của cô ấy thường có phạm vi hạn chế, yêu cầu phải tiếp cận gần đối thủ để tấn công. Đây chính là cơ hội để bạn tận dụng và đánh bại Alice.
  • Alice có lượng máu thấp và khả năng chống chịu kém, bạn có thể dễ dàng hạ gục cô ấy khi Alice mắc sai lầm.
  • Hạn chế giao tranh ở những khu vực hẹp và nhỏ.
  • Nên tách Alice ra khỏi team của cô ấy và tấn công cô ấy riêng lẻ trước khi bắt đầu combat tổng.


Trên đây là tất cả các mẹo khắc chế Alice mà Gaming đã tổng hợp được. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn khi đối đầu với Alice. Nếu bạn có thắc mắc gì về bài viết này thì có thể liên hệ với Gaming để được giải đáp nhé.

Các bài viết liên quan:

Khắc chế Grakk: Biến vị tướng gây khó chịu thành vô dụng

Khắc chế Kriknak – Cách triệt hạ “Bọ Xít” dễ dàng

Đánh giá bài viết
Leave a Comment

Login
Loading...
Sign Up

New membership are not allowed.

Loading...